Trang chủ Bitcoin Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin ngày 13/04/2018 – Đà tăng quay...

Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin ngày 13/04/2018 – Đà tăng quay trở lại

lúc 22:05
Táng lên

Điểm nổi bật chính của Giá Bitcoin

  • Giá Bitcoin lấy được thêm đà tăng trưởng khi nó thoát khỏi đáy của mô hình tam giác giảm.
  • Điều này cũng thể hiện sự tăng giá bứt phá từ việc hình thành tam giác đối xứng trên các đồ thị ngắn hạn.
  • Điều này có thể dẫn đến việc di chuyển đến ngưỡng kháng cự và khu vực lợi nhuận.

Giá Bitcoin có các mức thiết lập trên ngưỡng kháng cự tiếp theo gần mốc 10.000 USD khi đà tăng quay trở lại.

Các tín hiệu chỉ số kỹ thuật

Đường SMA 100 nằm dưới đường SMA 200 dài hạn trong khung thời gian 4 giờ để báo hiệu đường kháng cự tối thiểu là về phía downside. Nói cách khác, bán tháo vẫn có thể tiếp tục trừ khi giá bitcoin có thể hoàn thành một sự bứt phá mạnh mẽ từ điểm đảo chiều động SMA 200.

Một khi điều đó xảy ra, giá bitcoin có thể kiểm định điểm uốn ở gần Fib 38,2% quanh mức 8500 đô la hoặc Fib 50% ở mức 9122 đô la. Đường Fib 61.8% lên với kháng cự tam giác gần 10.000 đô la, cũng là một khu vực lợi nhuận quan trọng.

Stochastic chỉ ra rằng người mua vẫn còn đủ năng lượng để đẩy lợi nhuận tăng lên, nhưng RSI đã cho thấy điều kiện vượt mua để cho thấy người bán có thể tiếp quản. Trong trường hợp đó, một kiểm định khác của hỗ trợ tam giác có thể xảy ra hoặc có thể là một break lower. Lưu ý rằng mẫu biểu đồ trải dài từ 6.500 đến 13.000 đô la vì vậy breakout kết quả có thể có cùng kích cỡ.

Các yếu tố thị trường

Thời hạn nộp thuế đang đến gần được coi là một trong những yếu tố chính khiến bitcoin giảm giá từ đầu tuần và bây giờ việc chốt lời đã gần như kết thúc, bitcoin có thể tiếp tục giao dịch dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư dường như đã muốn quay trở lại sau những rủi ro gần đây.

Tin tức về các phi vụ đầu tư như việc gia đình George Soros đầu tư vào thị trường cryptocurrency đã kéo giá bitcoin và các coin khác lên. Điều này đem lại một dòng vốn bù đắp cho sự suy giảm đã được dự kiến bắt nguồn từ những tuyên bố gần đây về việc cấm quảng cáo ICO và các hoạt động của crypto ở Ấn Độ và Pakistan.

Theo: TapChiBitcoin.vn/altcointoday.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT