Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích giá: Bitcoin phá vỡ mốc $4.000, thị trường tăng mạnh...

Phân tích giá: Bitcoin phá vỡ mốc $4.000, thị trường tăng mạnh trước thời điểm sàn Bitfinex bảo trì

lúc 10:30
Táng lên

Thị trường tiền mã hóa đã có thể duy trì đà tăng của nó và Bitcoin hiện đã vượt qua ngưỡng kháng cự trước đây được đặt ở mức khoảng 3.900 đô la. Bitcoin đi lên đã khiến cho thị trường nói chung tăng vọt.

Mặc dù Bitcoin đang có dấu hiệu gia tăng áp lực mua, nhưng nhiều altcoin vẫn chưa thể vượt qua ngưỡng kháng cự, với Ethereum vẫn giao dịch dưới 160 đô la.

Bitcoin phải duy trì trên 4.000 đô la trong phần còn lại của ngày

Bitcoin phá vỡ hơn 4.000 đô la chắc chắn là một sự phát triển tích cực cho hành động giá của tiền mã hóa, nhưng một nhà phân tích tuyên bố rằng nó phải duy trì trên mức giá này trong phần còn lại trong ngày để giữ lực mua.

DonAlt, một nhà phân tích và giao dịch tiền mã hóa nổi tiếng trên Twitter, nói với những người theo dõi mình rằng nếu Bitcoin giữ ở mức trên 4.000 đô la trong thời gian còn lại, ông sẽ bắt đầu đóng các vị trí dài của mình và tìm kiếm cơ hội mua. Ông cũng đã tham khảo sự kiện bảo trì Bitfinex vào hôm nay 7/1 là một sự kiện có thể gây ra biến động thị trường.

Cập nhật BTC: Cuối cùng là một xung lực. Nếu hôm nay đóng cửa trên ngưỡng kháng cự ($4000), tôi sẽ tìm kiếm cơ hội mua / đóng của mình. Nếu nó đóng cửa dưới mức kháng cự, tôi sẽ short. Nguy hiểm khi giao dịch theo bất kỳ hướng nào với việc bảo trì Finex  sẽ diễn ra vào ngày mai.

Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro, cũng đề cập đến động thái mới nhất trong một tweet gần đây, nói rằng thử nghiệm lớn Bitcoin vẫn ở mức 5.000 đô la.

Bước nhảy đẹp! Thật tốt khi thấy Bitcoin trên 4k một lần nữa. Thử nghiệm lớn là 5k, Greens Greenspan cho biết.

Altcoin pump, Ethereum đối mặt với sức đề kháng mạnh mẽ

Mặc dù hầu hết các altcoin đã tăng mạnh, Ethereum vẫn bị kẹt dưới $ 160, đang trở thành một mức kháng cự ngày càng mạnh mẽ. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng nhẹ với mức giá hiện tại là 158 đô la.

Giá Ethereum, đã tăng đáng kể trong tháng qua do kỳ vọng của nhà đầu tư đối với sự kiện hard fork Constantinople sắp diễn ra, dự kiến ​​diễn ra vào khoảng ngày 16 tháng 1. Vài tuần trước, vào giữa tháng 12, Ethereum đã giao dịch ở mức 83 đô la, hiện tại nó đang giao dịch tăng hơn 90%

XRP hiện đang giao dịch tăng 3,2% ở mức $ 0,369 và vẫn đang giao dịch dưới mức cao nhất trong một tuần là $ 0,38.

Litecoin là một trong những altcoin có hiệu suất tốt nhất hiện nay và đang giao dịch tăng gần 12% với mức giá hiện tại là 39,3 đô la. Litecoin tăng từ mức thấp hàng tuần là $ 30.

Theo: TapchiBitcoin/NewsBTC

Xem thêm: Phân tích: Thị trường giá xuống chưa kết thúc, Bitcoin sẽ sớm tiếp tục “xuống dốc”

 

 

 

 

 

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT