Trang chủ ICO Phân tích ICO Phân tích ICO: Havven

Phân tích ICO: Havven

lúc 13:27
Táng lên

phan-tich-ico-haven

Sự biến động của thị trường Cryptocurrency không có gì mới đối với các nhà đầu tư Crypto. Đã có một số dự án tạo ra coin hỗ trợ tài sản, bao gồm cả những thứ được bảo đảm bằng kim cương, bất động sản, và USD nhằm cung cấp cho nhà đầu tư một cảm giác ổn định. Havven muốn thêm một lớp ổn định cho dự án của họ thông qua một hệ thống Token kép mà họ cho là sẽ bao gồm một đồng tiền được hậu thuẫn bởi tài sản crypto.
Havven mô tả chính nó như là “một mạng lưới thanh toán phân quyền được thiết kế để cho phép mua sắm cryptocurrency hàng ngày”.
Công ty tiếp tục bổ sung:
“Mạng lưới sử dụng một hệ thống Token kép để giảm bớt sự biến động giá cả. Các khoản phí từ các giao dịch trong hệ thống được sử dụng để bảo mật mạng lưới. Tài sản thế chấp được đảm bảo bởi Blockchain cho phép tạo ra một loại Stablecoin hẫu thuẫn bởi tài sản, Token Nomin. Mỗi giao dịch sẽ tạo ra các khoản phí được thanh toán cho chủ sở hữu Token Havven. Khi khối lượng giao dịch phát triển, giá trị của nền tảng tăng lên và người tham gia tích cực được thưởng với phí giao dịch tăng lên. Điều này không được phép, mạng lưới thanh toán với chi phí thấp và ổn định sẽ cho phép bất cứ ai ở bất cứ nơi nào giao dịch với bất kỳ ai khác”.
Token
Token của Havven (HAVVEN) sẽ được phát hành trên nền tảng Ethereum như là một Token ERC-20. Tuy nhiên, hệ sinh thái được xây dựng với hai loại Token, Havven và Nomin. Havven hoạt động như là cơ chế đảm bảo cho Nomin được sử dụng cho các giao dịch trong hệ sinh thái. Việc bán Token sẽ thiết lập giá trị của pool Havven. Sau khi đã xác định, giá trị này chỉ ra mức cung tối đa của Nomin được lưu thông. Lệ phí được tạo ra mỗi khi Nomin di chuyển giữa các ví. Các khoản phí này được thanh toán cho tất cả các chủ sở hữu Token Havven đã phát hành Nomin và được ký quỹ; công ty nói rằng các khoản phí trong mạng sẽ tương đương với khoảng 20 điểm cơ bản. Để thiết lập tham số mạng ban đầu, tổ chức sẽ gieo hạt hệ thống bằng Ether hỗ trợ Nomin bằng số tiền thu được từ việc bán công khai Token. ETH-Nomin sẽ được đổi trực tiếp cho Ether.
Tổng cộng 60% Token sẽ được phát hành trong quá trình bán Token. Việc sử dụng các quỹ được niêm yết là để phát triển mạng lưới và thúc đẩy việc chấp nhận thị trường của mạng lưới thanh toán. Tổ chức yêu cầu phải tạm ngừng việc rút vốn 2 năm đối với thành viên nhóm và 12 tháng đối với các cố vấn.
Mục tiêu gây quỹ của công ty là 30 triệu với mỗi Havven bằng 0,05 USD. Việc bán Token sẽ bắt đầu vào ngày 28/02 và Whitelist bắt đầu mở từ ngày 21/02.
Team
Đội ngũ nòng cốt khoe khoang về những kinh nghiệm phát triển mạnh mẽ cũng như triển khai các hệ thống mua hàng bằng Cryptocurrency tại Úc. Giám đốc điều hành Kain Warwick cũng là đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Blueshyft, một tổ chức cho phép khách hàng nạp tiền vào ví kỹ thuật số hoặc mua hàng kỹ thuật số thông qua vị trí bán lẻ dựa trên iPad. Tôi tự hỏi rằng ông sẽ là CEO của post-ICO? Không phải ai cũng có thể là Jack Dorsey và điều hành hai tổ chức cùng một lúc nhưng vẫn cố gắng và thất bại bằng cách tự mình phát triển. CTO Justin Moses cũng là Giám đốc Kỹ thuật tại MongoDB, một tổ chức cơ sở dữ liệu phân quyền để giúp các tổ chức linh hoạt và có khả năng mở rộng. Phần còn lại của đội ngũ là sự kết hợp của các nhà phát triển, tiếp thị và quản lý dự án. Tuy nhiên, họ cũng nắm giữ các vị trí tại các công ty khác giống như những nhà sáng lập hàng đầu của công ty.
Quyết định
Havven đại diện cho một cơ hội đầu cơ cho các nhà đầu tư. Mạng lưới đang khoác một lớp ổn định với tài sản hỗ trợ crypto, nhưng những tài sản đó sẽ được tạo ra từ việc bán Token. Nhóm nghiên cứu không có cam kết đầy đủ với dự án hiện tại, và chúng tôi không chắc chắn nếu điều đó sẽ thay đổi sau thời gian ICO. Không đề cập đến phương thức mà thị trường sẽ chấp nhận mạng lưới này, không có lộ trình doanh thu hoặc tài chính được liệt kê. Một điểm tích cực là thời gian ngừng rút vốn của đội ngũ chính và ban cố vấn có thể bảo vệ pool của công ty trong các tình huống bơm và xả, nhưng vẫn còn nhiều điều không chắc chắn đối với bất kỳ nhu cầu thị trường nào dành cho sản phẩm hoặc phân khúc khách hàng mục tiêu được liệt kê.
Rủi ro
• Việc sử dụng phần quỹ niêm yết trong thời gian bán Token có dấu hiệu rất mơ hồ, và không cung cấp số tiền sẽ được phân bổ cho phát triển, R & D, tiếp thị, v.v … -2
• Các công ty mới khởi nghiệp thành công đã vượt qua những rào cản khi các nhà sáng lập “bao gồm tất cả”, có nghĩa là họ đang tự khởi động để đạt được các cột mốc và tài trợ đơn giản để giúp họ trên suốt chặng đường. Đó là một mối nguy hiểm mà đội ngũ không chỉ đơn thuần gắn liền với sự thành công của tổ chức này. Ngoài ra, 20% tổng lượng Token phân phối cho nhóm là tương đối cao do chúng không phải là cam kết. -1,5
• Không đề cập đến các hoạt động tiếp thị cho việc áp dụng chương trình; không đề cập đến nếu mục tiêu tài chính hoặc danh sách của bất kỳ công ty tài chính nào. -1,5
Tiềm năng tăng trưởng
• Sự biến động của thị trường là mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư bên lề trong không gian Crypto. Nếu vở kịch của Havven là để thúc đẩy bản thân nó trở thành một sự thay thế ổn định cho sự thay đổi của thị trường hiện tại, nó có thể khiến một số nhà đầu tư bán lẻ trở thành những nhà đầu tư thị trường truyền thống. +3.5
• Tổ chức tự hào có một danh sách cố vấn sâu rộng từ cả không gian Crypto và không gian kinh doanh truyền thống; làm thế nào những mối quan hệ đó sẽ được tận dụng sau thời gian ICO đã không được liệt kê nhưng sức mạnh của đội ngũ có khả năng cung cấp cơ hội hợp tác. +4
• Thị trường thanh toán truyền thống đang đạt mức hàng nghìn tỷ USD và vốn hóa thị trường crypto đã có những bước tăng lớn trong năm qua. Không rõ Havven đang tìm kiếm để thực hiện trong một hay cả hai thị trường này nhưng thị trường là đủ lớn để tạo một dấu ấn. +2,5
Sắp xếp
Do thiếu các cột mốc kinh doanh được liệt kê hoặc đề cập trên trang web và Whitepaper, vẫn chưa rõ Havven sẽ được chấp nhận như thế nào. Công ty sẽ ra mắt nền tảng vào tháng 03/2018 nhưng không rõ ai sẽ sử dụng nền tảng bên ngoài của những người đầu tư ICO. Mặc dù Havven dường như vẫn đang tìm kiếm thị trường mục tiêu của họ, nhưng nếu họ thực sự có thể tạo ra hệ sinh thái ổn định thì điều này có thể có những tác động tích cực trên thị trường rộng lớn hơn.
Chúng tôi tin rằng điểm số 5/10 được đảm bảo.
Chi tiết đầu tư
• Loại Token: Tiện ích
• Ký hiệu: HAVVEN
• Whitelist: 21/02/2018
• Thời gian ICO: 28/02/2018
• Giá Token: 1 HAVVEN = 0,50 USD
• Hardcap: 30 triệu USD
• Các nước trong hạn mức: Trung Quốc
• Thanh toán được chấp nhận: ETH, BTC

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT