Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Obsidian Capital: Bitcoin sẽ phá vỡ mức 1 nghìn tỉ đô la...

Obsidian Capital: Bitcoin sẽ phá vỡ mức 1 nghìn tỉ đô la vốn hóa thị trường trong chu kỳ này

lúc 07:00
SHARE

Arnie Hill, đối tác tại Obsidian Capital VC Fund, tin rằng bitcoin có thể đạt được vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la trong chu kỳ tăng hiện tại này.

Bitcoin trong lãnh địa bull run của năm 2017

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Bitcoinist, Hill đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc giá BTC gần đây tăng vọt $10521,2 -0,50%. Theo Hill, xu hướng hiện tại phản ánh đợt tăng giá năm 2017 có nghĩa là bitcoin có thể được thiết lập ở mức cao mới mọi thời đại (ATH).

Đối tác của Obsidian Capital nhận xét thêm:

“Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự đáng kể ở mức giá 9000 đô la. Với việc sổ kế toán trên khắp các sàn giao dịch quá mỏng, điều đó chứng tỏ rằng các quỹ và tổ chức đã tích lũy $ BTC gần mức thấp. Giá $ BTC đã có thể tăng lên hàng ngàn trong khung thời gian 1-2, gợi nhớ đến đợt tăng giá năm 2017”.

Với sự gia tăng về các trường hợp chấp nhận của tổ chức liên quan đến bitcoin vào năm 2019, việc tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu trở thành một tài sản trưởng thành hơn ngày càng có ý nghĩa. Phần lớn các bình luận về xu hướng giá được cung cấp bởi các bên liên quan trong ngành cho đến nay cho thấy các nhà giao dịch tổ chức đứng đằng sau sự tăng giá kể từ ngày 1 tháng Tư.

Giá Bitcoin hôm nay | Nguồn: Coinmarketcap 

Tìm kiếm mức cao nhất: cơn sốt phân tích BTC mới

Đối với Hill, câu hỏi cho các nhà phân tích ở thời điểm hiện tại sẽ là về mức giá mới cho xu hướng tăng hiện tại này. Với việc bitcoin được dự đoán sẽ có đạt được thành tựu parabol khác, tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu có thể thiết lập một mức cao mọi thời đại mới.

Bình luận về khả năng này, Hill nói:

“Lý thuyết ngủ đông trung bình của Bitcoin, một số liệu on-chain được mô tả đơn giản là phân tích sự vận động và sự phá hủy của Bitcoin cùng với lý thuyết Dòng chảy ngủ đông, được phát triển bởi David Puell, cho thấy $ BTC trong tháng này vượt qua ngưỡng Bull / Bear quan trọng. Điều này cho tôi thấy rằng chúng ta đang nắm bắt hoàn toàn một chu kỳ mới, câu hỏi đặt ra cho nhiều người bây giờ sẽ liên quan đến vấn đề tìm kiếm mức cao nhất”.

Với rất nhiều sự nhấn mạnh vào mức trung bình từ 6 nghìn đô la đến tầm 7 nghìn đô la đến mức có thể thoái lui, Hill tin rằng có rất ít sự phản kháng đối với sự tiến bộ của BTC, bằng với mức cao mọi thời đại trước đó là 19.800 đô la. Năm 2017, BTC đã tăng từ 7.000 đô la lên 20.000 đô la trong vòng ba tuần.

Do đó, các nhà giao dịch đặt cược vào một đợt short có thể đưa ra quyết định như vậy với tâm lý tăng giá quá mức đang tràn ngập thị trường vào lúc này. Động lực hiện tại dường như đang ủng hộ sự tăng giá, điều đó có nghĩa là một đợt short bitcoin sẽ bị thanh lí trong một loạt các đợt khủng hoảng.

Hill tin rằng bitcoin có thể đạt từ 45.000 đến 55.000 đô la trong vòng 12 đến 18 tháng tới. Đến đợt halving năm 2020, tổng nguồn cung BTC sẽ vào khoảng 18,4 triệu BTC, điều này sẽ đặt vốn hóa thị trường của nó ở mức từ 828 tỷ đến 1 nghìn tỷ đô la.

Vàng có vốn hóa thị trường khoảng 7,5 nghìn tỷ đô la. Thị trường bitcoin trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la sẽ đặt ra bất kỳ sự tranh chấp nào về tình trạng lưu trữ giá trị (SoV) của BTC.

Libra không phải mối đe dọa với BTC

Về chủ đề Libra đang được công bố gần đây, Hill không trông đợi rằng dự án tiền điện tử của Facebook sẽ ảnh hưởng đến bitcoin. Thay vào đó, đối tác của Obsidian Capital hy vọng Libra sẽ tăng giá cho bitcoin trong dài hạn.

Theo Hill:

“Tôi nghĩ rằng sự nổi lên của Libra, khả năng tiếp xúc và áp dụng tiềm năng mà nó có thể mang lại, đủ để chứng minh cho nhiều người rằng các thuộc tính phi tập trung duy nhất của blockchain là hợp lệ và hệ thống tiền tệ cũ hiện đang bị đe dọa bởi một tay chơi toàn cầu đang cố gắng thay thế hệ thống cũ bằng một hình thức tiền tệ phi tập trung mới”.

Bitcoin hiện đang tiến gần đến mốc 11.000 đô la, tăng hơn 10% trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ qua. Tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu đã tăng gần 200% kể từ đầu năm 2019.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin/ Bitcoinist

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT