Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Phân tích của Flipside Crypto : XRP xếp hạng A, dẫn đầu...

Phân tích của Flipside Crypto : XRP xếp hạng A, dẫn đầu trong bốn số liệu chính

lúc 10:30
SHARE

Flipside Crypto và trang web kinh doanh TheStreet vừa công bố phân tích mới về XRP, loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường đứng thứ 03.

Công ty nêu bật Ripple xRapid và quá trình hợp tác với MoneyGram là hai yếu tố đằng sau xếp hạng A dành cho các tài sản kỹ thuật số. Việc đánh giá XRP dựa theo bốn yếu tố chính bao gồm hành vi của nhà phát triển, sự trưởng thành của thị trường, hoạt động của người dùng và điểm số tài sản tiền điện tử cơ bản của Flipside.

“Ripple là một lực lượng đang phát triển trong nền tài chính toàn cầu, nó xâm nhập vào các tổ chức tài chính trong khi vẫn nuôi dưỡng các sản phẩm trong thế giới tiền điện tử.

Công ty đang cung cấp cho các khách hàng đường nối đến nền tảng Ripple thông qua xCurrent, trong khi đó vẫn đồng thời phát triển xRapid để cung cấp nơi ẩn náu khỏi sự phức tạp của việc sử dụng thị trường ngoại hối để thực hiện chuyển khoản. Điều này giúp mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho những người tham gia thị trường”.

Flipside nói rằng sự hợp tác của Ripple với MoneyGram đã nó giúp tăng đến 7.1% chỉ số hành vi của nhà phát triển, giúp nó được chú ý nhiều hơn từ các khách hàng tổ chức và tăng thêm giá trị cơ bản của XRP.

Trong khi Ripple Labs cho biết nó không còn quyền kiểm soát đối với Ripple, nhưng nó vẫn sở hữu một phần đáng kể các token. Công ty cũng đang tích cực phát triển và thúc đẩy việc áp dụng giải pháp xRapid của mình, trong việc sử dụng tiền điện tử Ripple.

Do đó, có khả năng nhóm của Ripple Labs sẽ tiếp tục phấn đấu để các khách hàng tổ chức cảnh giác với sự biến động của tiền điện tử và chuyển sang xCurrent, với tầm nhìn dài hạn nhằm dần dần chuyển những khách hàng này sang xRapid. Vì vậy, hãy để mắt đến những mối quan hệ đối tác cao cấp hơn của Ripple Labs sẽ xuất hiện trong suốt năm nay.

phan-tich-cua-flipside-crypto-ripple-xrp-xep-hang-a-dan-dau-trong-bon-so-lieu-chinh-1Xếp hạng XRP của TheStreet và Flipside Crypto – Nguồn: TheStreet/Flipside Crypto 

Đây là cuộc nghiên cứu thứ 02 của Flipside Crypto và TheStreet về thị trường tiền điện tử. Cả hai đã hợp tác trong một bài đánh giá về Bitcoin vào đầu tháng này, xếp Bitcoin hạng A.

Bạn có thể xem báo cáo đầy đủ về XRP tại đây và báo cáo về Bitcoin tại đây.

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin | Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT