Trang chủ ICO-STO Tin tức ICO Phân tích ICO: EON

Phân tích ICO: EON

lúc 16:00
Táng lên

Phan-tich-ICO-eon

Ngành công nghiệp game hiện đã phát triển hơn rất nhiều so với ngành âm nhạc và phim kết hợp lại và nó sẽ chỉ tiếp tục phát triển khi chúng tôi chuyển sang VR và HR. Ngày nay, các nhà phát triển game đang chi tiêu gần 50% doanh thu của họ cho cả tiếp thị và thanh toán cho các nền tảng phân phối game tập trung như Google, Apple và Steam. Con số 50% là quá nhiều. Với công nghệ blockchain, những chi phí này sẽ trở thành quá khứ.

Phan-tich-ICO-eon1

EON là một nền tảng phân phối game kỹ thuật số phi tập trung, nơi các game thủ có thể khám phá, chia sẻ và chơi game, cũng như giao lưu với các game thủ khác. Được hỗ trợ bởi blockchain, EON cho phép các nhà phát triển nắm giữ 100% doanh thu của họ, không mất phí phân phối. Nền tảng EON sẽ hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn và có thể truy cập trên toàn cầu dễ hơn bất kỳ điều gì chúng ta đã và đang sử dụng cho đến nay.

Theo công ty:

“Mạng EON mong muốn cung cấp một phương thức rẻ hơn, nhanh hơn và phi tập trung cho các nhà phát triển để tạo ra các game mới và tiếp cận khán giả mới trên toàn cầu. Nó sẽ cung cấp những cách mới để thưởng cho các game thủ và nhà phát triển thông qua các ưu đãi token EON gốc của mạng và sẽ cố gắng giảm thiểu sự phụ thuộc vào những người trung gian hiện đang tồn tại trong ngành xuất bản game”.

Hệ sinh thái EON bao gồm:

Hệ thống giới thiệu: Mọi người dùng trên EON sẽ có hợp đồng thông minh giới thiệu của riêng họ được lưu trữ trên blockchain.

Hệ thống khám phá game: Được thiết kế để cho phép các game thủ khám phá, mua và chơi game theo sở thích của mình.

Cộng đồng game: Được xây dựng để các game thủ giao tiếp với nhau.

Hệ thống nhà phát triển: Nhà phát triển có thể gửi và cập nhật game, theo dõi thống kê và điều chỉnh cấu hình giới thiệu hợp đồng thông minh.

Token

Token EON là cốt lõi của hệ sinh thái EON. Nó được thiết kế với cơ chế khuyến khích kinh tế để thưởng cho các hành động giúp phát triển nền tảng EON. Nó sẽ được sử dụng cho các khoản thanh toán trên tất cả các tài sản số được bán với nền tảng EON. Nó cũng sẽ cung cấp cách thức thân thiện để mua token EON và một loạt các dịch vụ để chi tiêu.

Phân phối token như sau:

• 10% – nhóm (trao quyền 4 năm)
• 10% – cố vấn (Khóa lên đến 6 tháng)
• 30% – giảm giá cho đợt bán riêng tư/ ông khai
• 30% – thành viên cộng đồng (Game thủ và nhà phát triển)
• 20% – quỹ EON

Nhóm

Quỹ EON có văn phòng tại Palo Alto, Bắc Kinh và Singapore. Có sáu thành viên trong nhóm được liệt kê, bao gồm ba đồng sáng lập được nêu bật dưới đây.

Đồng sáng lập Aron Lyu là một sinh viên năm thứ nhất tại Stanford, từng là lãnh đạo dự án cho công ty Bytedance (Topbuzz App), Trung Quốc. Anh cũng dành một năm làm việc cho một công ty lớn của Trung Quốc VC, Morning.

Đồng sáng lập Tao HU có bằng Thạc sĩ từ USC. Anh đã có kinh nghiệm hai năm làm Kỹ sư phần mềm cho Oculus VR/Facebook. Anh cũng là đồng sáng lập InnoVision, một công ty VR/AR hợp pháp của Trung Quốc đã được khoảng hai năm nay.

Đồng sáng lập thứ ba là Sunny Sun, có bằng Thạc sĩ từ USC năm 2014. Anh cũng đã có kinh nghiệm hai năm làm Kỹ sư phần mềm cho Facebook và đồng sáng lập Innovision.

Ba cố vấn ấn tượng được nêu bật dưới đây:

Phan-tich-ICO-eon2

Quyết định

Mục tiêu của EON là cách mạng hóa phương thức phân phối game truyền thống bằng công nghệ blockchain.

Thị trường game trải dài toàn bộ thế giới. Chơi game và blockchain song song cùng nhau như đậu Hà Lan và cà rốt vậy.

Phan-tich-ICO-eon3

Với EON, tất cả doanh thu mà bạn thấy ở trên đều dành cho nhà phát triển và cộng đồng chứ không phải “The Man”. Nền tảng thay đổi game quảng cáo, cung cấp hệ thống khám phá game sẽ giúp các nhà phát triển tiết kiệm 2% doanh thu.

Rủi ro

• Quỹ EON được tạo ra từ ba thành viên cho đến hiện tại. Hai trong số họ là những người sáng lập ra EON. Điều này có vẻ khá tập trung. -1
• 30% tổng nguồn cung cấp sẽ được sử dụng để khuyến khích các game thủ và nhà phát triển. Mặc dù điều này là tốt cho việc phát triển nền tảng của EON nhưng vẫn còn 650 triệu token bị thổi phồng vào thị trường. -1
• Có và sẽ có rất nhiều sự cạnh tranh. -1
• Lộ trình khá mơ hồ và không cung cấp nhiều tin tức lớn để mang lại sự chú ý và tăng giá cho dự án. -1

Phan-tich-ICO-eon4

Tiềm năng tăng trưởng

• Nhóm đã phân phối một game mã hóa phổ biến có tên là CryptoAlpaca, được cho là đã có
• Quỹ EON sẽ mua lại và đốt cháy token khi nền tảng đạt đến một số mốc người dùng nhất định (100.000 người dùng).+2
• Theo Newzoo, một công ty nghiên cứu thị trường, ngành công nghiệp game đang tăng 6% mỗi năm. +1
• Ban đầu họ sẽ tập trung vào các game blockchain và game độc lập. Nhưng trong tương lai, họ sẽ hỗ trợ game PC và di động. +2
• Có quan hệ đối tác với Merculet và WAX. Kết nối với EOS và Ethereum. +3

Sắp xếp

Đây là một dự án với tiềm năng to lớn. Họ đang gây quỹ được được 15 triệu đô la và sẽ không có gì khó khăn. Liệu công ty có cơ hội thành công trong một không gian rất cạnh tranh hay không vẫn còn phải xem xét. Tuy nhiên, trường hợp sử dụng độc nhất đủ để tìm kiếm ít nhất một khoản đóng góp nhỏ nếu bạn đủ may mắn tạo ra được một whitelist. 6/10

Chi tiết đầu tư

• Nền tảng: Ethereum. “Và trong tương lai, chúng tôi cũng đang xem xét các công nghệ blockchain tiên tiến, như EOS chẳng hạn”.
• Tổng cung: 2.1 nghìn tỷ
• Hardcap: 15 triệu USD
• Giá: 1 EON = 0.0280USD (0.00004760ETH).
• Presale: sẽ thông báo sau
• Website: http://eontoken.io/
• Whitelist:
https://docs.google.com/forms/d/1LArlDPiufwcQVJCioWIAWUsIYWfUjZOzmESG3TBkCZQ/viewform?edit_requested=true#responses
• Whitepaper: https://docsend.com/view/yuhe5nc

Theo TapchiBitcoin/Hacked

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT