Trang chủ Tạp chí Tin tức TRON (TRX) Phân tích giá Tron (TRX): Giữ vững vị thế trước đợt airdrop...

Phân tích giá Tron (TRX): Giữ vững vị thế trước đợt airdrop Bittorrent (BTT) đầu tiên

lúc 16:24
Táng lên

Giá của TRON (TRX) – tại thời điểm viết bài này – giữ mức hỗ trợ tại ngưỡng kháng cự trước đó. Hành động giá này chỉ diễn ra vài ngày trước thời điểm BitTorrent thực hiện airdrop token BTT cho tất cả các hodler TRX.

TRON là một trong những altcoin có hiệu suất tốt nhất trong những tháng gần đây, với dự án được quảng cáo rầm rộ ghi nhận giá của TRX tăng từ khoảng 0.00000262 BTC vào tháng 8/2018 lên cao đến 0.00000861 BTC vào tháng trước – tăng hơn 228% cho những ai bắt được đáy.

tron trx monthly price

Biểu đồ hàng ngày của TRON (TRX)

Hiện tại, giá của TRON (TRX) đang giữ vững ở mức hỗ trợ quan trọng trên mức kháng cự trước đó là khoảng 0.00000725 BTC. Nếu giá của TRX tiếp tục giữ vững và củng cố ở mức này, thì có thể xem xét một lần tăng giá khác lên tới 0.00001000 BTC trước khi đợt airdrop BitTorrent (BTT) đầu tiên diễn ra vào thứ Hai.

Tuy nhiên, đó sẽ là một kịch bản rất lạc quan – đặc biệt là xem xét thực tế rằng hầu hết các airdrop và các sự kiện tương tự trong không gian tiền điện tử đều dẫn đến chu kỳ bán tháo trước khi sự kiện thực sự xảy ra.

Điều đó nói lên rằng, TRX đã có nhiều thời gian để hợp nhất, vì vậy việc bán tháo có thể không xảy ra vào cuối tuần.

Trên Binance, các holder TRX sẽ nhận được 0.11 BTT cho mỗi TRX duy nhất họ sở hữu tại thời điểm chụp nhanh – sẽ xảy ra vào Thứ Hai.

tron trx price daily

Chỉ số Stochastic RSI

Trong khi một số nhà phân tích kỹ thuật hiện dự đoán altcoin phổ biến sẽ phá vỡ xuống dưới mức này và kiểm tra 0.00000650 BTC, thì Stochastic RSI hàng ngày lại cho thấy điều khác.

Giá của TRX hiện đang nằm trong vùng quá bán trên chỉ báo phổ biến và đang ở đỉnh điểm của sự tăng giá. Điều này có thể được coi là một dấu hiệu tích cực cho thấy altcoin đang tìm cách thực hiện một động thái khác đằng sau sự cường điệu thổi phồng BTT. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong nhiều chỉ số và còn lâu mới vượt qua được.

tron trx daily stochastic rsi

Như mọi khi, những người mong muốn tiếp tục sử dụng TRX ở các cấp độ này nên hết sức thận trọng và thiết lập mức stoploss hợp lý. Altcoin đã bùng nổ trong một khoảng thời gian – có thể được hiểu là cả một dấu hiệu của sức mạnh và như một dấu hiệu cho thấy nó cần phải hạ nhiệt và trải nghiệm một đợt pullback quan trọng.

TRON tăng đột biến 134% trong 1 tháng, lần đầu tiên lọt Top 7, giá Bitcoin và Altcoin khác vẫn không tăng nổi

Tapchibitcoin.vn

• Cập nhật tin tức tại Telegram
Táng lên

MỚI CẬP NHẬT