Trang chủ Tạp chí Opera trở thành trình duyệt web lớn đầu tiên tích hợp ví...

Opera trở thành trình duyệt web lớn đầu tiên tích hợp ví điện tử

lúc 22:30
Táng lên

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ vào hôm thứ 4, ngày 11/07, trình duyệt web Opera cho Android đang tung ra một phiên bản beta riêng tư sẽ bao gồm một ví tiền mã hóa được tích hợp bên trong. Opera đã bước chân vào lĩnh vực mã hóa, vì cả trình duyệt web và di động của họ đều có phần mềm chống cryptojacking kể từ tháng 01.

opera-tro-thanh-trinh-duyet-web-dau-tien-tich-hop-vi-dien-tu

Ví tiền mã hóa của Opera sẽ hỗ trợ Ethereum Web3 API và sẽ được tích hợp với một “WebView mặc định” trên đầu trang. Thông cáo báo chí cho biết chiếc ví sẽ tự động thêm các token và các collectible vào ví.

Giám đốc sản xuất, Charles Hamel lưu ý rằng bằng cách “trở thành trình duyệt lớn đầu tiên mở đường đến Web 3.0, Opera đang làm cho “internet của tương lai dễ tiếp cận hơn”:

“Hy vọng của chúng tôi là điều này sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi tiền mã hóa từ đầu cơ và đầu tư sang sử dụng cho các khoản thanh toán và giao dịch thực tế trong cuộc sống hàng ngày của người dùng”.

Opera tung ra trình duyệt Android Opera Mini của họ vào năm 2015, với mục đích tăng lượng người dùng lên 250 triệu vào năm 2017. Theo dữ liệu từ tháng 06/2018 trên Wikipedia, Opera có tỷ lệ sử dụng 3,5% trong số tất cả các trình duyệt trên toàn cầu, 4,55% cho các trình duyệt di động trên toàn cầu. Opera Mini có 55% thị phần máy tính bảng trên toàn thế giới kể từ tháng 02/2018.

Vào cuối tháng 6, những tin đồn chưa được xác nhận đã phát sinh nói rằng ứng dụng giao dịch cổ phiếu và tiền mã hóa Robinhood sẽ mở rộng bằng cách ra mắt một ví tiền mã hóa sau khi công ty đăng quảng cáo tuyển dụng các kỹ sư tiền mã hóa.

Theo TapchBitcoin/Cointelegraph

Cuộc chiến của những người bạn – Ví điện tử MyCrypto có thay thế MyEtherWallet được hay không?

 

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT