Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật: Bitcoin test lại vùng $8.400, Ethereum $575, thị...

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin test lại vùng $8.400, Ethereum $575, thị trường chuẩn bị cho một sự bứt phá mạnh mẽ

lúc 19:22
Táng lên

Thông thường giá sẽ tăng trong phiên giao dịch sớm, với các altcoin chính gần đây tăng lợi nhuận khá nhiều, trong khi đạt được hiệu quả tốt hơn so với Bitcoin vẫn còn tương đối yếu. Vì BTC vẫn còn thấp hơn mức cao trong thời gian gần đây là $8.400, tổng giá trị vốn hóa của thị trường đang lơ lửng trên mức 350 tỷ USD, bất chấp các hoạt động mạnh mẽ của Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash. Ripple đạt mục tiêu kết tiếp ở mức $0,84 trong một thời gian ngắn như chúng ta kỳ vọng, trong khi Ethereum đạt mục tiêu $575, mô hình xu hướng của chúng tôi lại chuyển sang trung lập với các đồng coin top.

Mặc dù Ethereum rõ ràng mạnh hơn Bitcoin từ góc độ ngắn hạn, hai coin này đều có các thiết lập kỹ thuật tương tự nhau, giao dịch ngay tại đường xu hướng dài hạn tại các vùng kháng cự rất mạnh. Nếu vượt lên trên mức đó, xu hướng thay đổi lớn sẽ được xác nhận, mặc dù rủi ro của một đợt đảo chiều vẫn còn tồn tại.

Bitcoin có thể đang chuẩn bị cho một sự bứt phá mạnh trên ngưỡng kháng cự chính trong phiên hôm nay, và với đường xu hướng giảm trong khu vực, có khả năng khối lượng giao dịch sẽ tăng cao. Việc di chuyển nhanh đến vùng $9.000 – $9.200 nằm trong tầm kiểm soát, nhưng với điểm yếu ngắn hạn gần đây, các nhà đầu tư có thể chốt lời 1 phần, ngay cả khi chúng tôi kỳ vọng có sự phục hồi. Xu hướng tăng mới vẫn chưa được khẳng định, còn hầu hết các altcoin đã hình thành đỉnh mới và đáy mới. Trên vùng gần $9.000, mục tiêu tiếp theo là $10.000, trong khi đó mức hỗ trợ của BTC đã nâng lên $7.650.

Ethereum đang test lại đường xu hướng giảm, đồng tiền hiện tại đang ở trong xu thế tăng ngắn hạn rõ ràng, do đó, một bước tiến tới vùng kháng cự tiếp theo gần $625 có thể sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Chỉ số MACD đang tăng, và vẫn còn dư điểm trước khi nó tiến vào vùng quá mua. Điều đó cho thấy sự kháng cự mạnh mẽ trong khu vực sắp tới. Các trader nên rút bớt lệnh và chờ đợi trước khi vào thêm, trong khi các holder thì cứ tiếp tục cầm đi. Trên $625, ngưỡng kháng cự tiếp theo là $735 và $780, còn mức hỗ trợ chính là $500.

Các coin top sau khi tăng mạnh

Trong khi hành động giá tích cực từ quan điểm dài hạn, một số đồng tiền lại một lần nữa quá mua trong ngắn hạn, và các trader không nên theo đuổi các coin top trong cuộc đua này, như Monero, Ripple, Dash, Stellar đã chín muồi cho một đợt pullback khác.

Với sự dẫn đầu trong cuộc đua, EOS chỉ mới thoát ra khỏi mô hình hợp nhất ngắn hạn. Những ngày tiếp theo có thể quyết định kết cục của cuộc đua, nhưng bây giờ việc thiết lập dài hạn vẫn còn hiệu lực, và tỷ lệ biến động vẫn còn cao.

Hãy chờ đợi các bài phân tích tiếp theo của chúng tôi.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/hacked.com

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT