Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật 25/06: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, EOS, BNB,...

Phân tích kỹ thuật 25/06: BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, EOS, BNB, BSV, TRX, ADA

lúc 10:33
SHARE

Sự phục hồi gần đây của BTC hoàn toàn xoay quanh tâm lý. Các nhà phân tích đang dự đoán một cuộc biểu tình lên mức ATH mới vào cuối năm nay. Người dẫn chương trình podcast Bitcoin Knowledge Trace Mayer có mục tiêu là $ 21,000 dựa trên phân tích của ông.

Điều đó sẽ đòi hỏi một sự di chuyển của khoảng 78.5% từ mức hiện tại. Mặc dù con số này có vẻ dễ dàng đạt được, đặc biệt là sau khi tăng mạnh từ mức thấp, khi giá tăng cao hơn, chúng tôi dự đoán nguồn cung lớn hơn sẽ tung ra thị trường. Mọi người bị mắc kẹt ở các mức cao hơn từ thị trường tăng giá trước đó sẽ cố gắng bảo lãnh ra khỏi vị trí của họ và các trader đã mua ở mức thấp hơn sẽ ghi nhận lợi nhuận. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ sớm điều chỉnh hoặc hợp nhất.

Số lượng tìm kiếm google cho Bitcoin đã tăng lên. Tuy nhiên, con số này thấp hơn nhiều so với mức đỉnh trong thị trường tăng giá trước đó. Điều này cho thấy mọi người đang bắt đầu chú ý đến nó một lần nữa nhưng vẫn không có sự hưng phấn xung quanh nó, đó là một dấu hiệu tích cực trong dài hạn.

Phân tích kỹ thuật BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã dao động quanh mốc $ 11,000 trong hai ngày qua, đây là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy những người đầu cơ kỳ vọng cuộc biểu tình sẽ tiếp tục, do đó, họ không đặt lợi nhuận vội vàng. Nếu giá vẫn nằm trên đường kháng cự của kênh, chúng tôi dự đoán xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong vòng một vài ngày. Hiện tại, cả hai đường MA đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang ở trong kiểm soát.

Tuy nhiên, nếu giá quay trở lại kênh, pullback có thể đạt đến đường EMA 20 ngày, đây là một hỗ trợ quan trọng. Khi thoát khỏi đường EMA 20 ngày, chúng tôi dự đoán phe bò sẽ một lần nữa cố gắng đẩy giá hướng tới mục tiêu mục tiêu là $ 12,000.

Cặp BTC/USD sẽ mất đà nếu nó giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày và xu hướng sẽ suy yếu khi phá vỡ SMA 50 ngày. Sự sụp đổ về $ 7,413.46 sẽ báo hiệu sự điều chỉnh sâu hơn.

Phân tích kỹ thuật ETH / USD

Ethereum (ETH) đã tiến gần đến mục tiêu mục tiêu của nó là $ 335 vào ngày 22 và 23/06 nhưng phe bò không thể duy trì mức tăng trên $ 322.06, điều này cho thấy việc đặt lợi nhuận ở mức cao hơn. Tuy nhiên, điều tích cực là coin đã không từ bỏ động lực. Sự hợp nhất giữa $ 280 và $ 322.06 cho thấy sức mạnh và tăng xác suất vượt qua mức $ 322.06.

Nếu cặp ETH/ USD đóng cửa (UTC) trên $ 322.06, nó sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu là $ 563.48. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng cặp đôi sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần $ 480.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền không duy trì trên $ 322.06, nó có thể giảm xuống $ 280. EMA 20 ngày cũng nằm gần mức này, do đó, nó có khả năng hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ, nhưng nếu vết nứt hỗ trợ bị phá vỡ, tiền điện tử sẽ mất đà.

Phân tích kỹ thuật XRP / USD

Ripple (XRP) đang kiểm tra lại mức phá vỡ của tam giác đối xứng. Các kháng cự trước đó bây giờ nên hoạt động như một hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu giá phục hồi khỏi sự hỗ trợ này, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên $ 0.57259 và cao hơn mức $ 0.6250. Cả hai đường MA đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

phan-tich-ky-thuat-25-06-btc-eth-xrp-ltc-bch-eos-bnb-bsv-trx-ada

Ngược lại, nếu cặp XRP/USD trượt trở lại vào tam giác và phá vỡ đường EMA 20 ngày, nó sẽ báo hiệu sự suy yếu. Hỗ trợ tiếp theo của nó là SMA 50 ngày, dưới đó giảm xuống còn $ 0.37835. Hiện tại, các trader có thể giữ mức stoploss trên vị trí long ở $ 0.41. Chúng tôi sẽ đề nghị điểm dừng cao hơn khi giá di chuyển về phía bắc.

Phân tích kỹ thuật LTC / USD

Mặc dù Litecoin (LTC) đã đóng cửa trên $ 140.3 vào ngày 22/06, nhưng nó không thể duy trì mức cao hơn và nhanh chóng đánh mất lợi nhuận. Hiện tại, phe bò đang cố gắng giữ nó trên kênh tăng dần. Đường kháng cự trước đây của kênh sẽ hoạt động như một hỗ trợ mạnh. Nếu giá bật lại khỏi hỗ trợ này, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy nó về phía mục tiêu $ 158.9 và cao hơn là mức $ 184.7.

phan-tich-ky-thuat-25-06-btc-eth-xrp-ltc-bch-eos-bnb-bsv-trx-ada

Nếu phe bò không bảo vệ được mức hỗ trợ, cặp LTC/USD sẽ vào lại kênh. Nó có hỗ trợ mạnh mẽ tại EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ này được duy trì, phe bò sẽ lại cố gắng tiếp tục xu hướng tăng, nhưng nếu hỗ trợ nhường chỗ, việc giảm xuống SMA 50 ngày là có thể. Do đó, các trader có thể bảo vệ các vị trí long còn lại của họ với mức stoploss được đặt ngay dưới đường EMA 20 ngày.

Phân tích kỹ thuật BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) vẫn trong xu hướng tăng. Cả hai đường MA đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát. Giá đã tăng trên mức kháng cự ngay lập tức $ 480.9 vào ngày 22/06 nhưng đã giảm xuống từ đường kháng cự của kênh.

phan-tich-ky-thuat-25-06-btc-eth-xrp-ltc-bch-eos-bnb-bsv-trx-ada

Nếu cặp BCH/USD thoát ra khỏi kênh, có khả năng nó sẽ lấy đà và tăng lên $ 639 và cao hơn đến $ 889. Nếu phe bò không thoát ra khỏi kênh, cặp này có thể quay trở lại đường EMA 20 ngày. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ chỉ ra sự thay đổi xu hướng nếu nó phá vỡ dưới cả đường MA và đường hỗ trợ của kênh.

Phân tích kỹ thuật EOS / USD

Mặc dù EOS đã duy trì trên mức breakout $ 6.8 trong ba ngày qua, nhưng nó đang vật lộn để tiến lên. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Hiện tại, nó đã trở lại ở mức $ 6.8, đây là một hỗ trợ quan trọng. EMA 20 ngày chỉ ở trên mức này, do đó, chúng tôi dự đoán người mua sẽ bảo vệ hỗ trợ này.

phan-tich-ky-thuat-25-06-btc-eth-xrp-ltc-bch-eos-bnb-bsv-trx-ada

Sự phục hồi mạnh mẽ từ $ 6.8 có thể mang cặp EOS/ USD đến đường kháng cự của kênh. Nếu mức này được mở rộng, mức tiếp theo cần xem là $ 8.5. Các đường MA đang dần dốc lên và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa, điều này cho thấy phe bò có một lợi thế nhỏ. Các trader có thể giữ mức stoploss trên vị trí long tại $ 6.4.

Nếu phe gấu nhấn chìm cặp xuống dưới $ 6.8, thì việc giảm xuống SMA 50 ngày và dưới mức đó tại đường hỗ trợ của kênh là có thể xảy ra. Nếu phe bò không bảo vệ được đường hỗ trợ của kênh, xu hướng sẽ chuyển sang tiêu cực và giá có thể giảm xuống $ 4.4.

Phân tích kỹ thuật BNB / USD

Binance Coin (BNB) đã được củng cố gần mức cao trong vài ngày qua. Mặc dù nó đã vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 38.6, nhưng nó không thể duy trì. Điều này cho thấy lợi nhuận được đặt ở mức cao hơn. Hiện tại, phe bò đang cố gắng hồi phục từ đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, chúng tôi dự đoán một nỗ lực khác sẽ tăng lên $ 46 và cao hơn $ 50.

phan-tich-ky-thuat-25-06-btc-eth-xrp-ltc-bch-eos-bnb-bsv-trx-ada

Mặt khác, nếu phe bò không vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao, cặp BNB/USD có thể sẽ giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày và hợp nhất trong khoảng $ 28 – $ 38.6 trong vài ngày tới. Do đó, các trader có thể bảo vệ các vị trí long của họ với mức stoploss được đặt ngay dưới đường EMA 20 ngày. Xu hướng sẽ chuyển sang giảm giá khi phá vỡ $ 28.

Phân tích kỹ thuật BSV / USD

Phe bò đã giữ giá Bitcoin SV (BSV) gần với mức cao, đó là một dấu hiệu tích cực. Nó cho thấy sự thiếu bán gần kháng cự. Phe gấu thậm chí không thể kéo giá đến EMA 20 ngày. Cả hai đường MA đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò rõ ràng có lợi thế.

phan-tich-ky-thuat-25-06-btc-eth-xrp-ltc-bch-eos-bnb-bsv-trx-ada

Nếu giá tăng trở lại từ đường xu hướng tăng và vượt ra khỏi $ 255.6, nó sẽ tiếp tục động thái tăng có mục tiêu giá là $ 307.7 và cao hơn $ 340. Xác suất breakout khá cao miễn là cặp BSV/USD vẫn ở trên đường EMA 20 ngày.

Tuy nhiên, nếu phe gấu nhấn chìm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày, đà sẽ yếu đi. Trong trường hợp như vậy, một hành động giới hạn phạm vi giữa $ 175 và $ 255.6 có khả năng xảy ra. Xu hướng sẽ giảm xuống nếu giá duy trì dưới $ 175.

Phân tích kỹ thuật TRX / USD

Tron (TRX) đã một lần nữa lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nó đã tăng mạnh trong hai ngày qua và gần với mức cao ngày 02/06 là $ 0.041. Nếu giá vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên cao, có thể tăng đến $ 0.052.

phan-tich-ky-thuat-25-06-btc-eth-xrp-ltc-bch-eos-bnb-bsv-trx-ada

Cả hai đường MA đang dần dần tăng lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn. Cặp TRX/USD đã bắt đầu một xu hướng tăng mới sau một thời gian hợp nhất dài, do đó, chúng tôi dự đoán xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong một thời gian. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá đảo ngược hướng từ các mức hiện tại và phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng là $ 0.028.

Phân tích kỹ thuật ADA / USD

Cardano (ADA) một lần nữa thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên $ 0.1 vào ngày 23/06 nhưng không thể duy trì mức cao hơn. Tuy nhiên, điều tích cực là nó đã duy trì trên MA trong vài ngày qua. Điều này cho thấy đang mua dips.

phan-tich-ky-thuat-25-06-btc-eth-xrp-ltc-bch-eos-bnb-bsv-trx-ada

Nếu phe bò thoát ra và duy trì cặp ADA/USD trên $ 0.1, nó sẽ hoàn thành mô hình đảo chiều có mục tiêu là $ 0.2. Các trader có thể đợi mức đóng cửa (UTC) trên $ 0.1 và mua theo đề xuất trong phân tích trước đó của chúng tôi.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá không thoát ra và duy trì trên $ 0.1. Trong trường hợp như vậy, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong khoảng $ 0.07 – $ 0.1 trong vài ngày.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.SHARE

MỚI CẬP NHẬT