Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 01 tháng 5: EOS, Litecoin, Tron, Stellar...

Phân tích kỹ thuật ngày 01 tháng 5: EOS, Litecoin, Tron, Stellar Lumens, NEO

lúc 09:30
Táng lên

Cuộc đua tăng giá vẫn tiếp tục và ở đây chúng ta có 2 tay đua dẫn đầu: EOS và Tron. Trong khi chúng tôi mong đợi mainnet 2 đồng này trong 40 ngày nữa, thì dựa vào vốn hóa thị trường, chúng vẫn nằm trong top 10. Vì điều này, việc mua thêm token EOS và Tron nếu dựa vào phân tích kỹ thuật thì đều tốt cả.

EOS
Rõ ràng, EOS vẫn đang tăng lên mạnh mẽ. Điều này không phải bất ngờ vì nền tảng này hứa hẹn với các nhà đầu tư sẽ phát triển tốt hơn dựa trên công nghệ của Ethereum. Về mặt kỹ thuật, chúng ta sẽ có một cú breakout sau khi EOS điều chỉnh giá một lần nữa. Hãy dựa vào biểu đồ 4 giờ chờ đợi sự điều chỉnh này kết thúc rồi mới mua vào.

phan-tich-ky-thuat-01-05-eos

Bằng chứng của việc điều chỉnh giá này là mức giảm 18% trong 24 giờ qua và các tín hiệu từ các dự báo giá trước đó của EOS. Mức hỗ trợ tiềm năng nằm ở $14. Theo quan điểm của tôi, nó sẽ vẫn như vậy cho đến khi có tín hiệu tốt hoặc có các nến tăng mạnh đảo chiều xung quanh vùng hỗ trợ. Nế không, mục tiêu tăng trưởng ngắn hạn của chúng tôi vẫn ở mức $30 phù hợp với bản phân tích trước của ngày hôm qua.

Litecoin
Sau tất cả, chúng ta không thấy có tín hiệu tốt nào cho việc định giá đồng tiền này cả. Theo như tổng số vốn hóa thị trường, nó đã tụt xuống vị trí thứ bảy và nhường vị trí cho EOS và Cardano. Nếu chúng ta xem xét kỹ thuật kỹ lưỡng, đồng tiền vẫn khá ổn định và tất cả những gì chúng ta phải làm là giữ vững vị thế cho tới khi có tín hiệu rõ ràng được phát ra.

phan-tich-ky-thuat-01-05-ltc

Từ phân tích trước đây của chúng tôi, $140 là mức hỗ trợ đáng kể. Vì vậy, chúng ta nên có phản ứng rõ ràng tại vùng đó và nhắm tới mức $180 và $240 trong ngắn hạn. Nếu không, chúng ta nên chờ cho đến khi người mua đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự $180 ngay lập tức, và từ đó người mua có thể nhắm tới mức $240.

Stellar Lumens
Mặc dù vốn hóa thị trường là 7,97 tỷ USD, Stellar Lumens đã giảm tới 4% trong vòng 24 giờ do mô hình phân kỳ giảm. Sau đó, một lần nữa, chúng tôi vẫn giữ quan điểm tăng giá vì chúng tôi đã tìm được mức giá thấp để mua vào.

phan-tich-ky-thuat-01-05-xlm

Vì vậy, các đường hỗ trợ tiềm năng của XLM nằm ở $0,35 và $0,4 cho giới hạn dưới và trên. Bởi vì tin tức xấu làm giảm giá, chúng tôi kỳ vọng phe gấu sẽ đẩy giá xuống thấp hơn trước khi người mua tham gia giao dịch.

Tron
Nếu bạn muốn xem giá Tron đang dao động như thế nào thì biểu đồ hàng tuần là một nền tảng giám sát hoàn hảo. Theo quan điểm của tôi, đó là nguyên tắc cơ bản hơn là các kỹ thuật đằng sau sự tăng giá này. Sau tất cả, Tron hứa hẹn tộc độ giao dịch tới 10.000 Tx/S khi nó ra mắt trên mainnet và trực tiếp so sánh với tốc độ giao dịch của Bitcoin.

phan-tich-ky-thuat-01-05-trx

Cũng cần nhắc lại với bạn, Tron tăng tới 80% trong tuần qua. Có thể nói Tron khả năng rất cao là bị đẩy giá và tách ra khỏi nền tảng Ethereum, sẽ khởi động mainnet trong chưa đầy một tháng nữa. Chính vì vậy những người ủng hộ Tron không muốn bỏ lỡ.

Về mặt kỹ thuật, việc mở rộng sẽ tiếp tục và khi Tron ATH, các trader hiểu biết nên mua với các điểm stop-loss thấp nhất trong tuần này $0,0825 và mức cao nhất trong tuần là $0,09. Dù bằng cách nào, tôi vẫn kỳ vọng vùng hỗ trợ mạnh trong những ngày tới.

NEO
Điều đáng chú ý là các token NEO và NEP-5 đang ngày càng nổi bật và khi nó tiếp tục thách thức phe gấu khi nỗ lực dìm giá nó xuống, người mua nên tranh thủ cơ hội để mua vào giá tốt như thế này. Khi tôi viết bài này, NEO giảm 2% trong ngày và tăng 12% trong tuần qua. Phát triển khôn ngoan, NEO đã tung ra một bản cập nhật mới cho ví NEON từ thành phố Zion.

phan-tich-ky-thuat-01-05-neo

Bất kể áp lực bán ở mức $90, người mua nên tìm kiếm lệnh mua vào từ mức $70 đến $75 hoặc bất kỳ khi nào có tín hiệu tốt. Ở chiều ngược lại, giả sử có sự tăng mạnh của khối lượng mua vào NEO, các nhà đầu cơ nên mua vào khi giá phá vỡ mức $90.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/newsbtc.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT