Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 04 tháng 4: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,...

Phân tích kỹ thuật ngày 04 tháng 4: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Monero, Ethereum Classic, NEO, IOTA

lúc 11:30
Táng lên

phan-tich-ky-thuat-04-04

Phân khúc crypto top đã thay đổi trong vài ngày gần đây, với tình trạng giao dịch hiệu suất thấp của các altcoin khiến sự hồi phục cũng yếu theo. Mặc dù thị trường vẫn đang downtrend, quá bán dài hạn, nhưng sự thay đổi này rất đáng khích lệ, và nó có thể là sự khởi đầu của một xu hướng giao dịch mới.

Một số đồng tiền nhỏ đã tăng đáng kể vào ngày hôm qua, và hôm nay, tất cả các đồng lớn đều có lợi thế trong cuộc đua, một số trong đó đã loại bỏ được các mức kháng cự ngắn hạn.

Điều đó cho thấy mối tương quan vẫn còn cao và thiếu sự lãnh đạo rõ ràng, không có coin top nào khẳng định được sức mạnh uptrend ngắn hạn cả. Với ý nghĩ đó, các trader vẫn nên thận trọng với các lệnh ngắn hạn cho đến khi có nhiều bằng chứng về sức mạnh xuất hiện.

Bitcoin

phan-tich-ky-thuat-04-04-btc

Bitcoin tiếp tục là một trong những vị trí kỹ thuật tốt nhất của coin top, ngay cả khi nó bị mất một số thị phần cho các atlcoin khác bật lên mạnh mẽ. Đồng tiền này đã tăng lên trên mức thấp trước đó sau khi thất bại trong phiên giao dịch ngày Chủ Nhật, tuy nhiên vẫn còn một tín hiệu mua ngắn hạn khi xu hướng suy giảm rõ nét. Thiết lập dài hạn vẫn đang được khuyến khích, nhưng đồng tiền đang đối mặt với kháng cự mạnh mẽ $7.650, $8.400 và từ $9.000 tới $9.200

Etherum

phan-tich-ky-thuat-04-04-eth
ETH vẫn ở vị trí kỹ thuật yếu so với BTC và hầu hết các altcoin khác, vì đồng tiền đang ở mức $400, dưới mức cao nhất trong tuần, với downtrend ngắn hạn đang chiếm ưu thế. Các trader tránh mua ETH tại đây, trong khi holder thì có thể mua thêm được. Mức kháng cự $450, $500, $575 và mức hỗ trợ $400, $360.

Litecoin

phan-tich-ky-thuat-04-04-ltc
Litecoin đã tăng sức mạnh tương đối sau một thời gian suy yếu, và đồng tiền này đã trở lại phân khúc tăng, leo lên trên $125, tăng nhiều hơn 10%. LTC giữ trên mức thấp trong tháng Hai và đợt bán tháo của tuần trước, và mặc dù một số mức kháng cự quan trọng phía trước, xu hướng ngắn hạn của nó vẫn là giảm. Chúng tôi kỳ vọng đồng tiền này vẫn nằm trong nhóm coin top. Mức kháng cự $140, $150 và $170-$180, trong khi mức hỗ trợ tiếp theo là $100.

Dash

phan-tich-ky-thuat-04-04-dash
Dash vẫn đang giao dịch dưới mức thấp trong tháng Hai mặc dù có những phiên tăng điểm trong ngày hôm nay, khi đồng này tăng dưới mức $300 lúc thị trường giảm mạnh. Dash đang trong downtrend ngắn hạn, tương tự các coin top khác, với mức kháng cự mạnh tại $360, $375, $400 và $435, trong khi mức hỗ trợ tại $315 và $300.

Ripple

phan-tich-ky-thuat-04-04-xrp
Ripple cuối cùng đã có dấu hiệu tăng điểm sau một thời gian dài áp lực bán mạnh, khi nó phục hồi so với mức thấp trước đó từ tháng Ba, mặc dù vẫn còn thấp hơn mức tối thiểu của tháng Hai.
Xu hướng ngắn hạn vẫn còn khá tiêu cực trong khi hình ảnh dài hạn rõ ràng là bán quá nhiều. XRP phải đối mặt với mức kháng cự tại $0,57, $0,68, $0,85 và $1.

Ethereum Classic

phan-tich-ky-thuat-04-04-etc
Giá của ETC đã phá vỡ mức thấp trong tháng Hai vào cuối tuần, nhưng nó đã phục hồi trên mức đó và mức thấp trong tháng Ba, hiện tại là $14,50. Đồng tiền này vẫn đang giao dịch trong xu hướng giảm điểm rộng hơn mặc dù nó đã phá vỡ đường xu hướng ngắn hạn hiện nay và nó vẫn chỉ là trung tính theo mô hình xu hướng ngắn hạn của chúng tôi. Hình ảnh dài hạn là quá bán, nhưng sức kháng cự mạnh đang ở phía trước, mức $16, $18, $20 và $23.

Monero

phan-tich-ky-thuat-04-04-xmr
Monero rõ ràng vẫn mạnh nhất từ góc độ kỹ thuật, giao dịch cao hơn mức thấp của tháng Hai, mức thấp trong tháng Ba và đường xu hướng giảm trước đó. Điều đó nói rằng, đồng tiền vẫn chưa thiết lập một xu hướng tăng ngắn hạn mới và nó vẫn ở trên một tín hiệu trung lập, cho tới bây giờ. Mức kháng cự mạnh ở phía trước gần $240 và $280, trong khi hỗ trợ chính là $175 và $150.

NEO

phan-tich-ky-thuat-04-04-NEO
NEO chỉ chạm vào mức thấp trong tháng Ba vào cuối tuần, nhưng đồng tiền vẫn tương đối yếu trong góc nhìn dài hạn, và xu hướng giản ngắn hạn rõ ràng vẫn còn nguyên. Đồng tiền này đang dao động xung quanh mốc $50, với ngưỡng kháng cự mạnh mẽ gần mức thấp nhất trong tháng Hai ở $64, và mức giá tiếp theo là $80, $100, $120 đến $130.

IOTA

phan-tich-ky-thuat-04-04-IOTA
IOTA vẫn đang nằm dưới áp lực bán xu hướng giảm sâu rộng mặc dù cho thấy sức mạnh tương đối giữa đợt bán gần đây. Trong khi các nhà holder vẫn có thể tích lũy thêm thì các trader nên đợi thêm dấu hiệu cho thấy sức mạnh trước khi mua vào. Các mức kháng cự chính là $1,2, $1,5 và $1,9, trong khi mức hỗ trợ được tìm thấy ở $1,1 và $1.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/hacked.com

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT