Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Peter Brandt: Bitcoin đang trên đường hướng tới 100.000 đô la

Peter Brandt: Bitcoin đang trên đường hướng tới 100.000 đô la

lúc 20:30
SHARE

Một trong những nhà phân tích kỹ thuật nổi bật nhất trong cộng đồng tiền điện tử gần đây đã chỉ ra triển vọng tăng giá và giảm giá đối với Bitcoin.

Đường dẫn đến 100.000 đô la

peter-brandt-bitcoin-dang-tren-duong-huong-toi-100-000-do-la

Nhà phân tích Peter Brandt

Peter Brandt, một “cây cổ thụ” trong giới chuyên gia phân tích với hơn 45 năm kinh nghiệm giao dịch, đã chia sẻ bài đăng công khai của BitcoinLive. Trong chương này, ông nói về những con đường khác nhau mà Bitcoin có thể đi trong tương lai. Nhà phân tích nổi tiếng tin rằng từ góc độ dài hạn, tiền điện tử hàng đầu vẫn duy trì “xu hướng tăng trưởng lịch sử” được nhìn thấy trên chuỗi các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn.

Brandt khẳng định:

“Tôi tin vào triển vọng dài hạn của Bitcoin. Bitcoin thực sự sẽ lên tới 100.000 đô la, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Cơ sở cho nhận định này không chỉ dựa trên chỉ số cơ bản, mà còn dựa trên bối cảnh biểu đồ cổ điển tổng thể của thị trường”.

Giám đốc điều hành tại Factor LLC cho rằng Bitcoin có thể phục hồi từ ranh giới thấp hơn của kênh song song giảm dần nhiều tháng đang phát triển trên biểu đồ 1 ngày.

Mô hình kỹ thuật này bắt đầu hình thành vào ngày 26/6 khi BTC đạt đỉnh gần 14.000 đô la. Kể từ đó, mỗi khi tiền điện tử tiên phong chạm đáy kênh, nó sẽ bật ra giữa hoặc đỉnh. Nhưng, khi nó chạm vào đỉnh kênh, nó sẽ rơi xuống giữa hoặc đáy.

Peter Brandt

Bitcoin đang giao dịch trong kênh song song giảm dần 

Bây giờ Bitcoin đang giao dịch quanh đáy kênh nên Brandt cho rằng giá sắp chạm đáy. Có thể, BTC sẽ sớm break out khỏi kênh theo hướng đi lên để bắt đầu giai đoạn parabol mới. Một sự thúc đẩy mạnh mẽ như vậy sẽ đưa nó đến với ATH của năm 2017 và vượt lên trên đó.

Mặc dù triển vọng tăng giá là vậy nhưng nhà phân tích giải thích nếu không thể giữ đáy kênh thì Bitcoin sẽ giảm sâu hơn.

Đầu hàng là điều tất yếu

Brandt tin rằng hành động giá Bitcoin hiện giống như một loạt các chuyển động parabol kể từ năm 2011. Mỗi khi một parabol “bị phá vỡ hoặc vi phạm”, thị trường có xu hướng giảm trong ít nhất 12 tháng từ cao xuống thấp. Những lần như vậy sẽ khiến giá hiệu chỉnh 80% được đo từ đỉnh đến đáy.

peter-brandt-bitcoin-dang-tren-duong-huong-toi-100-000-do-la

Những lần tăng parabol của Bitcoin

Theo tiền đề này, tác giả của cuốn “Nhật ký giao dịch hàng hóa chuyên nghiệp” cho rằng vì Bitcoin gần đây đã phá vỡ parabol thứ tư nên có thể giảm về ít nhất 5.324 đô la, điều chỉnh 80% và đánh dấu đáy của lần tăng gần đây. Dựa trên thực tế là BTC mất “12 tháng từ cao xuống thấp”, đáy có khả năng sẽ xảy ra vào khoảng tháng 7/2020, dẫn đến tình trạng “bò tiền điện tử đầu hàng hàng loạt”.

Brandt khẳng định:

“Tất nhiên, những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin sẽ nói rằng ‘không có gì có thể đánh bật tôi ra khỏi thị trường này. Tôi có thể lấy bất cứ thứ gì thị trường cung cấp cho tôi’. Chà, tôi muốn nói với những người cho rằng ‘lần này sẽ khác’ là: Bạn sai rồi”.

Vị trader lão làng đảm bảo rằng nếu Bitcoin đóng dưới ranh giới thấp hơn của kênh song song giảm dần thì 90% những người tuyên bố đang ở trong thị trường này sẽ bị hạ gục mãi mãi. Nhưng đối với ông, mức thấp tháng 12/2018 tại 3.215 đô la có ý nghĩa đáng kể. Nếu BTC di chuyển xuống dưới mức giá này thì Brandt sẽ bỏ cuộc.

peter-brandt-bitcoin-dang-tren-duong-huong-toi-100-000-do-la

Bitcoin đang ở thời điểm quyết định thành bại 

Brandt kết luận bằng cách tuyên bố ông không thể dự đoán được kịch bản nào sẽ diễn ra trước. Tuy nhiên, đã đến lúc để chờ đợi và xem điều gì sắp xảy ra với Bitcoin. Dựa trên các trường hợp tiềm năng, thị trường sẽ được thiết lập cho các giao dịch đối xứng.

Giá BTC hôm nay | Nguồn : Coinmarketcap 

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin | Cryptoslate

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT