Trang chủ Tạp chí PACMAN – Chiến lược bơi cùng Cá Voi

PACMAN – Chiến lược bơi cùng Cá Voi

lúc 20:50
Táng lên
Loading...

tapchibitcoin-pacman

Trong kinh doanh, rủi ro luôn song hành cùng với lợi nhuận. Rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng nhiều và ngược lại. Tại thị trường Cryptocurrency từ khi được Satoshi Nakamoto khai phá tới nay cũng tạo ra hàng trăm triệu phú trẻ tuổi như Vitalik Buterin, Erick Finnan… Nhưng bên cạnh đó cũng có hàng ngàn người thua lỗ và mất tất cả, mất hết nhà cửa, mất cả lòng tin của mọi người xung quanh. Những bóng ma Bitconnect, IFAN, Pincoin vẫn còn lởn vởn quanh đây.

Loading...

Quân chủ tinh nhuệ không chủ đông, Tướng chủ mưu lược, không chủ dũng (Binh Pháp Tôn Tử)

Trong Quân sự để xây dựng được những binh đoàn mạnh thì người chủ soái phải có một chiến lược và chiến thuật hợp lý để dẫn dắt toàn quân tới thắng lợi cuối cùng. Đức Thánh Trần với chiến lược “vườn không nhà trống”, Quang Trung với chiến thuật ” hành quân thần tốc”, Võ Nguyên Giáp với phương châm “đánh chắc, thắng chắc” đã quét sạch giặc ngoại xâm, đem lại độc lập tự do cho dân tộc. Dấu ấn của những vị Tướng cầm quân là rất sâu rộng.

Kỷ luật là sức mạnh của quân đội

Trong đầu tư, bạn không có kỷ luật thì bạn sẽ thất bại, một hành động trade của bạn cũng không khác gì một hành động đánh bạc. Tôn Vũ với kỷ luật sắt đá đã rèn luyện một đội cung nữ liễu yếu đào tơ đánh bại cả một tiểu đội tinh nhuệ. Hàn Tin chỉ với đạo quân vét trên đường đã phá được nước Triệu hùng mạnh. Thị trường Cryptocurrency đầy rẫy cạm bẫy, những Cá Mập, Cá Voi, Cá Nhà Táng ngày đêm bàn mưu tính kế để đưa những con Cá kho như bạn vào thực đơn. Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa thì phải đi cùng nhiều người, chúng ta phải đoàn kết lại để có những chiến lược hợp lý để không làm mồi cho họ, hoặc lớn hơn là trở thành một Cá Mập như họ.

Hệ sinh thái, nền tảng hạ tầng và nền tảng luật pháp dành cho Blockchain, tiền tệ số và đầu tư ICOs tại Việt Nam hiện tại còn đang trên đường phát triển. Vì thế, những người tham gia vào thị trường này gặp rất nhiều khó khăn. Có thể kể tới 5 khó khăn chính sau:

1. Không nhận được thông tin, tư vấn từ những nhà đầu tư, chuyên gia đầu ngành để giúp đánh giá, phân biệt thông tin thật giả trước khi bước chân vào đầu tư.

2. Khi tham gia vào ICOs thì lại gặp bất cập vì giá ETH tại các sàn tại Việt Nam thường cao hơn hẳn giá trên trường quốc tế, nhiều khi tới 30%.

3. Khi có nguồn vốn đáng kể thì lại rất mất công thu gom ETH lẻ để tham gia vào các ICOs đáng giá.

4. Không có quan hệ sâu với các nhóm phát triển ICOs nên không bước chân được vào từ vòng Private Sales để được nhận ưu đãi lớn nhất.

5. Không được trau dồi kiến thức nền tảng để dần dần xây dựng được bản lĩnh trong đầu tư tiền tệ số của riêng mình.

Để giải quyết vấn đề này, Blockchain Intelligence Group for Vietnam (B.I.G. V) được thiết lập tại Singapore bởi Dr. David Nguyen. Với mối quan hệ sâu rộng trong ngành với các chuyên gia đầu bảng cũng như giới đầu tư, BIG giúp các thành viên nâng cao hiểu biết thông qua các hoạt động xuất bản, đào tạo. Điển hình nhất là cuốn sách “Blockchain và đầu tư ICOs căn bản” mà Dr. David Nguyen. đồng tác giả cùng Dr. Lưu Thế Lợi, Đồng sáng lập của Kyber Network đã tạo tiếng vang trong thời gian gần đây. BIG thành lập ra Private Access Club (PAC) để giúp đỡ các thành viên khi cần access tới nguồn ETH dồi dào từ Singapore, tổ chức cùng tiến hành vào vòng đầu các Private Sales tầm cỡ để nắm được bonus lớn, kiểm tra rà soát tính khả thi của các ICOs mà PACMAN tham gia đầu tư.

Trong Pacman, nhân lực được phân chia theo cấp độ hiểu biết về Blockchain, tiền tệ số và ICOs. Có 5 rank là : Shodan, Nidan, Sandan, Yongdan và Godan. Mỗi rank có mức độ hiểu biết khác nhau và được giao phụ trách nhóm Pacman mới gia nhập. Việc tăng rank phụ thuộc vào kiến thức và khả năng lãnh đạo nhóm. Toàn bộ nhóm Pacman được tổ chức thi định kỳ để xác định rank.

QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN PREMIUM ACCESS CLUB (PACMAN)

Hướng dẫn về kĩ thuật (cách tạo lập, chọn ví, các chọn sàn giao dịch, tham gia ICO, tham gia các hội thảo, hội nghị với chi phí ưu đãi).
Cập nhật thông tin báo động khẩn cấp khi có bão
Thường xuyên nhận bản tin tóm tắt tình hình thị trường tiền tệ số
Thường xuyên nhận báo cáo phân tích ICO​s​
Được giữ vốn/fund tại Singapore nhằm mục đích đầu cơ vào Private Sales của những ICO tiềm năng nhất từ vòng đầu để nhận Bonus lớn nhất.
Được mua ETH/BTC giá ưu đãi dựa trên nền Coinbase/Gemini​ mỗi khi có ICOs do BIG hỗ trợ xây dựng.​
Trả lời và tư vấn cho các câu hỏi của thành viên PACMAN
Đăng ký qua đường dẫn sau:

http://tokenviet.io/pacman/

​Tapchibitcoin.vn hân hạnh được hợp tác cùng với B.I.G V và đã thỏa thuận được việc giảm 10% cho những ai đăng ký với mã code “tapchibitcoin”​ . Đây là mã giảm giá độc quyền bởi Tạp Chí Bitcoin. Số lượng sẽ được giới hạn, những ai đăng kí sớm sẽ được ưu tiên.

Khi chuyển khoản thanh toán tiền các bạn sẽ ghi thêm nội dung “tapchibitcoin” là được.

Tạp Chí Bitcoin

loading...
Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT