Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 05 tháng 7: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin...

Phân tích kỹ thuật ngày 05 tháng 7: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRX

lúc 11:30
Táng lên

phan-tich-ky-thuat-05-07

Tiền mã hoá, tiền hàng hay tiền mặt? Cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra hết sức gay cấn. Các nhà đầu tư truyền thống tiếp tục xem các loại tiền tệ kỹ thuật số với con mắt nghi ngờ trong khi những người ủng hộ lại coi nó như một công cụ để giải phóng xã hội khỏi các nanh vuốt của ngân hàng Trung ương và Chính phủ.

Bất kỳ lớp tài sản nào thách thức hệ thống hiện tại sẽ gặp phải những trở ngại nhất định. Trong khi một số quốc gia đang thực hiện các bước để thu hút công nghệ mới thì phần lớn những người khác vẫn hoài nghi.

Sau đợt giảm giá gần đây nhất, hầu hết các trader những người muốn trở thành triệu phú chỉ sau 1 đêm đều đang ôm một đống nợ nần khủng khiếp hoặc đã thoát hết sạch lệnh. Chỉ những nhà đầu tư tin tưởng vào tiềm năng của tiền mã hoá mới giữ nguyên danh mục hoặc tìm cách đầu tư thêm sau đợt giảm giá.

Chúng tôi tin rằng khó có khả năng lặp lại của một cuộc biểu tình vào mùa hè năm ngoái. Do đó, các nhà đầu tư nên bình tĩnh khi đối mặt với những biến động hàng ngày chứ đừng vội đầu tư.

Bitcoin
Bitccoin đang ở mức hỗ trợ EMA20 vào hôm 04/07, đây là dấu hiệu tích cực. Ngưỡng kháng cự tiếp theo nằm ở $6.877, mức cao nhất trong ngày 19/6. Phe gấu sẽ bảo vệ vùng giữa $6.877 và đường SMA 50, nhưng chúng tôi kỳ vọng nó sẽ bị cắt ngang.

phan-tich-ky-thuat-05-07-btc

50% lệnh của chúng tôi đã đạt được tại $6.650 và mức lệnh còn lại nằm ở $6.900.

Chúng tôi đang mua thêm tại mức tăng này, vì đây là lần đầu tiên cặp BTC/USD bứt phá khỏi đường EMA20 kể từ ngày 10/5 năm nay. Ngoài ra, đợt pullback này đã đến sau một phân kỳ dương trên RSI. Do đó, các dấu hiệu cho thấy sẽ có đợt tăng giá tới $7.500 – $8.000.

Nếu phe gấu thắng và phá vỡ xuống dưới $5.900, đồng tiền sẽ bị tiêu cực hoá khá nhiều. Do đó hãy duy trì stoploss tại $5.900. Chúng tôi sẽ theo dõi các điểm stoploss cao hơn khi có cơ hội.

Ethereum
Ethereum đã giảm từ đường EMA20 vào hôm qua nhưng phe gấu lại không thể đẩy nó xuống dưới mức $450. Điều này cho thấy phe gấu đang mất dần sức mạnh.

phan-tich-ky-thuat-05-07-eth

Nếu các nhà đầu cơ giá có thể duy trì cặp ETH/USD trên mức $490 thì nó có thể tăng trở lại $550 và sau đó có thể tăng lên $600. Do đó, chúng tôi duy trì lệnh mua được đề xuất trong phân tích trước.

Vì các giao dịch này được thực hiện với dự đoán về sự thay đổi trong xu hướng, do đó chúng tôi khuyên bạn nên giữ lệnh với khối lượng nhỏ thôi.

Ripple
Ripple cuối cùng đã đạt được EMA20. Đường xu hướng giảm 1 cũng ở mức này. Do đó, một cú break ra khỏi mức này sẽ kéo đồng tiền lên đến $0,56.

phan-tich-ky-thuat-05-07-xrp

Mặt khác, vùng giữa $0,42 – $0,45 sẽ tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Trong đợt giảm trước đó đến $0,45 vào tháng Tư năm nay, cặp XRP/USD đã giao dịch trong phạm vi hẹp trước khi bắt đầu một động thái tăng giá.

Chúng tôi kỳ vọng một giao dịch bị ràng buộc tương tự trong một vài ngày. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào với Ripple.

Bitcoin Cash
Bitcoin Cash đã chốt phiên và không thể nằm trên đường EMA20 vào ngày 3/7, do đó, lệnh mua của chúng tôi đề xuất trong phân tích trước đó đã không được kích hoạt.

phan-tich-ky-thuat-05-07-bch

Phe bò đã giữ được ngưỡng hỗ trợ đầu tiên ở $736, đây là dấu hiệu tăng giá rõ ràng. Một sự bứt phá lên $838 có khả năng kéo lên $934 và sau đó là $1.200.

Do đó, chúng tôi đề xuất lệnh long tại $850 với stoploss $650. Chúng ta sẽ nhanh chóng tăng mức stoploss để hoà vốn hoặc đóng lệnh nếu cặp BCH/USD thoát ra khỏi $934. Đây là một giao dịch tích cực, do đó hãy vào lệnh với khối lượng chiếm 40% danh mục.

Nếu đồng tiền kỹ thuật số không thể breakout lên xu hướng tăng trong vài ngày tới, nó có thể test lại hỗ trợ một lần nữa. Việc breakdown khỏi $736 sẽ làm tăng khả năng kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 29/6 là $657.

EOS
Phe bò đang cố gắng giữ mức $8,48, trong khi đó, phe gấu lại cố gắng bảo vệ EMA20. Ngay cả khi các nhà đầu cơ giá thành công trong việc mở rộng trên đường EMA20, họ sẽ đối mặt với một đợt bán ra khác tại đường xu hướng giảm.

phan-tich-ky-thuat-05-07-eos

Cặp EOS/USD sẽ trở nên tích cực nếu nó duy trì trên đường xu hướng giảm trong một vài ngày.

Mặt khác, nếu đồng tiền kỹ thuật số phá vỡ dưới $8.48, nó có thể giảm xuống $6.89 một lần nữa. Hiện tại, chúng tôi không tìm thấy bất cứ mức giá nào đáng tin cậy, do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

Litecoin
Litecoin đang đối mặt với kháng cự tại đường EMA20. Việc bứt phá khỏi ngưỡng này sẽ dẫn đến một cuộc biểu tình lên mức $102, nơi các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh.

phan-tich-ky-thuat-05-07-ltc

Cặp LTC/USD sẽ vẫn yếu một khi nó vẫn đang giao dịch tại $107.

Chúng tôi kỳ vọng nó sẽ giao dịch trong một phạm vi và hình thành một cơ sở cho xu hướng tăng mới. Do đó, chúng ta vẫn sẽ đợi hình thành đáy rõ ràng trước khi đề xuất lệnh giao dịch.

Cardano
Cardano đã phá vỡ trên dường EMA20 vào ngày 2/7 nhưng không thể duy trì được trên đó. Tuy nhiên, nó cũng chưa bị phá vỡ, đó là một dấu hiệu tích cực.

phan-tich-ky-thuat-05-07-ada

Nếu phe bò tiếp tục duy trì trên đường EMA20 trong một vài ngày thì khả năng tăng lên $0,23 có thể xảy ra với mức kháng cự nhỏ tại $0,18.

Chúng tôi sẽ đề xuất lệnh long trên cặp ADA/USD chỉ sau khi nó tạo thành một thiết lập mua mới. Cho đến lúc đó, tốt nhất là đứng ngoài cuộc và chờ đợi.

Stellar
Đợt pullback trên Stellar đã chạm mức cản tại EMA20. Phe gấu sẽ cố gắng đẩy nó xuống mức $0,184 trong khi phe bò sẽ đẩy nó lên trên EMA20.

phan-tich-ky-thuat-05-07-xlm

Nếu phe bò duy trì được EMA20, nó có thể kéo giá lên tới $0,31 và tạo một kháng cự nhỏ tại $0,254.

Tuy nhiên, thiết lập mua không đáng tin cậy, nên chúng tôi khuyên bạn chờ một vài ngày trước khi đặt lệnh long cho cặp XLM/USD.

IOTA
Việc breakout của IOTA đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm. Tuy nhiên, chúng tôi thích cái cách mà đồng tiền kỹ thuật số đã duy trì mức tăng gần đây của nó. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đã mua vào ở mức thấp và chưa muốn chốt lời.

phan-tich-ky-thuat-05-07-iota

Việc bứt phá trên đường xu hướng giảm có thể mang cặp IOTA/USD lên tới $2 với các ngưỡng kháng cự nhỏ tại $1,33 và $1,75.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị đặt lệnh long khi chốt phiên nếu giá nằm phía trên đường xu hướng giảm. Stoploss đặt tại mức thấp ngày 24/6.

Chúng tôi đang cố gắng mua gần đáy, do đó, rủi ro khá là cao. Hãy vào lệnh với khối lượng chiếm 40% danh mục.

Tron
Đường EMA20 tiếp tục đóng vai trò là một ngưỡng kháng cự quan trọng của Tron. Sự sụt giảm từ mức thấp ngày 29/6 một lần nữa đối mặt với lực bán tại điểm này.

phan-tich-ky-thuat-05-07-trx

Nếu phe gấu phá vỡ xuống dưới mức $0,034 thì việc kiểm tra lại đáy của dải giá ở mức $0,023 là hoàn toàn có thể.

Ngay cả khi cặp TRX/USD phá vỡ EMA20, nó có thể phải đối mặt với lực bán mạnh tại đường xu hướng giảm và mốc $0,52. Do đó, chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới dược hình thành trước khi đề xuất bất kỳ lệnh nào.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/cointelegraph.com

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT