Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 05/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB,...

Phân tích kỹ thuật ngày 05/09: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB, EOS, BSV, XMR, XLM

lúc 08:00
SHARE

phan-tich-ky-thuat-ngay-05-09-btc-eth-xrp-bch-ltc-bnb-eos-bsv-xmr-xlm

Quỹ quản lý tài sản VanEck và SolidX có kế hoạch cung cấp một phiên bản Bitcoin ETF giới hạn của họ cho người mua thể chế đủ điều kiện. Trong khi chờ đợi triển khai cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người chơi tổ chức có thể có cơ hội mua cổ phiếu bắt đầu từ ngày 5 tháng 9. Đây là một sự phát triển tích cực bởi vì nhu cầu mạnh mẽ từ những người chơi thể chế có thể giúp nhanh chóng chấp thuận cho Bitcoin ETF chính thức.

Sự không chắc chắn của cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, hoạt động in tiền không ngừng và lợi tức tiêu cực trên khắp thế giới đều đang thúc đẩy các nhà đầu tư tổ chức hướng tới tài sản trú ẩn an toàn, một trong số đó là Bitcoin. Đây có thể là một trong những lý do cho sự gia tăng liên tục của sự thống trị của Bitcoin.

Vì vậy, đây có phải là thời điểm tốt để mua Bitcoin hay sự phục hồi sẽ hụt hơi và giá giảm xuống mức thấp hơn? Hãy phân tích các biểu đồ.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Sự phục hồi của Bitcoin từ gần mức hỗ trợ mạnh mẽ của $9,080 đã tăng lên trên cả hai đường MA, đây là một dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, phe bò đang phải đối mặt với mức kháng cự ngay dưới mốc $11,000. Cả hai đường MA đều đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa. Điều này chỉ ra một sự củng cố trong thời gian tới.

BTC/USD

Trong một phạm vi, rất khó để dự đoán hướng của breakout. Nếu phe bò đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng, một breakout và tăng lên mức cao hàng năm $13,973 có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu phe gấu dìm giá dưới $9,080 thì coin này có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $7,451. Bên trong tam giác, hành động giá có khả năng vẫn không ổn định. Do đó, chúng tôi khuyên các trader tránh mua bên trong tam giác và chờ đợi breakout trước khi bắt đầu một thế mua như khuyến nghị trong phân tích trước đây của chúng tôi.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Đà tăng của Ether (ETH) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày xuống dốc. Điều này cho thấy xu hướng vẫn còn giảm. Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá dưới mức thấp gần đây là $164. Nếu thành công, xu hướng giảm có thể mở rộng xuống đến $150.

ETH/USD

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi trong xu hướng sẽ là breakout trên đường EMA 20 ngày. Trên mức này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ ở mức SMA 50 ngày. Nếu phe bò đẩy giá trên cả hai đường MA thì có khả năng tăng lên $235. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất một thế mua trong giá.

Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Sự phục hồi của XRP đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Kể từ ngày 27 tháng 6, mọi pullback đã giảm xuống từ EMA 20 ngày. Điều này cho thấy gấu đang chiếm ưu thế. đường MA xuống dốc và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy xu hướng giảm.

XRP/USDPhe gấu bây giờ sẽ cố gắng đánh chìm giá dưới vùng hỗ trợ $0.225–$0.245. Nếu thành công, coin này sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giảm xuống còn $0.19. Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, việc chuyển sang SMA 50 ngày là có thể. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng phe gấu đang mất dần ưu thế. Chúng tôi sẽ chờ đợi xu hướng thay đổi trước khi đề xuất một thế mua.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Đà tăng từ đường viền cổ của mô hình đầu và vai đã đạt đến đường EMA 20 ngày. Nếu giá tăng trên đường EMA 20 ngày, nó sẽ nhập lại kênh tăng dần. Nếu Bitcoin Cash (BCH) duy trì bên trong kênh, nó sẽ chỉ ra rằng việc rơi xuống đường viền cổ hiện tại là một cái bẫy gấu.

BCH/USD

Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại, gấu sẽ lại cố gắng giảm mạnh xuống dưới đường viền cổ. Nếu thành công, coin này sẽ trở nên rất tiêu cực và có thể giảm xuống còn $166.98 và dưới mức đó là $105. Tuy nhiên, cả hai đường MA đều đi ngang và chỉ số RSI chỉ dưới 50. Điều này chỉ ra sự củng cố trong ngắn hạn. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại. Đó đó, chúng tôi vẫn trung lập với nó.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC)

Sự phục hồi của Litecoin (LTC) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 ngày. Cả hai đường MA đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy gấu có ưu thế. phe gấu bây giờ sẽ cố gắng giảm giá cho hỗ trợ tiếp theo ở mức $58.

LTC/USD

Mặt khác, phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, nó sẽ chỉ ra một sự thay đổi có khả năng trong xu hướng từ xuống đến giới hạn phạm vi. Chúng tôi dự đoán coin này sẽ có được động lực sau khi nó duy trì trên đường xu hướng giảm. Khi xu hướng giảm, chúng tôi sẽ chờ mô hình đảo chiều hình thành trước khi khuyến nghị giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Sự rút lại trong Binance Coin (BNB) thậm chí không thể đạt đến mức phá vỡ $24, đây là một dấu hiệu giảm giá. Nó cho thấy phe bò dự đoán giảm xuống mức thấp hơn và do đó, không mua ở các mức này. đường MA giảm dần và chỉ số RSI gần với vùng quá bán cho thấy phe gấu đang chiếm ưu thế. 

BNB/USD

Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá đến hỗ trợ tiếp theo là $18.30. Đây là một mức độ quan trọng cần chú ý vì nếu nó bị phá vỡ thì coin này sẽ bước vào một xu hướng giảm mạnh. Tuy nhiên, nếu giá quay vòng từ mức hiện tại hoặc từ $18,30 và tăng trên SMA 50 ngày, nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các trader vẫn nên chờ đợi. 

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS)

Sự phục hồi của EOS đã gặp phải rào cản tại EMA 20 ngày vào ngày 3 tháng 9. Điều này cho thấy rằng xu hướng bán trên các đà tăng giá. Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $3.06, nó sẽ tiếp tục di chuyển xuống và giảm xuống $2.76 và dưới đó là $2.20. Đường MA giảm dần và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy rằng đường kháng cự ít nhất là ở phía giảm giá.

EOS/USD

Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu phe bò đẩy giá lên trên mức trung bình động và duy trì nó trong ba ngày. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra rằng breakdown dưới $3.30 là một cái bẫy gấu. Trên SMA 50 ngày, giá có thể tăng lên $4.872. Đây là một kháng cự quan trọng, trên đó cặp này có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới. Chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua đáng tin cậy hình thành trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin SV (BSV)

Phe bò đã không thể đẩy Bitcoin SV (BSV) lên trên đường EMA 20 ngày. Điều này cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Cả hai đường MA đều đi ngang và chỉ số RSI chỉ dưới 50. Điều này chỉ ra sự củng cố trong thời gian tới.

BSV/USD

Mặt khác, việc phá vỡ dưới $120 có thể khiến giá giảm mạnh xuống mức hỗ trợ quan trọng là $107. Việc phá vỡ mức này có thể dẫn đến lực bán mạnh và có thể kéo giá trở lại mức $93 và dưới đó là $48.64. Mặt khác, nếu phe bò đẩy giá lên trên SMA 50 ngày, coin này có thể lấy đà và cố gắng tăng lên mức $188.69. Chúng tôi không tìm thấy một thiết lập mua đáng tin cậy ở cấp độ hiện tại. Đó đó, chúng tôi không đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Monero (XMR) 

Xu hướng ngắn hạn trong Monero (XMR) đang là giảm. Nó hiện đang phải đối mặt với lực bán ở mức độ phá vỡ của tam giác đối xứng. Đường EMA 20 ngày. Đóc xuống, cũng nằm ngay phía trên đường xu hướng của tam giác. Đó đó, đây trở thành một mức kháng cự quan trọng cần đề phòng. 

XMR/USD

Nếu cặp XMR/USD một lần nữa phá vỡ dưới $72 thì có thể sẽ tái kiểm định $65.73. Dưới mức này, mức giảm có thể kéo dài đến $60. Ngược lại, nếu phe bò đẩy giá trở lại vào tam giác, nó sẽ chỉ ra lực mua ở mức giá thấp hơn. Chúng tôi sẽ chờ đợi coin này duy trì trên đường xu hướng của tam giác trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Stellar (XLM) bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp trong 5 ngày qua. Thất bại của phe bò để đẩy giá trở lại trên $0.065 là một dấu hiệu giảm giá. Điều này cho thấy người mua không tự tin rằng đã có đáy.

XLM/USD

Cả hai đường MA đang có xu hướng giảm và chỉ số RSI gần với mức quá bán. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang chiếm ưu thế. Hỗ trợ tiếp theo về ở phía giảm giá là ở mức $0.058 và dưới mức đó, mức giảm có thể kéo dài đến $0.05. Quan điểm giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá đảo ngược hướng từ mức hiện tại và tăng trên cả hai đường MA. Khi xu hướng giảm, chúng tôi đề nghị các trader vẫn nên chờ đợi.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT