Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Phân tích giá Ethereum 18/5: Chart ETH vẫn bullish, đón chờ một...

Phân tích giá Ethereum 18/5: Chart ETH vẫn bullish, đón chờ một đường Golden Cross như Bitcoin trước đây

lúc 21:00
Táng lên

Bitcoin và Altcoin vừa chứng kiến ​​giờ hành động giá điên rồ nhất của nó kể từ cuối tuần trước, trong thời gian đó thị trường tiền điện tử tăng 30%, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

Tuy nhiên Bitcoin đã bị sập chỉ trong 2 nốt nhạc, nốt nhạc thứ nhất là 5.000 BTC xả bán ở giá $ 6.200 trên sàn Bitstamp, nốt nhạc thứ hai là thanh lý toàn bộ vị trí “long” tại sàn Bitmex trị giá 250 triệu đô la. Từ đó gây sự hoảng loạn trên toàn bộ thị trường.

BTC đã phục hồi lên $ 7,300 và đã giao dịch trong một phạm vi hẹp. Động thái này đã khiến một số người cho rằng các altcoin có thể sớm thu hẹp lại, xa hơn với giá Bitcoin.

Tuy nhiên, một số người nói rằng biểu đồ Ethereum, đặt biệt, trông rất Khá bảnh. Trader nổi tiếng ScienceGuy9361 gần đây đã chỉ ra rằng Ethereum hiện đang gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức 270 đô la, nhưng sẽ thấy một cây thánh giá vàng (Golden Cross) trong vài ngày tới. Lần gần đây chúng ta đã thấy một cây thánh giá vàng với Bitcoin đã phát nổ, khiến một số người nói rằng điều tương tự sẽ xảy ra với ETH.

eth

Golden Cross của ETH sắp sảy ra.


Một nhà phân tích khác, Benjamin Blunts, lưu ý rằng khi Ethereum phá vỡ mức kháng cự, nó sẽ đi theo đường parabol, có khả năng chạm mốc 300 đô la trong một đợt tăng giá nhanh chóng. Cho đến nay, dự đoán của Benjamin, đã được thực hiện, nhưng Ether có thể cần tăng vọt lên mức cao gần như hàng năm từ đây để hoàn thành biểu đồ.

Blockchain Ethereum đã phổ biến hơn xưa rất nhiều

Không chỉ các yếu tố kỹ thuật tăng giá, mà các nguyên tắc cơ bản cũng vậy.

Tin đồn tiết lộ rằng Samsung, một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, có ý định xây dựng một đồng tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain Ethereum. Điều này là chưa rõ ràng, blockchain Ethereum hiện có thể được thấy trên Samsung Pay, một ứng dụng fintech khổng lồ.

Cách đây 2 hôm, công ty điện lực lớn thứ 5 thế giới EDF được báo cáo là đang sử dụng Dapp Ethereum iExec để kiểm tra và nghiên cứu cách các chương trình của hãng hoạt động trên blockchain.

Trong một chuỗi tin tức tương tự, JP Morgan và Microsoft đã tiết lộ một quan hệ đối tác trên Quorum, chuỗi private blockchain của Ethereum dành riêng cho doanh nghiệp, do đó cho phép áp dụng blockchain rộng rãi hơn.

Và gần đây nhất, một quan chức cấp cao của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) tuyên bố rằng họ sẵn sàng phê duyệt hợp đồng tương lai Ethereum – miễn là nó đảm bảo đủ điều kiện.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Ethereumworldnews

 

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT