Trang chủ ICO Phân tích ICO Phân tích ICO: TrustedHealth

Phân tích ICO: TrustedHealth

lúc 22:15
Táng lên

Phan-tich-ICO-TrustedHealth1

Chi tiêu y tế toàn cầu đã vượt qua 9 nghìn tỷ USD vào năm 2017 và dự kiến sẽ tăng lên trong vài thập kỷ tới. Mặc dù tăng trưởng và tiến bộ nhanh chóng, ngành y tế toàn cầu vẫn còn phải đối mặt với một số thách thức dưới hình thái hiện tại của nó. Các vấn đề như hạn chế tiếp cận với các chuyên gia, thiếu sự hợp tác và chuyển giao kiến thức, các tiêu chuẩn dữ liệu khác nhau và không thuần nhất và điều quan trọng nhất là chẩn đoán sai vẫn còn tồn tại. Chẩn đoán sai là một vấn đề nghiêm trọng mà ngành phải đối mặt với khoảng 20% bệnh nhân tổng thể, và 44% bệnh nhân ung thư toàn cầu bị chẩn đoán sai.

TrustedHealth sẽ phục vụ như là một hệ sinh thái cung cấp sự tiếp cận với các chuyên gia tốt nhất và hỗ trợ y tế trong khi tiết kiệm thời gian, giúp nghiên cứu các loại thuốc thích hợp và loại bỏ yêu cầu đi lại, đặc biệt là khi thời gian là điều cốt yếu.

Nền tảng Trustedoctor là trung tâm của hệ sinh thái TrustedHealth. Trustedoctor là nền tảng đối tác đầu tiên của hệ sinh thái TrustedHealth và đã có một nền tảng chức năng kết nối bệnh nhân với các chuyên gia hàng đầu thế giới. Nền tảng này cung cấp cho bệnh nhân khả năng tiếp cận chăm sóc y tế tốt nhất bất kể vị trí của họ.

Hiện tại, Trustedoctor cung cấp các cuộc thảo luận về các ca bệnh liên quan đến ung thư não, phổi và kế hoạch mở rộng các bệnh khác. Các bác sĩ có thể kết nối và phối hợp với nhau để tham khảo ý kiến. Trustedoctor có 50 chuyên gia hàng đầu thế giới tại sáu quốc gia, hơn 300 người dùng và được hỗ trợ bởi 16 tổ chức y tế.

Dữ liệu y tế của bệnh nhân sẽ được phân loại và được lưu trữ theo phương pháp phân cấp sao cho chỉ có chính người đó mới có thể tiếp cận được. Bệnh nhân có thể chia sẻ hoặc bán dữ liệu của họ với bác sĩ, trung tâm nghiên cứu, các viện giáo dục vì lợi ích của nghiên cứu và kết quả của bệnh nhân. Ngay cả phòng thí nghiệm chẩn đoán, hiệu thuốc, công ty bảo hiểm, tổ chức bệnh nhân và các công ty luật cũng có thể trở thành một bộ phận của hệ sinh thái. Hệ sinh thái TrustedHealth sẽ bao gồm mọi thứ mà các bệnh nhân chuyên khoa và bác sĩ cần.

Lộ trình kéo dài đến năm 2020, và dự án đang được xây dựng theo bốn giai đoạn. Giai đoạn 1 của quá trình phát triển sẽ hoàn thành vào Q3-2018 và sẽ tạo sự phổ biến cho nền tảng Trustedoctor trong khi thêm hai loại bệnh nữa. Các đặc điểm và loại bệnh khác sẽ được thêm vào giai đoạn sau.

Token

TrustedHealth được thiết lập để giới thiệu một đồng tiền chung trong hệ sinh thái sẽ được gọi là TDH. Token TDH sẽ được sử dụng như một coin tiện ích, tiền thưởng và phương thức thanh toán trợ cấp cho các giao dịch trong hệ sinh thái. Trustedoctor là nền tảng đầu tiên của hệ sinh thái Trusted Health và sẽ có các Token TDH được gắn chặt trong đó. Khi nhiều đối tác được thêm vào hệ sinh thái, họ sẽ sử dụng TDH làm Token chính của họ. Thanh toán qua nền tảng cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tiền giấy, nhưng sẽ có ưu đãi đặc biệt và giảm giá để sử dụng TDH.

Phân phối Token như sau:

• 20% Token được phân bổ cho công ty để dành cho crowdsale và giới thiệu trong tương lai.

• 30% Token được cấp cho đội ngũ.

• 50% Token sẽ được phân phối giữa những người đóng góp của ICO.

Nhóm

Đội ngũ TrustedHealth là sự kết hợp tuyệt vời của các chuyên gia từ các luồng khác nhau. Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành, Greg Jarzabek, là một cựu sinh viên của Trường Kinh tế Harvard, ESCP và Warsaw. Ông có nhiều kinh nghiệm làm thương nhân tín dụng. Ông đã tạo ra Trustedoctor vào năm 2016 sau cái chết của mẹ ông do ung thư, với mục tiêu cải thiện tình trạng của ngành y tế. Philippe Schucht, một bác sĩ phẫu thuật thần kinh từ Thụy Sĩ, là trưởng phòng y tế. TrustedHealth có một đội ngũ gồm 19 thành viên, với gần như tất cả nhân viên đều làm việc toàn thời gian.

Công ty có 12 cố vấn, nhiều người trong số họ là bác sĩ và chuyên gia y tế.

Sự thay đổi của Giám đốc điều hành đối với chăm sóc sức khoẻ sau nhiều năm là thương nhân tín dụng được thực hiện bởi cam kết xác thực để giúp bệnh nhân tiếp cận các chuyên gia y tế chuyên khoa.

Quyết định

Trên cơ sở độc lập, TrustedHealth là một dự án đơn giản cung cấp khả năng tiếp cận bác sĩ chuyên khoa và lưu trữ dữ liệu người dùng theo phương thức phân cấp. Nhưng TrustedHealth còn hơn thế; tầm nhìn của nhóm là tạo ra một hệ sinh thái kết nối mọi yếu tố của ngành y chuyên biệt từ các hiệu thuốc đến các công ty bảo hiểm.

Một điều mà tôi đặc biệt thích về TrustedHealth là mô hình kinh doanh từ trên xuống của họ. Thay vì mở các nền tảng cho tất cả các loại tư vấn họ đang thực hiện khám từng bệnh riêng biệt. Sau khi xác định một căn bệnh có thể được đưa vào nền tảng này, trọng tâm là tích hợp những người có tầm ảnh hưởng và các tổ chức y tế trong phân khúc đó. Một khi các nhân vật nổi bật và các tổ chức trong ngành tham gia, các bác sĩ khác sẽ tham gia tích cực vào hệ sinh thái.

Tuy nhiên, sự thành công của một hệ sinh thái phụ thuộc vào cộng đồng mà nó thu hút và chỉ có thời gian sẽ cho biết giá trị của TrustedHealth. Đến thời điểm đó, họ có một sản phẩm cơ bản được hỗ trợ bởi một mô hình kinh doanh tốt.

Rủi ro

• Các phân đoạn y học vấn nơi mà Trustedoctor hoạt động thì rất cạnh tranh. Có rất nhiều nền tảng cung cấp các dịch vụ tư vấn bằng video với bác sĩ.

Tuy nhiên, trọng tâm của TrustedHealth là tương thích với chăm sóc sức khỏe chuyên biệt và tạo ra toàn bộ hệ sinh thái khác biệt so với các hệ thống chăm sóc sức khỏe nói chung. -2

• Việc tập trung vào chăm sóc sức khoẻ chuyên biệt và một số ít các bệnh sẽ ảnh hưởng đến tiềm năng quy mô của nền tảng. -2

• Bác sĩ chuyên khoa về các bệnh như ung thư não là một trong những chuyên gia bận rộn nhất hiện nay. Liệu một bác sĩ chuyên khoa có thời gian để cung cấp tư vấn trực tuyến thông qua Trustedoctor? -1

Tiềm năng tăng trưởng

• TrustedHealth có cách tiếp cận từ trên xuống để nhân rộng các tổ chức và các nhà lãnh đạo tư tưởng ban đầu. Điều này sẽ giúp họ phát triển vì các bác sĩ chuyên môn sẽ theo sát các tổ chức và các bác sĩ hàng đầu trong một phân đoạn bệnh cụ thể. +4

• Trustedoctor là một sản phẩm làm việc với 50 bác sĩ chuyên khoa và có sự hỗ trợ của 16 tổ chức. Trustedoctor cung cấp chẩn bệnh ung thư não và ung thư phổi, là một trong những bệnh phức tạp nhất. +3

• Đội ngũ TrustedHealth có trình độ cao, và thực sự muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ trên toàn cầu. +2

• ICO có mức hardcap thấp chỉ có 7m500 ETH (~ 6 triệu USD). Một sản phẩm làm việc kết hợp với một mức hardcap thấp mang lại nhiều tiềm năng tăng trưởng. +2,5

Sắp xếp

TrustedHealth được đánh giá đạt 6.5/10. Chúng tôi thích dự án vì tiềm năng ngắn hạn cũng như dài hạn của nó. Mức hardcap thấp có thể dễ dàng đạt được, và giai đoạn đầu của lộ trình sẽ hoàn thành trong Q3. Điều này sẽ tạo hứng thú cho các nhà đầu tư. Trustedoctor là một sản phẩm đang hoạt động – bạn có thể kiểm tra nó tại đây.

Chi tiết đầu tư

• Loại Token: Tiện ích

• Nền tảng: Ethereum

• Ký hiệu: TDH

• Giá trị ban đầu: 1 TDH = 0.000046 ETH

Presale: 20/03/2018

• Thời gian ICO: 27/03/2018

• Tiền thưởng Presale: 30%

• Hardcap: 7500 ETH (~ 6 triệu USD)

• Các nước trong hạn mức: Hoa Kỳ, Trung Quốc

• Website: xem tại đây

Whitepaper: xem tại đây

Theo TapchiBitcoin/ Hacked

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT