Trang chủ Thông Cáo Báo Chí Olymp Trade tiết lộ 5 điều quan trọng bạn nên làm trong...

Olymp Trade tiết lộ 5 điều quan trọng bạn nên làm trong trade coin

lúc 14:55
SHARE

Giao dịch trực tuyến đã trở thành một trong những công cụ tuyệt vời nhất cho những người bình thường để có được công việc làm thêm hoặc thậm chí thay thế thu nhập của họ và hàng ngàn nhà đầu tư mới tham gia thị trường mỗi tuần. Giao dịch trực tuyến có vẻ phức tạp vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo quan trọng về giao dịch trên Olymp Trade, một trong những nhà môi giới trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu.

Nhiều người quan tâm đến việc bắt đầu giao dịch và một số đã tham gia giao dịch nhưng vẫn muốn tránh được việc mắc phải các sai lầm tốn kém và thắng được nhiều giao dịch hơn. Dưới đây là những điều bạn cần biết để tận dụng tối đa kinh nghiệm giao dịch của mình.

1. Chọn một nhà môi giới tốt và giảm các khoản phí và hoa hồng

Có vẻ như không có trí tuệ khi nói đầu tư, nhưng bạn muốn giữ mức lợi nhuận giao dịch của mình cao nhất có thể và có nhiều nhà môi giới trực tuyến tính phí hoa hồng và phí rất cao. Một số điều bạn cần xem xét khi chọn nhà môi giới là phí nạp/rút tiền với tài khoản của bạn, phí hoa hồng cho các giao dịch và phí thiết lập tài khoản hoặc phí bảo trì.

Các chi tiết cụ thể của các loại phí này sẽ khác nhau tùy theo nhà môi giới, vì vậy tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước những thông tin này. Không có gì khó chịu hơn là sau khi thực hiện một giao dịch thành công, bạn lại thấy phần lớn lợi nhuận của mình lại thuộc về nhà môi giới.

Tất nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn hãy tìm hiểu về nền tảng Olymp Trade, nơi bạn sẽ tìm thấy các khoản phí hoa hồng cực kỳ hợp lý và không mất phí cho khách hàng, nhưng hãy tìm hiểu và so sánh trước khi bạn nạp tiền vào tài khoản và đừng ngại chuyển đổi nhà môi giới nếu bạn đã bắt đầu giao dịch với một nhà môi giới nhất định, nhưng lại muốn tìm một lựa chọn tốt hơn.

2. Bắt đầu tìm hiểu về thị trường và giao dịch – Điều đó không phức tạp như bạn nghĩ

Olymp Trade 2

Biểu đồ thị trường và các công cụ khác nhau để theo dõi và phân tích có vẻ hơi quá sức khi bạn bắt đầu giao dịch và ngay cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm thường không nắm bắt được cách sử dụng các công cụ giao dịch này.

Tuy nhiên, chỉ với một nỗ lực nhỏ, bạn có thể trở nên rất am hiểu về cách hoạt động của thị trường, loại sự kiện ảnh hưởng đến giá cả và khi nào mở và đóng giao dịch với xác suất lợi nhuận cao nhất.

May mắn là hầu hết các nhà môi giới tốt sẽ không chỉ cung cấp cho bạn Tài khoản Demo miễn phí khi bạn tạo tài khoản với họ, mà họ còn cung cấp hướng dẫn và các tài nguyên đào tạo khác để giúp bạn nhanh chóng nắm được cách sử dụng nền tảng của họ và sử dụng các chiến lược giao dịch mang lại thành công.

Olymp Trade 3

Hãy chắc chắn kiểm tra các công cụ và tài nguyên phân tích mà nhà môi giới của bạn cung cấp và đảm bảo chúng miễn phí hoặc chi phí rất thấp khi bạn bắt đầu hành trình giao dịch của mình để kiếm tiền – điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải chi tiêu nhiều hơn.

3. Thực hành giao dịch trên tài khoản demo của bạn trước khi đầu tư tiền của bạn

Các nhà môi giới tốt sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền khá lớn như 10.000$ tiền ảo như được minh họa ở trên trong Tài khoản Demo của Olymp Trade để bạn có thể làm quen với nền tảng mà không phải mạo hiểm với tiền của mình. Ngoài ra, hãy đảm bảo Tài khoản Demo của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các công cụ phân tích như chỉ báo và tài liệu đào tạo mà bạn sẽ sử dụng trong tài khoản thực của mình.

Bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách tìm hiểu về đường trung bình động, các chỉ báo dao động và một số chiến lược giao dịch cơ bản. Kiến thức về những điều này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai khi các kỹ năng của bạn được cải thiện.

Sử dụng kiến thức mới học hỏi được của bạn để thiết lập số tiền giao dịch và sau đó cố gắng nhân đôi số tiền đó. Chẳng hạn, giao dịch với 1.000$ tiền ảo của bạn trên Tài khoản Demo và thực hành các chiến lược bạn đã học cho đến khi bạn nhân đôi ít nhất một lần trước khi chuyển sang giao dịch trên tài khoản thực.

4. Không chơi trò đánh bạc – coi giao dịch như một công việc kinh doanh bằng cách tuân theo chiến lược hiệu quả

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các nhà đầu tư mới mắc phải là họ bắt đầu “suy đoán” về các chuyển động của thị trường dựa trên các bản năng hay cảm xúc. Mặc dù đôi khi họ sẽ giao dịch dựa vào một trong những linh cảm của mình về thị trường, nhưng trong phần lớn thời gian, họ sẽ thua và sau đó háo hức tham gia vào một giao dịch khác để điều chỉnh thua lỗ và sau đó thì họ lại bị mất nhiều hơn.

Khi thất vọng với thất bại, họ sẽ từ bỏ giao dịch và thường đổ lỗi cho mọi người và mọi thứ xung quanh về sự thất bại của mình.
Đây là lý do tại sao điều quan trọng là coi giao dịch giống như một công việc kinh doanh với kế hoạch giao dịch hiệu quả. Các công việc kinh doanh thành công và nhất quán (và các nhà giao dịch) đạt được điều đó bởi vì họ phát triển một kế hoạch dựa trên thông tin/hướng dẫn tốt (vui lòng xem mục 2) và sau đó họ sẽ thực hiện kế hoạch của mình và đưa ra các điều chỉnh nhỏ trong quá trình thực hiện.

Khi các công việc kinh doanh tốt mắc sai lầm và mất tiền, họ học hỏi từ các sai lầm đó bằng cách dừng lại và phân tích những gì đã sai và cách họ nên điều chỉnh. Họ thận trong ghi chép lại các giao dịch và không liều lĩnh với tiền của mình.

Các nhà giao dịch cả mới tham gia và đã tham gia, sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách làm theo ví dụ này vì nó sẽ giúp mang lại sự phát triển theo thời gian và thành công cuối cùng.

5. Học hỏi từ những nhà giao dịch thành công

Một trong những sai lầm lớn nhất trong giao dịch là “những người giao dịch giỏi che giấu tất cả những bí mật của họ”. Không gì có thể hơn được sự thật. Những người giao dịch giỏi là bài học hữu ích cho những người khác, đặc biệt là với những người có nền tảng tương tự như họ.

Có hàng ngàn nhà giao dịch cung cấp hướng dẫn giao dịch trên internet thông qua video, blog và nhiều nền tảng khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với nhà môi giới để nhận được sự trợ giúp trong việc phát triển các kỹ năng giao dịch của mình.
Hầu hết các nhà môi giới trực tuyến tốt nhất đều cung cấp các hội thảo trên web cũng như các chương trình phát triển chiến lược cho khách hàng của họ. Chúng thường được bổ sung qua các cuộc thi và các sự kiện khác được thiết kế để giúp khách hàng của họ trở thành những nhà giao dịch thành công hơn.

Một số nhà môi giới như Olymp Trade thậm chí còn cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp từ các nhà phân tích tài chính hoặc chuyên gia giao dịch để giúp khách hàng đạt được lợi nhuận cao hơn và duy trì các blog để các nhà giao dịch có thể thường xuyên cập nhật các chiến lược giao dịch và tin tức về nghề nghiệp của mình.

Kết luận

Hãy thực hiện theo các bước đơn giản này nếu bạn muốn có được một sự khởi đầu tuyệt vời trong giao dịch hoặc chỉ đơn giản là muốn cải thiện trải nghiệm giao dịch hiện tại của mình. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy bất kỳ nhà giao dịch thành công nào không được hưởng lợi từ các đặc quyền được liệt kê ở trên.

Hãy kiên nhẫn, thận trọng và chuyên nghiệp và bạn sẽ sớm nhận được thành quả từ những nỗ lực của mình. Chúc bạn giao dịch vui vẻ.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của Tạp chí Bitcoin, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT