Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích giá Bitcoin 14/04: Mặc dù hiện đang giao dịch quanh...

Phân tích giá Bitcoin 14/04: Mặc dù hiện đang giao dịch quanh $5k nhưng có thể đạt 98 triệu đô trong 1-2 thập kỷ tới?

lúc 11:07
SHARE

Mặc dù giá Bitcoin giảm, trượt từ $ 5,500 sau khi đạt đỉnh vào giữa tuần này, nến, cũng như các yếu tố cơ bản, đang ủng hộ phe bò Bitcoin (BTC). Một người dùng Twitter dự kiến ​​BTC sẽ đạt 98 triệu đô la trong hai thập kỷ.

 Nguồn ảnh : FlyerDiaries.com

Phân tích giá Bitcoin

Nguyên tắc cơ bản

Đối với các nhà đầu cơ, tất cả mọi thứ đều liên quan đến giá cả. Giá cả chiếm ưu thế và đối với tài sản tiền điện tử biến động, các trader chú ý nhiều hơn đến điều này. Các nhà phân tích đã nhiều lần đưa ra ý kiến của họ. Hầu hết đều lạc quan rằng Bitcoin như một mạng giải quyết vấn đề có đồng tiền bản địa đang định hình bối cảnh tài chính. Kết quả là, họ phân thích giá trị và sự định giá thấp có thể xảy ra. Ước tính gần đúng về những gì BTC sẽ đạt được trong 5-10 năm của họ là khoảng $ 50k. Tuy nhiên, có một kiểu tín đồ mới, những người sau khi phân tích nghĩ rằng Bitcoin – và trong trường hợp tài sản thanh khoản – đã bị định giá cực kỳ thấp.

Một trong số đó là Moon_Rekt tweet rằng Bitcoin sẽ tăng vọt lên mức kỷ lục 98 triệu đô la trong 20 năm. Khẳng định những dự đoán của ông là sự kết hợp của một số yếu tố bao gồm vai trò của người thuê nhà, sự khan hiếm ngày càng tăng của tài sản có giá trị nhất thế giới và sau đó là sự kiện halving trong năm tới sẽ thấy phần thưởng khai thác giảm 50%.

Thêm vào đó là những lợi thế của Bitcoin và tất cả các mạng blockchain khác. Một số trong số chúng bao gồm tính bảo mật, khả năng thay thế của giá chứ không phải là nội dung của khối và sau đó là sự phân chia của một tài sản có thể khiến nó vượt mặt Vàng với mức vốn hóa thị trường là khoảng 7.7 nghìn tỷ đô la. Khi những người chơi có giá trị ròng cao bắt đầu chuyển từ Vàng như một kho lưu trữ giá trị sang Bitcoin, tận dụng những gì mạng lưới cung cấp, hodler lạc quan hy vọng BTC sẽ tăng vọt.

Biểu đồ nến

Sau hai tuần tăng trên mức trung bình, Bitcoin (BTC) đang chậm lại, tăng 0.6% trong ngày cuối cùng. Tuy nhiên, điều đáng khích lệ là phản ứng từ $ 5,000 và từ chối mức thấp hơn. Từ các biểu đồ, rõ ràng kế hoạch giao dịch BTC/ USD trước đây của chúng tôi là hợp lệ.

Kết quả là, mỗi mức thấp là một cơ hội mua kỹ thuật khác nhau. Trong trường hợp đó, cả hai phe trader nên tận dụng tâm lý tích cực và căn chỉnh nến thuận lợi thu thập số lượng lớn với những người tham gia tích cực tận dụng tỷ giá giao ngay với mức dừng tại mức thấp nhất vào ngày 11/04 là $ 4,900 trên BitFinex.

Các chỉ số kỹ thuật

Để phù hợp với sự phát triển hiện tại và rủi ro về đáy thấp hơn, thanh gấu ngày 12/04 bám sát phân tích của chúng tôi. Với khối lượng thấp hơn, 19k so với mức trung bình 21k, bò Bitcoin (BTC) sẽ quay lại tranh chấp khi các trader không thích rủi ro đổ tiền vào khi giá vượt qua mức $ 5,500 với khối lượng vượt quá 19k.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Lilly

Theo Tapchibitcoin/Newsbtc

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT