Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 3

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 3

lúc 20:00
SHARE

Vào ngày 13/3, Bitcoin đã tăng đáng kể và đóng tại 6,467 đô la, thêm 14% từ mức thấp hàng ngày. Giá tiếp tục tăng vào ngày hôm sau với mức cao hơn, đóng tại 6,731 đô la. Tuy nhiên, BTC vẫn chưa di chuyển trên mức cao nhất vào ngày 20/3 hoặc mức kháng cự hàng ngày quan trọng được tìm thấy tại 6,900 đô la.

Các mức Bitcoin hàng ngày

Giá Bitcoin đã tạo ra nến tăng nhận chìm vào ngày 23/3, là giá đóng cao nhất kể từ khi giảm mạnh vào ngày 13/3. Tiếp theo là nến tăng khác vào ngày hôm sau, mặc dù nến có thân nhỏ hơn nhiều. ptkt-bitcoin

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Giá hiện đang đối mặt với mức kháng cự mạnh tại 6,900 đô la, trùng với cả Fib 0.382 và ngưỡng kháng cự hàng ngày. Nếu giá breakout thành công, nó có thể tăng nhanh lên tới 7,550 đô la.

Động thái ngắn hạn

Trong ngắn hạn, dường như ngày càng có nhiều khả năng giá đã hoàn thành đỉnh đôi, được coi là mô hình giảm giá. Ngoài ra, mô hình được kết hợp với phân kỳ giảm giá, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho gấu.

Giá đang theo đường hỗ trợ tăng dần, hiện ở mức 6,200 đô la. Động thái giảm từ đường hỗ trợ rất có thể sẽ đưa giá đến khu vực hỗ trợ tiếp theo, được tìm thấy ở mức 5,750 đô la.

Nếu giá di chuyển theo toàn bộ chiều cao của mô hình đỉnh đôi, BTC sẽ quay về vùng hỗ trợ tiếp theo 4,550 đô la, đóng hàng ngày tại đáy của ngày 13/3 và đáy tiếp theo của ngày 18/3.

ptkt-bitcoin1

Biểu đồ Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Nhìn chung, Bitcoin đã tạo ra 2 lần đóng mạnh mẽ hàng ngày liên tiếp. Tuy nhiên, nó không thể breakout khỏi vùng kháng cự đáng kể là 6,900 đô la. Ngoài ra, giá đã hình thành đỉnh đôi, là dấu hiệu giảm nhiều hơn và dự kiến đến khu vực hỗ trợ 5,750 đô la.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT