Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 4

lúc 20:00
SHARE

Vào ngày 8/4, Bitcoin đạt mức cao 7.420 đô la. Giá bắt đầu giảm dần vào ngày hôm sau và đã breakdown dưới đường hỗ trợ tăng dần hình thành từ ngày 30/3 vào ngày 10/4.

Bitcoin breakdown dưới đường hỗ trợ

BTC đã theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 30/3.

Đêm qua, giá đã breakdown dưới đường hỗ trợ này và khu vực hỗ trợ 7.050 đô la. Khu vực hỗ trợ gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở mức 6.750 đô la.

Động thái đi xuống bắt đầu khi giá tạo ra đỉnh ba trong suốt ngày 6-8/4. Đỉnh ba được gọi là mô hình đảo chiều giảm giá và nếu xuất hiện sau xu hướng tăng, nó thường đảo ngược xu hướng.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Trading View

Nêm tăng dần

Về lâu dài, có thể BTC vẫn giao dịch bên trong nêm tăng dần như đã làm kể từ lúc chạm đáy vào ngày 13/3. Giá hiện đang ở ngay dưới đường hỗ trợ, nên vẫn không rõ đã bị breakdown hay chưa?

Nếu đã breakdown thì BTC vừa hoàn thành mô hình Elliott năm sóng. Thêm vào đó, khối lượng giảm dần trong suốt nêm cũng báo hiệu xu hướng giảm. Tuy nhiên, nến ‘breakdown’ không có khối lượng cực lớn và giá vẫn chưa đóng dưới đường hỗ trợ.

Do đó, hoàn toàn có thể đảo ngược và giao dịch trở lại trong nêm, rồi thực hiện một nỗ lực khác ở mức 7.800 đô la. Tuy nhiên, sau cùng thì breakdown cũng là điều không thể tránh khỏi.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Trading View

Các mức hàng ngày

Khung thời gian hàng ngày cho thấy triển vọng giảm giá tương tự. Giá đã bị đường trung bình động 50 ngày (MA) từ chối và giảm xuống dưới mức mở hàng năm, đạt đến mức hỗ trợ lớn tiếp theo và đang trong quá trình tạo ra nến giảm giá nhận chìm.

Giá đóng hàng ngày quyết định dưới 6.800 đô la có thể kích hoạt động thái giảm rất nhanh đẩy BTC về dưới 6.000 đô la.

bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Trading View

Tóm lại, Bitcoin đã breakdown dưới đường hỗ trợ tăng dần ngắn hạn và đang trong quá trình breakdown từ nêm tăng dần dài hạn. Nếu đúng như vậy, động thái giảm nhanh chóng về mức 5.800 đô la có thể sớm xảy ra.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT