Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật 16/04: Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS,...

Phân tích kỹ thuật 16/04: Bitcoin, Ethereum, XRP, Bitcoin Cash, Litecoin, EOS, Binance Coin, Stellar, Cardano, Tron

lúc 10:20
Táng lên

Bộ phận nghiên cứu của Binance tin rằng Bitcoin và thị trường tiền điện tử đã chạm đáy, sau khi nghiên cứu dữ liệu từ 2014 – 2019. Họ cũng nhận thấy rằng tổng số nắm giữ của các tổ chức trong thị trường tiền điện tử chiếm khoảng 7% tổng nguồn cung.

Nguồn lực đang tận dụng tối đa thị trường gấu trong tiền điện tử. Năm 2018, 94% các khoản tài trợ đã phân bổ tiền cho các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử. Một điều tích cực khác là họ hy vọng sẽ giữ lại và tăng đầu tư trong tương lai.

Về mặt phái sinh, dữ liệu từ CME cho thấy sự tham gia của các tổ chức vào tương lai Bitcoin đã giảm trong tuần qua. Tính đến ngày 09/04, tổng số vị trí long được nắm giữ bởi các nhà đầu tư tổ chức và quản lý tài sản đã giảm 11% và các vị trí short giảm 30% so với tuần trước. Nhìn chung, tổng số vị trí short mở là 4,177 và vị trí long mở là 3,267. Tổng số vị trí short đã tăng từ ngày 02/04 – 09/04, điều này cho thấy phe gấu hung dữ đang bước vào vị trí short ở cấp độ cao hơn.

Đồng sáng lập và CEO của BitMEX Arthur Hayes muốn ra mắt một nền tảng tùy chọn tiền điện tử để cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều công cụ hơn.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã bật ra khỏi hỗ trợ ở mức $ 4,914.11 nhưng thiếu động lực. Nó đã bị nghiền nát trong hai ngày qua, điều này cho thấy sự thiếu khẩn cấp của phe bò trong việc đẩy giá cao hơn. Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua. Điều này cho thấy con đường ít kháng cự nhất là hướng lên.

Nếu cuộc biểu tình chậm chạp về phía bắc tiếp tục, mức cần ghi nhớ là $ 5,404.82. Nếu mức này được mở rộng, Bitcoin có thể tăng lên $ 5,900.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điều này sẽ thu hút thiết lập lợi nhuận bằng cách kéo dài và bắt đầu các vị trí short của gấu. Dưới đường EMA 20 ngày, sự suy giảm có thể kéo dài đến SMA 50 ngày. Do đó, các trader có thể tăng mức dừng lỗ trên các vị trí long còn lại lên $ 4,700. Hãy trade an toàn.

Phân tích kỹ thuật Ethereum

Ethereum (ETH) một lần nữa cố gắng vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên mức $ 167.32. Nếu thành công, nó sẽ hình thành mô hình tam giác tăng dần, có mục tiêu mục tiêu là $ 251.64 hoặc cao hơn. Sự gia tăng có thể phải đối mặt với một kháng cự nhỏ ở mức $ 187.98 nhưng nếu những chú bò tăng mức này, động thái tăng có thể sẽ lấy lại đà.

Mặt khác, nếu cặp ETH / USD không duy trì trên mức $ 167.32, nó có thể phải đối mặt với áp lực bán. Sự cố của EMA 20 ngày có thể làm giảm giá xuống SMA 50 ngày. Các đường trung bình động đang đi ngang và chỉ báo RSI cũng đang dần điều chỉnh về điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự hợp nhất trong ngắn hạn. Chúng ta sẽ thấy một động thái quyết định trong vài ngày tới. Cho đến lúc đó, các trader có thể bảo vệ các vị trí long còn lại của họ với mức dừng ở mức $ 150.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã tổ chức hỗ trợ tại SMA 50 ngày nhưng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Đường kháng cự của kênh giảm dần cũng chỉ nằm trên đường EMA 20 ngày. Nếu những con bò tăng quy mô kháng cự này, đồng tiền kỹ thuật số có thể di chuyển lên tới $ 0.37835. Nếu giá duy trì trên kênh, nó sẽ cho thấy một sự thay đổi trong xu hướng.

Tuy nhiên, nếu cặp XRP/ USD giảm xuống và phá vỡ dưới SMA 50 ngày, nó có thể giảm xuống còn $ 0.279595. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI nằm dưới mức 50. Điều này cho thấy một sự hợp nhất trong thời gian gần. Vì cặp này chưa tham gia vào pullback hiện tại, chúng tôi sẽ chờ xác nhận về sự thay đổi trong xu hướng trước khi đề xuất một vị trí trong đó.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash

Bitcoin Cash (BCH) đã phục hồi mạnh mẽ từ sự sụp đổ vào ngày 11/04. Nó đã một lần nữa tăng gần với mức cao nhất trong phạm vi $ 272.41 – $ 332.58. Chúng tôi hy vọng nó sẽ đối mặt với một kháng cự mạnh trong khu vực $ 332.58 – $ 363.30. Nhưng nếu vùng kháng cự trên cao này bị vượt qua, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 451.32. Với cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ báo RSI ở vùng dương, phe gấu có ưu thế hơn.

Bitcoin Cash sẽ mất sức nếu quay vòng từ mức kháng cự trên cao và chìm xuống dưới đường EMA 20 ngày. $ 239 là hỗ trợ chính cho xu hướng giảm, dưới mức đó, cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất một vị trí long trong đó.

Phân tích kỹ thuật Litecoin

Litecoin (LTC) đã duy trì EMA 20 ngày trong ba ngày qua, đây là một dấu hiệu tăng giá. Tuy nhiên, sự phục hồi từ hỗ trợ này đang phải đối mặt với việc bán ở mức cao hơn. Nếu phe bò không đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 91 trong vài ngày tới, phe gấu sẽ lại cố gắng để đẩy giá xuống dưới đường EMA 20 ngày.

Nếu cặp LTC/USD phá vỡ EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống còn $ 62.450. SMA 50 ngày cũng nằm ở cấp độ này, do đó, chúng tôi hy vọng mức này sẽ được giữ vững. Nhưng nếu EMA 20 ngày được duy trì và cặp này vượt ra khỏi vùng kháng cự $ 91; $ 100; nó sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu là $ 159 và trên mức đó là $ 180.

Phân tích kỹ thuật EOS

EOS đang cố gắng tiếp tục phục hồi. Ở phía tăng điểm, phe bò sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 6.0726 và cao hơn sẽ là đường kháng cự. Nếu cả hai mức này được vượt qua, cuộc biểu tình có thể mở rộng đến $ 6.8299, có khả năng đóng vai trò là kháng cự mạnh. Hiện tại, cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò chiếm ưu thế.

phan-tich-ky-thuat-16-04-bitcoin-ethereum-xrp-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp EOS/ USD giảm xuống từ mức hiện tại và chìm xuống dưới đường EMA 20 ngày, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $ 3.4930 – $ 3.8723. Chúng tôi hy vọng mức này sẽ được giữ vững. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể vẫn nằm trong phạm vi giới hạn từ $ 4.4930 – $ 6.8299 trong vài ngày. Nhưng nếu vùng hỗ trợ không giữ được, đồng tiền kỹ thuật số có thể sụp đổ hướng về các mức thấp.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin

Binance Coin (BNB) đã tăng lên trên đường xu hướng giảm và đang trên đường đạt mức kháng cự trên $ 22. Pullback từ mức thấp ngày 11/04 cho thấy sức mạnh. Chúng tôi hy vọng phe bò sẽ đẩy giá lên trên $ 22 và kiểm tra lại mức ATH tại $ 26.4732350. Một breakout lên mức ATH mới sẽ là một sự thúc đẩy tâm lý rất lớn cho toàn bộ ngành vì nó sẽ chứng minh rằng mức cao tháng 1/2018 có thể được mở rộng.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này chỉ ra rằng con đường ít kháng cự nhất là hướng lên. Mặc dù chúng tôi rất lạc quan, nhưng lại không tìm thấy một giao dịch có tỷ lệ rủi ro/phần thưởng hấp dẫn. Chúng tôi sẽ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BNB/ USD quay vòng từ một trong các mức kháng cự trên cao và trượt xuống dưới $ 15.50.

Phân tích kỹ thuật Stellar

Stellar (XLM) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày trong ba ngày qua. Đường EMA 20 ngày đã đi ngang và chỉ số RSI đã giảm xuống 50. Điều này chỉ ra sự hợp nhất trong ngắn hạn.

phan-tich-ky-thuat-16-04-bitcoin-ethereum-xrp-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Tuy nhiên, nếu phe bò đẩy giá trên đường EMA 20 ngày, cặp XLM/ USD có thể di chuyển lên trên đường xu hướng giảm. Cặp tiền sẽ báo hiệu sự thay đổi xu hướng nếu giá duy trì trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.14861760.

Ngược lại, nếu gấu đẩy giá giảm so với mức hiện tại, đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt xuống SMA 50 ngày. Nó sẽ chuyển sang tiêu cực trên một sự cố của đường xu hướng tăng. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị trí long nào trong đó.

Phân tích kỹ thuật Cardano

Cardano (ADA) đã duy trì EMA 20 ngày trong ba ngày qua. Điều này cho thấy lực mua tại ngưỡng hỗ trợ nhưng phe bò đã không thể đẩy giá cao hơn. Một breakout trên đường xu hướng giảm sẽ là dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh.

phan-tich-ky-thuat-16-04-bitcoin-ethereum-xrp-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Cho đến lúc đó, phe gấu có khả năng cố gắng phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày một lần nữa. Vùng giữa EMA 20 ngày và $ 0.075920 là một hỗ trợ quan trọng. Nếu hỗ trợ này không thành công, cặp ADA/ USD có thể giảm mạnh xuống SMA 50 ngày.

Tuy nhiên, cả hai đường trung bình động đều hướng lên và chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng dương. Điều này cho thấy phe bò có khả năng bảo vệ vùng hỗ trợ. Cặp tiền sẽ lấy đà tại mức đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,094256. Hiện tại, chúng tôi vẫn trung lập về tiền kỹ thuật số.

Phân tích kỹ thuật Tron

Tron (TRX) đang cố gắng thoát khỏi SMA 50 ngày. Nó hiện đang ở mức kháng cự trên $ 0.02815521. Nếu phe bò có thể mở rộng trên mức này, nó sẽ là một dấu hiệu tăng giá. Lặp lại sự kháng cự trên cao đã làm suy yếu nó.

phan-tich-ky-thuat-16-04-bitcoin-ethereum-xrp-bitcoin-cash-litecoin-eos-binance-coin-stellar-cardano-tron

Trên mức $ 0.02815521, cặp TRX/ USD có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại $ 0.03278079 và một lần nữa ở mức $ 0.03575668, nhưng chúng tôi hy vọng cả hai mức này sẽ được điều chỉnh. Mục tiêu mục tiêu đầu tiên ở phía tăng điểm là $ 0.040 và nếu vượt qua sẽ là $ 0.0480.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp đảo ngược xu hướng từ $ 0.02815521. SMA 50 ngày là hỗ trợ quan trọng cho xu hướng giảm, dưới mức đó có thể giảm xuống $ 0.02094452. Chúng tôi khuyên các trader nên giữ mức stoploss $ 0.0240 trên các vị trí long.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lilly

Theo Tapchibitcoin/Cointelegraph

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT