Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật 12/07: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, EOS, BNB,...

Phân tích kỹ thuật 12/07: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, EOS, BNB, BSV, TRX, XLM

lúc 09:27
SHARE

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tạo ra cơn bão tweet về  Libra và Bitcoin vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, điều thú vị là không giống như thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, vốn phản ứng mạnh mẽ với các tweet của Trump, không gian tiền điện tử không nề hà gì, cũng giống như trăm ngàn chỉ trích từ các chính khách và doanh nhân cỡ bợ, với Bitcoin, tất cả chỉ là muỗi đốt inox, và như trêu ngươi Trump, nó lại đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhiều người tin rằng tuyên bố từ Trump là tích cực cho Bitcoin. Theo họ, nó đã công khai nhấn mạnh tầm quan trọng của tiền điện tử. Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong coi đó là một thành tựu và nói rằng nó cho thấy tiền điện tử có khả năng phục hồi và từ chối bị hạ bệ ngay cả bởi các cường quốc toàn cầu.

Trong khi làm chứng trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nói rằng tiền điện tử được tạo ra để thay thế tiền tệ dự trữ, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra. Ông nói rằng Bitcoin là một cửa hàng đầu cơ có giá trị như vàng.

Mặt khác, thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney đã nhận ra các vấn đề mà Libra đang cố gắng giải quyết và cũng nêu ra những khó khăn mà dự án có thể gặp phải. Tuy nhiên, tỷ phú Mark Cuban gọi đó là một sai lầm lớn.

Sáng sớm nay, theo giờ Việt Nam, Facebook đã bị nhận án phạt 5 tỷ đô, lớn nhất trong lịch sử công nghệ liên quan tới vụ rò rỉ dữ liệu người dùng Cambridge Analytica. Đây cũng là một điểm trừ đối với buổi điều trần trước Quốc hội Mỹ về Libra vào ngày 16/7 tới đây.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã hình thành một tam giác đối xứng, thường hoạt động như một mô hình tiếp tục. Hiện tại nó đang cố gắng nhận hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ giữ, những con bò đực sẽ cố gắng thoát ra khỏi tam giác. Khi đóng (khung thời gian UTC) phía trên tam giác, King of Crypto có thể tăng lên $ 17,852.

Mặt khác, nếu cặp BTC / USD phá vỡ tam giác đối xứng, nó có thể giảm xuống $ 6.047. Tuy nhiên, nó không có khả năng là một cú ngã thẳng vì có sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 10,934 và dưới mức đó tại SMA 50 ngày. Sự cố của SMA 50 ngày sẽ báo hiệu sự điều chỉnh sâu hơn.

Hiện tại, đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI chỉ ở mức trên 50. Điều này chỉ ra sự hợp nhất trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí long sau khi thoát khỏi tam giác.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

ETH đã bị phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới SMA 50 ngày vào ngày 11 tháng 7, đây là một dấu hiệu giảm giá. Những con bò đực hiện đang cố gắng tăng trở lại trên SMA 50 ngày. Một đột phá của các đường trung bình di động có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lên $ 320.

Ngược lại, nếu cặp ETH / USD đảo ngược hướng từ SMA 50 ngày hoặc EMA 20 ngày, nó có thể điều chỉnh thành hỗ trợ tiếp theo ở mức 226 đô la. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm và chỉ báo RSI đã rơi vào vùng âm. Điều này cho thấy gấu có một lợi thế. Chúng tôi sẽ chờ đợi sự điều chỉnh kết thúc trước khi khuyến nghị giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Ripple (XRP) đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,35660. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Hỗ trợ tiếp theo là $ 0,27595. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu đang ở trong lệnh.

Cặp XRP / USD là một trong những loại tiền điện tử lớn yếu nhất vì nó đã nhanh chóng trả lại tất cả lợi nhuận của sự phục hồi gần đây. Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn. Những con bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên vùng kháng cự $ 0,37535 đô la. Nếu thành công, cặp có thể nhập một phạm vi. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự overhead, chúng ta có thể thấy một sự điều chỉnh sâu hơn.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC) 

Litecoin (LTC) đang cố gắng giữ dòng hỗ trợ của kênh tăng dần. Cả hai đường trung bình động đã hoàn thành một giao cắt giảm giá và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Nếu quá trình khôi phục ở mức 111,8 đô la hoặc gần với đường EMA 20 ngày, gấu sẽ cố gắng đánh chìm cặp LTC / USD bên dưới đường hỗ trợ của kênh. Nếu thành công, mức hỗ trợ tiếp theo là 66 đô la.

Mặt khác, nếu những chú bò tăng tỷ lệ cặp trên mức trung bình di chuyển, một mức tăng lên $ 140,3 và cao hơn mức kháng cự của kênh có khả năng. Chúng tôi sẽ chờ đợi những con bò đực xác định uy quyền của mình trước khi đề xuất giao dịch.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kênh vào ngày 11 tháng 7. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Các đường trung bình động cũng đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng giảm và chỉ số RSI nằm gần vùng quá bán, điều này cho thấy những con gấu có ưu thế hơn.

Bây giờ chúng tôi hy vọng những chú bò sẽ cố gắng đẩy giá trở lại vào kênh. Nếu giá tăng trên mức trung bình di động, nó sẽ cho thấy rằng mức giảm hiện tại là một cái bẫy gấu. Tuy nhiên, nếu giá không tăng vào kênh, cặp BCH / USD có khả năng xuống đến $ 280. Nếu hỗ trợ này cũng bị rạn nứt, mức tiếp theo để xem về nhược điểm là $ 227.

Phân tích kỹ thuật EOS 

EOS đang cố gắng giữ vùng hỗ trợ $ 3,4930 $ 3,8723. Nó hiện đang giao dịch trong một kênh giảm dần. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán, điều này cho thấy những con gấu có lợi thế hơn.

Một sự phục hồi từ các mức hiện tại có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Nếu mức đó được thu nhỏ, nó có thể di chuyển đến đường kháng cự của kênh giảm dần. Trái với giả định của chúng tôi, nếu những con gấu đánh chìm cặp EOS / USD bên dưới vùng hỗ trợ, nó có thể giảm xuống còn 2,2 đô la.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB) 

Binance Coin (BNB) đã bật ra khỏi hỗ trợ quan trọng ở mức $ 28,7168. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy những con bò đực rất muốn mua ở những hỗ trợ mạnh mẽ. Pullback sẽ đối mặt với kháng cự tại các đường trung bình di chuyển.

Một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên đường trung bình di động có thể mang cặp BNB / USD lên mức cao ATH. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đã hoàn thành lần giao nhau giảm giá lần đầu tiên trong năm nay, đó là một dấu hiệu tiêu cực.

Nếu cặp này không tạo được mức cao mới và đảo ngược hướng, nó có nguy cơ hình thành mô hình đầu vai và sẽ hoàn thành khi phân tích và đóng (khung thời gian UTC) dưới $ 28,7168. Do đó, chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong vài ngày tới trước khi đề xuất một vị trí long trong đó.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin SV (BSV)

Bitcoin SV (BSV) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ đầu tiên là $ 172,9 vào ngày 11 tháng 7. Giá hiện đang cố gắng hỗ trợ gần mức $ 152,015, đây là mức thoái lui 50% của đợt tăng gần đây. Nếu giá bật ra khỏi hỗ trợ, nó sẽ cố gắng tăng trở lại trên mức $ 172,910. Trên mức này, nó có thể đạt đến ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần.

Cả hai đường trung bình động đang trên đà hoàn thành một giao cắt giảm giá, điều này cho thấy gấu đang hoạt động trở lại. Nếu hỗ trợ ở mức $ 152.015 bị nứt, thì mức hỗ trợ tiếp theo thấp hơn ở mức $ 134.360. Chúng tôi sẽ chờ giá ngừng giảm và báo hiệu sự quay vòng trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật TRON (TRX)

Tron (TRX) đã tổ chức đường xu hướng của kênh tăng dần vào ngày 11 tháng 7 và hiện đang cố gắng thoát ra khỏi nó, đó là một dấu hiệu tích cực. Trong các trường hợp trước đó, đồng tiền kỹ thuật số đã ở gần đường xu hướng trong một vài ngày trước khi bắt đầu di chuyển lên, do đó, chúng tôi sẽ theo dõi một vài ngày trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Sự phục hồi sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày và cao hơn nó tại đường xu hướng giảm. Nếu cặp TRX / USD thoát ra khỏi các điện trở này, nó có thể tăng lên $ 0,040 và cao hơn mức kháng cự của kênh.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức kháng cự trên không và giảm mạnh dưới đường xu hướng của kênh. Trong trường hợp như vậy, giảm xuống còn $ 0,022 và dưới mức $ 0,017 là có thể.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Stellar (XLM) một lần nữa đã lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nó hiện bị giới hạn phạm vi trong khoảng từ $ 0,085 đến $ 0,1450. Độ nảy từ dưới cùng của phạm vi sẽ tìm thấy mức kháng cự cứng tại EMA 20 ngày.

Sự bứt phá của EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người bán đang mất dần khả năng nắm bắt đối với cặp XLM / USD. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên EMA 20 ngày trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu XLM giảm từ EMA 20 ngày, gấu sẽ lại cố gắng chìm xuống dưới 0,085 đô la. Nếu thành công, có thể kiểm tra lại mức thấp.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thạch Sanh

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT