Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích giá Stellar: Mô hình nến Bullish trên biểu đồ 1...

Phân tích giá Stellar: Mô hình nến Bullish trên biểu đồ 1 giờ

lúc 12:29
SHARE

Stellar Lumens (XLM) cuối cùng đã vượt qua mốc 0,12 đô la trong ngày hôm nay, với mức tăng 17,77%. Khối volume dịch cũng cho thấy nhiều hứa hẹn. Hiện tại volume giao dịch của Stellar lên đến 680 triệu đô la. Nhưng tín hiệu tăng hứa hẹn không dừng lại ở đó.

Phân tích giá Stellar: Mô hình nến Bullish trên biểu đồ 1 giờ

Phân tích kỹ thuật Stellar ( XLM)

Stellar đang là đồng tiền điện tử xếp thứ 9 theo tổng vốn hóa cuối cùng đã tham gia với thị trường tăng giá. Trong 5 ngày qua, người mua XLM đã kiếm được lợi nhuận và giúp nâng Stellar Lumens khỏi đáy ở mức 0,086 đô la, lên mức cao nhất mới ở mức 0,125 đô la. Ngay bây giờ, hành động giá đã gặp phải một số áp lực bán nhỏ ở mức Fibre 0,236 ($ 0,125). Tuy nhiên tín hiệu Bullish trên chỉ báo MACD và RSI 1D (1 ngày), cho thấy đây chỉ là một pullback tạm thời.

MACD: 12-MA hiện đã lần đầu tiên đi qua đường tín hiệu một cách mạnh mẽ kể từ tháng 3, với khối lượng mua tăng lên xuất hiện trên biểu đồ.

RSI: Đường chỉ báo đã tăng đột biến trong 24 giờ qua – với tài sản hiện đang lờ mờ gần khu vực mua quá mức sau khi tăng từ 46% lên mức 67%. Hiện tại, dường như không có sự sai lệch nào trong xu hướng RSI đang tăng cho thấy đà tăng đang tiếp tục xây dựng đằng sau tài sản. Xác nhận tăng giá hơn nữa cũng có thể được nhìn thấy trên Chaikin Money Flow (CMF), nơi đường chỉ báo hiện đang giữ trên đường zero khi áp lực mua đằng sau tài sản tăng.

Biểu đồ nến ngày của Stellar

Phân tích giá Stellar: Mô hình nến Bullish trên biểu đồ 1 giờ

Trên biểu đồ nến ngày giá Stellar đang giao dịch ở 0,14280 đô la, chúng ta có thể thấy mô hình vai đầu vai ngược (Head and Shoulders ) đã hình thành gần như hoàn toàn.

Trong 4 tuần qua, phần cuối cùng của mẫu – vai phải – đã bắt đầu hình thành, với hành động giá hiện đang hướng tới mức đường viền cổ ở mức 0,013337 đô la. Một khi Tellar phá vỡ trên mức giá này, chúng ta nên kỳ vọng một đợt tăng giá mạnh sẽ xảy ra. Nhìn vào các mức Fibonacci ở trên, các mục tiêu đột phá cho đường tăng giá có thể nằm trong khoảng 0,5 ($ 0,179), 0,618 ($ 0,204) và 0,786 (0,241) mức Fibre, tất cả đều là các mức S / R chính trong suốt 6 tháng qua.


Giá Stellar hôm nay theo Coinmarketcap

Tapchibitcoin/Bitcoinist

 

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT