Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 04/07: Bitcoin, Ethereum, Monero – Test lại...

Phân tích kỹ thuật ngày 04/07: Bitcoin, Ethereum, Monero – Test lại vùng hỗ trợ

lúc 09:51
Táng lên

Ngày hôm qua, các đồng tiền lớn không thể gia tăng lợi nhuận, Bitcoin và Ethereum không tận dụng được lợi thế sau đà tăng. Các đồng tiền có vốn hoá nhỏ cũng chịu áp lực do các mối tương quan tăng trở lại sau một khoảng thời gian phân kỳ dương. Mặc dù bị quá bán, những đồng tiền mạnh nhất vẫn nằm trên mức hỗ trợ chính đã được test lại trong tuần trước.

phan-tich-ky-thuat-04-07

Phần khúc này vẫn nằm trong tầm kiểm soát, nếu nhìn ở góc độ kỹ thuật dài hạn, đặc biệt là Bitcoin đang trong quá trình thiết lập. Những đồng tiền dẫn đầu về mức giảm giá trong những tuần và vẫn đang ở trong xu hướng giảm giá dài hạn, thậm chí Monero vẫn bị kẹt dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng về mặt cấu trúc.

Bitcoin, biểu đồ H4

Nhờ sức mạnh tương đối ngắn hạn của Bitcoin, đồng tiền vẫn còn nằm trên mức hỗ trợ quan trọng $5.850, nhưng trong hôm nay ngày Quốc khánh của Mỹ , nó có thể biến động khá mạnh.

phan-tich-ky-thuat-04-07-btc

BTC đã giảm xuống dưới ngưỡng $6.500 một lần nữa vào cuối phiên giao dịch ngày hôm qua và đồng tiền đang quay trở lại dưới mức tăng đột biến hôm thứ 6 tuần trước, vì cuộc biểu tình này thực chất thiếu đi sức mạnh của số đông người ủng hộ.

Bitcoin hiện có khả năng sẽ test lại ngưỡng hỗ trợ dài hạn, do mô hình ngắn hạn vẫn là giảm, nhưng hình ảnh dài hạn thì lại chưa chuyển sang tiêu cực. Mức hỗ trợ nằm tại $6.275, trong khi vùng kháng cự tiếp theo vào khoảng $6.750 – $7.000.

Altcoin giảm nhẹ trong bối cảnh áp lực bán mạnh

Ethereum, biểu đồ H4
Ethereum giảm thấp hơn so với đường xu hướng giảm chủ đạo một lần nữa, và hiện tại nó đang giao dịch ở mức $450 sau khi không thể đạt được mốc $500 từ 2 lần tăng mạnh. Đồng tiền vẫn còn tương đối yếu trong góc nhìn ngắn hạn, ngay cả khi thiết lập dài hạn vẫn còn khá lạc quan so với hầu hết các đồng tiền chính khác.

phan-tich-ky-thuat-04-07-eth

Điều đó nói lên rằng ETH phải thể hiện được sức mạnh trước một cuộc biểu tình bền vững hơn. Mức hỗ trợ dưới $450 là $400, $380, trong khi mức kháng cự tiếp theo là từ $555 – $575.

Monero, biểu đồ H4
Tất cả các đồng tiền chính đã bị suy giảm trong phiên giao dịch muộn, và Monero vẫn nằm trong xu hướng giảm. Mức $150 vẫn đóng vai trò là mức kháng cự khá mạnh, và xu hướng giảm vẫn sẽ còn tiếp diễn, tương tự như các đồng tiền yếu khác.

phan-tich-ky-thuat-04-07-xmr

Dash, Litecoin và NEO
Sau tất cả, chúng tôi khuyến cáo các trader và holder nên tránh xa các đồng tiền này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các đồng tiền này vào bản phân tích kỹ thuật chi tiết trong ngày mai.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/hacked.com

Xem thêm:

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT