Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Phân tích giá Ethereum: Sẽ vượt quá $ 300 khi Bitcoin...

Phân tích giá Ethereum: Sẽ vượt quá $ 300 khi Bitcoin giảm sự thống trị?

lúc 00:00
SHARE

Gần đây, Bitcoin đã không ngừng tấn công xâm chiếm thị phần của altcoin khi sự thống trị của nó tăng lên mức cao nhất trong mười bảy tháng là 60%.

Một sự hạ nhiệt là không thể tránh khỏi và kéo Bitcoin đi chậm lại, nhưng liệu các trader sẽ đưa lợi nhuận của họ trở lại fiat hay chọn các lựa chọn thay thế với giá hấp dẫn như Ethereum?

Phân tích giá Ethereum

Ethereum đang hồi phục tại thời điểm hiện tại nhưng bức tranh dài hạn vẫn cho thấy ETH đang tồi tề so với mức giá năm 2017, giảm 83% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 đô la. So sánh, Bitcoin đã tăng gần gấp đôi sau sáu tuần và chỉ giảm 60% so với mức giá cao nhất. BTC chỉ cần 150% nữa nữa là về bờ, nhưng ETH phải cần tới 600% nữa.

bitcoin

Ethereum đã lên 400 đô la vào tháng 6 năm 2017 và sau đó một lần nữa vào đầu tháng 9 nhưng đã dành rất nhiều thời gian để di chuyển quanh mức 200 đến 300 đô la. Nó chỉ thực sự cất cánh vào tháng 12 năm đó trong một cuộc biểu tình ngắn ngủi đang trên đường trở lại vào giữa tháng một.

Kể từ đó, Ethereum đã giảm gần 94% xuống mức thấp 85 đô la vào giữa tháng 12 năm 2018. Nó đã có dấu hiệu phục hồi hạn chế nhưng đã bị làm mờ bởi hiệu suất của những đồng khác như Litecoin và Binance Coin. Điều đó hoàn toàn có thể thay đổi khi Bitcoin điều chỉnh và các nhà giao dịch tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn. Trader với biệt danh ‘CryptoFibonacci’ đã viết;

Thật ý nghĩa, với số tiền mà một số người đã kiếm được trên BTC, họ sẽ tự nhiên quay trở lại với một số Altcoin mà họ thích. Chìa khóa ở đây là để xem những gì phản ứng tốt và những gì không. Rất nhiều trong số những Altcoin này sẽ không xuất hiện trong một năm, vì vậy hãy cẩn thận IMO.


Ethereum sẽ là một lựa chọn tốt vì nó vẫn có tiềm năng lớn và các bản nâng cấp khổng lồ dự kiến ​​vào cuối năm nay. Thêm vào đó là mức giá thấp và chúng ta có thể thấy một sự di chuyển lên tới $ 300 khá nhanh chóng. Các trader khác, chẳng hạn như ‘The Crypto Dog’ , đã viết rằng hiện tại tôi đang long $ ETH / $ USD. #Ethereum hiện đang ở mức kháng cự, nếu nó có thể phá vỡ phạm vi cao này, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy $ 240 rất sớm. Mục tiêu tiếp theo sau đó: 300 đô la.

Tại thời điểm viết Ethereum đã có một trong những ngày tốt nhất của năm 2019 với mức tăng 15 phần trăm từ chỉ trên 200 đô la đến 240 đô la , theo Coinmarketc.com. Khối lượng hàng ngày ở mức 14 tỷ đô la và vốn hóa thị trường ETH đã đạt 25 tỷ đô la, mức cao nhất trong bảy tháng.

Giá ETH hiện tại | Nguồn: Coinmarketcap
Thạch Sanh
Theo TapchiBitcoin/NewsBTC
• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT