Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Phân tích kỹ thuật ETH ngày 07 tháng 4

Phân tích kỹ thuật ETH ngày 07 tháng 4

lúc 20:00
SHARE

Theo dữ liệu mới, số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động có thể dự đoán chính xác biến động giá tương lai của token. Số lượng địa chỉ duy nhất tăng lên kể từ tháng 3 và giá cũng liên tục cao hơn.

Địa chỉ ETH hoạt động tương ứng với giá?

Thông tin được cung cấp từ nguồn tài nguyên giám sát phổ biến Santiment cho thấy số lượng địa chỉ ETH đang hoạt động đã tăng lên từ giữa tháng 3. Cụ thể hơn là sau khi giá giảm mạnh diễn ra vào ngày 12 đến ngày 13 của tháng.

eth

Địa chỉ/Giá ETH | Nguồn: Santiment

Ngay sau những ngày đó, số lượng địa chỉ ETH duy nhất đạt mức cao nhất trong 6 tháng liên tiếp. Theo báo cáo, đây chính xác là dự báo giá:

“Địa chỉ hoạt động hàng ngày của ETH một lần nữa được chứng minh là số liệu chính xác và hiệu quả để dự đoán biến động giá trong tương lai”.

Tiền kỹ thuật số lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã thực sự tăng mạnh trong vài tuần qua.

Kể từ khi giảm xuống còn 90 đô la vào ngày 13/3, ETH tăng gần gấp đôi. Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức 173 đô la – tăng 93%. Chỉ trong 24 giờ qua, giá đã tăng gần 12,05%.

eth

ETH/USD 1 giờ | Nguồn: TradingView

Đương nhiên, diễn biến giá như vậy cũng ảnh hưởng đến tổng vốn hóa thị trường của tài sản, hiện tăng lên hơn 19 triệu đô la.

Trong khi tăng lên, ETH đã cố gắng phá vỡ tất cả các ngưỡng kháng cự trước đó tại 146 đô la, 165 đô la và 170 đô la.

Tích lũy và phân phối ETH

Một báo cáo khác được tổng hợp trước những ngày hỗn loạn nhất vào tháng 3 cho thấy 100 địa chỉ ví ETH lớn nhất đã bắt đầu tích lũy tỷ lệ phần trăm cao hơn trong tổng nguồn cung. Vào thời điểm đó, giá ETH hợp nhất và họ đã nắm lấy cơ hội để có được nhiều hơn.

Ngoài ra, dữ liệu về phân phối ETH thể hiện các sàn giao dịch nắm giữ 17% tổng nguồn cung. Những sàn giao dịch đó là Huobi, Binance, Bitfinex, Poloniex, OKEx, Gemini, KuCoin, Bitstamp, Kraken và Bittrex. Huobi là sàn đi đầu rõ rệt theo số liệu này vì có đến 4.75 triệu ETH.

Binance theo sau với 2.78 triệu ETH, Bitfinex – 2.58 triệu ETH và Kraken đã tham gia ở vị trí thứ tư với 2.5 triệu.

Các bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT