Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 04/05/2018: IOTA, Stellar Lumens, NEO, Litecoin, EOS

Phân tích kỹ thuật ngày 04/05/2018: IOTA, Stellar Lumens, NEO, Litecoin, EOS

lúc 18:30
Táng lên

Trong khi EOS và TRON chững lại thì những coin khác đang tìm cơ hội để mở rộng. Chỉ trong 24 giờ qua, Litecoin và IOTA đã đạt được mức tăng ấn tượng. IOTA dẫn đầu với mức tăng trưởng 17 phần trăm trong 24 giờ qua và vẫn đang tiếp tục tăng.

Tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận biểu đồ trên nhưng tôi thực sự nghĩ rằng mức giảm 4% trong giá EOS là điều có lợi cho coin này trong dài hạn. Chúng tôi hy vọng giá sẽ tìm được hỗ trợ ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 14 đô la đến 18 đô la vào hôm nay hoặc bất kỳ lúc nào trong thời điểm cuối tuần này.

LTCUSD (Litecoin)

Cuối cùng, bạn cũng có thể mua gói Reddit Gold bằng Litecoin và Ethereum. Đây là những gì Litecoin cần. Một chút hỗn loạn, một cú thúc và kết quả là sự tăng giá mạnh, vượt ngưỡng 150 đô la!


(Reddit có kế hoạch hỗ trợ các khoản thanh toán bằng Litecoin)

XLMUSD (Stellar Lumens)

Stellar Lumens không đón nhận những tin tức mới ngoài việc sự củng cố và tích lũy trung hạn vẫn tiếp diễn. Trái ngược với những điều này thì Stellar Lumens thực sự đang có những khoản lỗ rất nhỏ vì coin này chỉ giảm 1% trong 24 giờ qua. Tóm lại, chúng tôi vẫn giữ quan điểm về một xu hướng giảm trong ngắn hạn với hỗ trợ chính ở mức 40 cent.

Mặt khác, sự đột phá có thể được tạo ra và đẩy qua mức 50 cent trong những ngày tới.

NEOUSD (NEO)

Giống như Ethereum, NEO hiện đang có nhiều sự thay đổi tích cực. Họ có một vài dự án được tung ra trong blockchain NEO bao gồm Asura (ASA), Switcheo, Guardium và nhiều hơn nữa. Đây là động lực cung-cầu đơn giản và khi số lượng dự án tăng lên thì nhu cầu NEO sẽ tăng lên.

Chắc chắn, điều này sẽ đẩy giá lên. Bây giờ, giống như Binance, UpBit sẽ chuyển airdrop GAS cho tất cả các chủ sở hữu NEO vào mỗi thứ Sáu trong suốt tháng 05/2018. Cộng đồng phát triển của NEO – City of Zion hiện có một chương trình tiền thưởng với phần thưởng lên tới 50.000 đô la cho bất kỳ nhà phát triển hoặc nhóm kiểm định bảo mật nào có thể kiểm tra và cải thiện giao thức dBFT của NEO. Với sự xuất hiện của chương trình này, chúng tôi mong đợi sẽ có nhiều bên tham gia.

Trên biểu đồ, NEO tăng 4% và có vốn hóa thị trường là 5,65 tỷ USD, đồng thời đang có xu hướng lọt vào trong top 10. Về mặt kỹ thuật, NEO đã đến thời điểm chín muồi để mua và người mua có thể cân nhắc việc mua đồng xu này ở mức giá hiện tại 75 đô la hoặc các mức thấp trong tuần này.

Mặt khác, những người cẩn trọng có thể đợi cho đến khi NEO đẩy giá lên trên 90 đô la trong những ngày tới. Dù bằng cách nào thì chúng ta cũng sẽ giao dịch với biểu đồ hàng tuần đang rất lạc quan.

IOTUSD (IOTA)

Trong 24 giờ qua, IOTA dẫn đầu đà tăng trưởng với mức tăng 17% và đẩy giá trị vốn hóa lên mức 7,11 tỷ USD. Đồng tiền này củng cố vị thế như là một người tiên phong và là nhà điều hành một thế giới nơi mà Internet of Things thống trị.

Có thể thấy, nhiều nhà đầu tư coi IOTA như một khoản đầu tư dài hạn và không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều sàn giao dịch như Huobi đang nhận ra điều này và niêm yết IOTA. Điều này càng tiếp tục thúc đẩy đà tăng hiện tại.


(Huobi vừa phát hành các khoản tiền gửi cho #IOTA @iotatoken. Giao dịch bắt đầu sau 24 giờ vào lúc 10:00 sáng theo khung giờ chuẩn Châu Âu).

Theo: TapChiBitcoin.vn/newsbtc.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT