Trang chủ Tạp chí OmiseGo sẽ đạt tỷ lệ lợi nhuận 1.000% trong năm 2018?

OmiseGo sẽ đạt tỷ lệ lợi nhuận 1.000% trong năm 2018?

lúc 09:00
Táng lên

Tóm lược

  • Trong khi thu lợi nhuận gấp 10 lần có thể cực kỳ hiếm đối với các tài sản truyền thống thì điều này lại rất phổ biến trong thế giới tiền kỹ thuật số.
  • OmiseGO sẵn sàng đoạt lấy các thị trường khắp Đông Nam Á và đang được dẫn dắt bởi một đội ngũ ưu tú.
  • Hiện OmiseGo đang hoạt động tại Thái Lan, Nhật Bản, Singapore và Indonesia, công ty đã công bố các kế hoạch tăng trưởng lớn cho năm 2018.

Năm ngoái, khi chúng ta chứng kiến Bitcoin có mức tăng trưởng gấp 10 lần, nhiều nhà đầu tư đã hoàn toàn bị sốc. Các cổ phiếu trung bình không tăng hơn 8% một năm, vì vậy việc chứng kiến lợi nhuận khổng lồ như vậy là khá bất thường. Tuy nhiên, kể từ đó, nhiều người đã quen với sự biến động giá mạnh trong các thị trường tiền mã hóa.

Chúng ta đã thấy rất nhiều đồng tiền mã hóa tăng vọt lên gấp 10 lần trong năm 2017. Nhưng điều chúng ta cần quan tâm là tương lai phía trước. Trong tâm trí, tôi tin rằng OmiseGO (OMG-USD), hiện là đồng coin lớn thứ 19 tính theo vốn hóa thị trường, sẽ đạt được sự tăng trưởng ngất ngưởng vào năm 2018.

Nguyên tắc tài chính cơ bản của OmiseGO

Các nguyên tắc cơ bản cho chúng ta thấy rằng vẫn còn rất nhiều không gian để phát triển. So sánh giá hiện tại, vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch trong 24 giờ và tổng cung với các đồng tiền điện tử lớn hơn như Ethereum hoặc Litecoin thì Omisego phù hợp với điều này.

  • Giá hiện tại: $17,25 (hoặc .00186803 BTC)
  • Vốn hóa thị trường: 1.760.529.941 đô la
  • Khối lượng giao dịch trong 24h: 73.242.700 đô la
  • Tổng cung: 140,245,398 coin OMG

Trong khi OmiseGO hiện chỉ là đồng tiền mã hóa lớn thứ 19 xét về vốn hóa thị trường nhưng nhiều khả năng nó sẽ vượt trội hơn so với các đồng tiền mã hóa khác hiện đang có vị trí cao hơn như Qtum, VeChain, NEM và Monero.

Đợt tăng gần đây

Trong khi các nguyên tắc cơ bản về tài chính là rất quan trọng trong việc xác định sự thành công trong tương lai của tiền mã hóa thì việc xem xét một số dữ liệu khác cũng rất quan trọng. Khi chúng ta nhìn vào sự tăng giá gần đây của OmiseGO, chúng ta sẽ thấy rằng tâm lý người tiêu dùng hiện rất tốt.

  • Chỉ riêng trong tháng 4, OmiseGO đã tăng 52% mặc dù thị trường tiền tệ kỹ thuật số vẫn bị gấu kiểm soát.
  • OmiseGO đạt mốc 20 đô la trong tuần trước, điều này cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang rất lạc quan.

Đồng tiền mã hóa dễ sử dụng và dễ tiếp cận một cách rộng rãi này cũng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch mới, bao gồm cả Bithumb.

Mở rộng sang Đông Nam Á

Một trong những mục đích chính của OmiseGO là để sử dụng như một hình thức giao dịch thuận tiện trên khắp thị trường Đông Nam Á. OmiseGo đã chiếm một phần lớn các thị trường tiền mã hóa của các nước này, đặc biệt là ở Thái Lan, Nhật Bản và Singapore, nhưng OmiseGo không có kế hoạch dừng lại ở đó.

Theo Cointelegraph, OmiseGO vừa ký một thỏa thuận lớn với các quan chức ngân hàng Hàn Quốc, điều này có thể khiến đồng tiền mã hóa này tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo một ấn bản được công bố hôm thứ Năm, ngày 05/04 thì OmiseGO và OmiseGO của Thái Lan đã ký một Biên bản Ghi nhớ (MoU) với công ty kỹ thuật và kinh doanh thẻ tín dụng lớn của Hàn Quốc ShinhanCard, một chi nhánh của Tập đoàn Tài chính Shinhan, như một phần trong việc chuyển đổi Fintech và sử dụng Blockchain trên toàn châu Á.

Abra, một dịch vụ giao dịch tiền mã hóa và ví điện tử với một ứng dụng điện thoại thông minh trực quan cũng vừa có được các thỏa thuận với OmiseGo. Bắt đầu từ ngày hôm nay, người dùng ứng dụng này sẽ có thể mua, bán, đầu tư và nắm giữ nhiều loại tiền mã hóa – bao gồm cả OmiseGO.

Phân tích kỹ thuật

Ngoài những yếu tố cơ bản mạnh mẽ và những động thái chiến lược được thực hiện trong vài tháng qua, phân tích kỹ thuật cũng rất khả quan. OmiseGO gần đây đã phá vỡ mức kháng cự đã được đưa ra kể từ cuối năm 2017. Điều này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một sự đột biến mới đối với đồng tiền kỹ thuật số này.

Như bạn có thể thấy, mức 0.0019 Bitcoin là một ngưỡng kháng cự rất lớn cho cả năm 2018, nhưng cuối cùng thì OmiseGO cũng có thể vượt qua và tiếp tục phát triển.

Khi phân tích trên một khung thời gian ngắn hơn, đồng tiền kỹ thuật số này cũng cho thấy các tín hiệu lạc quan. Dường như nó đang nằm trong đà tăng trưởng và bất chấp sự gia tăng gần đây của Bitcoin đang cho thấy những dấu hiệu tăng trưởng thì giá trị tương đối của OmiseGO đối với Bitcoin vẫn không gia tăng.

Hướng về tương lai

Nhìn chung, OmiseGO là một khoản đầu tư tốt cho năm 2018. Mặc dù chúng ta đã trải qua hơn năm tháng của năm nay nhưng tôi tin rằng OmiseGO vẫn có tiềm năng tăng trưởng đáng kinh ngạc. Một khi các thỏa thuận được ký gần đây và tiến bộ công nghệ bắt đầu tiếp cận phân khúc người dùng, nhu cầu sở hữu OmiseGO sẽ cao hơn bao giờ hết.

Đồng tiền mã hóa này được hỗ trợ bởi một đội ngũ ưu tú, được cố vấn bởi nhà sáng lập của Ethereum, Vitalik Buterin, và họ hiện đang phát triển rất nhanh để từng bước chinh phục thị trường tiền tệ kỹ thuật số ở Đông Nam Á.

Liệu rằng OmiseGO có tăng 200%, 500% hay thậm chí 1.000% trong năm nay hay không thì chưa thể chắc chắn. Nhưng có một điều chắc chắn – OmiseGo sẽ không thể nào sụt giảm trong năm tới được, dù cho Bitcoin có tụt dốc đi chăng nữa.

Theo: TapChiBitcoin.vn/seekingalpha.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT