Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích giá Bitcoin 21/06: Tín hiệu tăng giá khổng lồ trên...

Phân tích giá Bitcoin 21/06: Tín hiệu tăng giá khổng lồ trên biểu đồ 1 tháng

lúc 10:30
SHARE

Thị trường tăng giá Bitcoin đã chính thức bắt đầu


Trong nhiều tháng nay, cộng đồng tiền điện tử đã ở trong tình trạng không chắc chắn liệu có nên tin rằng Bitcoin đã dấn thân vào một thị trường tăng giá mới hay không? Mặc dù sự kiện halving sẽ diễn ra vào năm tới, sự phá vỡ trên $ 9k gần đây của Bitcoin và hashrate mạng lưới đã phá vỡ ATH, nhưng vẫn có những người đang chờ đợi BTC phá vỡ mốc $ 10k hoặc hơn thế nữa trước khi chấp nhận rằng ‘Mùa xuân tiền điện tử’ đang tồn tại.


Nhưng giờ đây, nhờ có phát hiện của FilbFilb, chúng tôi có thể nói với mức độ chắc chắn cao rằng thị trường tăng giá Bitcoin đã chính thức xuất hiện – ngay cả khi Bitcoin vẫn còn dưới $ 10k.

Điều đó có ý nghĩa gì?

Xem xét chỉ báo MACD, đây là lần thứ ba đường 12MA đã vượt lên phía trên đường 26MA trên biểu đồ hàng tháng của BTC/USD Đối với những người không phải là nhà phân tích kỹ thuật, cũng đáng lưu ý rằng, với các chỉ số biểu đồ, có một quy tắc chung là khung thời gian cao hơn cho thấy tín hiệu mạnh hơn. Vì vậy, một tín hiệu trên biểu đồ hàng tháng là rất mạnh! Lần cuối cùng chúng ta chứng kiến ​​sự hội tụ trên chỉ báo hàng tháng như thế này, giá Bitcoin đã tăng 5,400% trong 600 ngày sau đó – từ $ 355 đến ATH của nó ở mức $ 20,000. Nếu chúng ta lấy con số tăng trưởng phần trăm đó và áp dụng vào giá hiện tại của Bitcoin ở mức $ 9690 (tại thời điểm viết bài), nó sẽ mang lại cho chúng ta mức cao nhất xấp xỉ $ 52,000 vào khoảng tháng 02/2021.

Con số này không quá ngạc nhiên khi Tom Lee của Fundstrat trước đó 4 tuần đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt $ 40K trong vài tháng tới. Nhiều người đề xướng khác, bao gồm Tyler Winklevoss cũng dự đoán sự gia tăng khủng khiếp của việc mua FOMO được khởi động sau khi $ 10k được thử nghiệm thành công.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin/ Bitcoinist

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT