Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 11/07: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS,...

Phân tích kỹ thuật ngày 11/07: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, TRX, ADA

lúc 10:28
SHARE

CEO của BitMEX Arthur Hayes tin rằng Libra của Facebook có thể khiến các ngân hàng trung ương và ngân hàng thương mại trở nên không. Sẽ rất thú vị khi lưu ý liệu điều này có buộc các ngân hàng thương mại đi theo con đường tiền điện tử hay không. Gã khổng lồ đầu tư ngân hàng Goldman Sachs dường như đang thực hiện bước đầu tiên. Họ tìm kiếm một vị trí cho Quản lý dự án tài sản kỹ thuật số, trong đó chỉ ra ý định của ngân hàng để theo đuổi phát triển tài sản kỹ thuật số.

Trả lời một truy vấn trên Twitter, Ngân hàng Trung ương châu Âu nói rằng Bitcoin không phải là một loại tiền tệ. Nó gọi Bitcoin là một tài sản dễ bay hơi và phủ nhận rằng họ có bất kỳ kế hoạch nào để thêm nó vào dự trữ của mình. 

Tuy nhiên, các nhà quản lý quỹ và nhà đầu tư có quan điểm khác nhau về Bitcoin. Chamath Palihapitiya, Giám đốc điều hành của quỹ VC Social Capital tin rằng đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu là hàng rào tốt nhất chống lại hệ thống tài chính truyền thống. Với nguy cơ suy thoái kinh tế gia tăng, liệu Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá? Hãy phân tích các biểu đồ.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) dễ dàng thoát ra khỏi vùng kháng cự $12,000–$12,500 vào đầu ngày hôm nay nhưng không thể duy trì trên mức đó. Điều này cho thấy chốt lời ở mức cao hơn. Nếu phe bò không quay lại trên vùng kháng cự, tiền điện tử có thể nhập vào một phạm vi.

BTC/USD

Cả hai đường MA đều dốc lên và chỉ số RSI gần với mức quá mua. Điều này cho thấy phe bò có lợi thế hơn. Nếu giá trượt xuống dưới $12,000, hỗ trợ đầu tiên về ở phía giảm giá là ở đường EMA 20 ngày. Nếu coin này thoát khỏi hỗ trợ này, phe bò sẽ lại cố gắng tăng lên trên mức cao gần đây là $13,973. Trên mức này, mục tiêu cần theo dõi là $16,249.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu coin này phá vỡ đường EMA 20 ngày thì giá có thể giảm xuống mức thấp gần đây là $9,727. Xu hướng sẽ là giảm giá nếu giá giảm xuống dưới sự hỗ trợ này.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Ether (ETH) phải đối mặt với ngưỡng kháng cự gần $320 trước hướng về phía giảm giá. Việc không đẩy giá cao hơn mức kháng cự trên dẫn đến chốt lời. Phe gấu đã phá vỡ đường EMA 20 ngày và giá có thể sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tại SMA 50 ngày.

ETH/USD

Breakdown của SMA 50 ngày sẽ báo hiệu sự yếu kém vì giá đã không bị phá vỡ dưới mức hỗ trợ này kể từ ngày 18 tháng 2. Dưới $270, sự điều chỉnh có thể mở rộng đến $226.

Cả hai đường MA đều đi ngang. Điều này chỉ ra giao dịch giới hạn phạm vi trong thời gian tới. Nếu cặp này thoát khỏi SMA 50 ngày, nó có thể củng cố trong khoảng từ $270 đến $320. Chúng tôi rút lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $320 trước khi đề xuất giao dịch một lần nữa.

Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Ripple (XRP) đã từ chối EMA 20 ngày vào ngày 9 tháng 7 và đã giảm mạnh xuống dưới mức hỗ trợ đầu tiên là $0.378. Phe bò hiện đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ ở mức $0.336. breakdown và đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới hỗ trợ này sẽ chỉ ra sự yếu kém và có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $0.279, đây là một dấu hiệu tiêu cực. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy gấu đang chiếm ưu thế.

XRP/USD

Tuy nhiên, nếu giá tăng trở lại từ $0.566, nó có thể tăng lên mức MA. Một breakout tại $0.415 có thể đẩy nó đến mức kháng cự quan trọng $0.45. Cặp đôi đã nhiều lần thất bại trong việc thoát ra khỏi $0.45. Do đó, chúng tôi sẽ chờ nó duy trì trên $0.45 trước khi chuyển sang tích cực.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Khuyến nghị mua của chúng tôi với Bitcoin Cash (BCH) đã không kích hoạt vì nó không thể đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $423. Giá đã giảm từ mức MA và nằm ở đường hỗ trợ của kênh. Đây là một hỗ trợ quan trọng mà dưới đó, xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu.

BCH/USD

Nếu giá break down và đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới đường hỗ trợ của kênh, nó có thể giảm xuống $280. Cả hai đường MA đều gần hoàn thành một bearish crossover. Điều này cho thấy rằng gấu đã quay trở lại trong trò chơi.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu phe bò bảo vệ đường hỗ trợ của kênh, cặp này có thể di chuyển lên mức MA, trên đó có thể tăng lên $450. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá gần hơn với đường hỗ trợ của kênh trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC) 

Litecoin (LTC) đã từ chối EMA 20 ngày vào ngày 9 tháng 7 và đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $112. Đây là một dấu hiệu tiêu cực. Bây giờ nó có thể hiệu chỉnh tới đường hỗ trợ của kênh tăng dần. Đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý. Các đường MA gần hoàn thành một bearish crossover. Điều này cho thấy rằng gấu có ưu thế hơn. Breakdown của kênh có thể kéo giá đến vùng hỗ trợ $71.

LTC/USD

Tuy nhiên, nếu cặp LTC/USD giữ trên đường hỗ trợ của kênh tăng dần, phe bò sẽ cố gắng đẩy nó lên trên ngưỡng kháng cự hỗ trợ trước đó là $112. Nếu thành công, nó có thể di chuyển lên các đường MA, nơi có khả năng đối mặt với kháng cự. Coin này sẽ cho thấy sức mạnh nếu duy trì trên đường EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá tại đường hỗ trợ của kênh trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS)

Việc EOS không vượt lên trên đường EMA 20 ngày đã thu hút được doanh số. Nó đã dẫn đến breakdown của hỗ trợ trước mắt tại $5.550. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Hỗ trợ tiếp theo về ở phía giảm giá là $4.493. Chúng tôi dự đoán mua mạnh trong khu vực $4.493–$3.872.

EOS/USD

Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI tiếp tục giao dịch trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn. Bất kỳ pullback nào cũng sẽ tìm thấy kháng cự mạnh tại EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ chờ cho sự điều chỉnh kết thúc và để thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Việc mua của chúng tôi được đề xuất cho Binance Coin (BNB) trong phân tích trước đây của chúng tôi đã không kích hoạt khi giá giảm từ $34 vào ngày 8 tháng 7. Hiện tại, phe gấu sẽ cố gắng giảm giá trở lại mức hỗ trợ quan trọng là $28. Đường xu hướng tăng ngay bên dưới nó, do đó, chúng tôi cho rằng người mua sẽ tiến gần đến mức hỗ trợ.

BNB/USD

Tuy nhiên, nếu giá giảm mạnh dưới đường xu hướng tăng, nó sẽ báo hiệu sự yếu kém và thay đổi xu hướng. Hỗ trợ tiếp theo về ở phía giảm giá là gần hơn với $20. Cả hai đường MA đang trên đà hoàn thành một giao cắt giảm, đó là một dấu hiệu tiêu cực. Coin này đã trở thành một trong những coin có hiệu suất tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn vì nó đã liên tục đạt được mức đỉnh mới. Khi “nhà lãnh đạo” bắt đầu thể hiện sự yếu kém thì đó sẽ là một dấu hiệu không tốt cho toàn bộ thị trường.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin SV (BSV)

Bitcoin SV (BSV) đã tăng trên EMA 20 ngày vào ngày 9 tháng 7 nhưng phe bò không thể duy trì mức cao hơn. Điều này cho thấy thiếu sự quan tâm mua. Đường EMA 20 ngày không thay đổi và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này chỉ ra một hành động giới hạn phạm vi trong thời gian tới. 

BSV/USD

Lợi thế sẽ nghiêng về phe gấu nếu giá tụt xuống dưới mức hỗ trợ $173. Hỗ trợ tiếp theo về ở phía giảm giá là thấp hơn ở mức $134. Tuy nhiên, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $134, cặp này có thể cố gắng mở rộng trên mức MA và duy trì trong một phạm vi. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá ở mức $173. Hiện tại, chúng tôi vẫn trung lập về coin này.

Phân tích kỹ thuật Tron (TRX)

Sự phục hồi trên đường EMA 20 ngày đã chạm cản gần $0.035 vào ngày 7 và 8 tháng 7 và quay đầu giảm từ đó. Trong hai ngày qua, phe bò đã cố gắng giữ Tron (TRX) trên đường EMA 20 ngày nhưng không đảm bảo mức tăng mạnh khi lực bạn được tạo ra.

TRX/USD

Hỗ trợ tiếp theo về ở phía giảm giá là ở mức $0.030 dưới mức giảm có thể mở rộng đến đường xu hướng của kênh tăng dần. giá đã được giao dịch bên trong kênh kể từ cuối tháng 11 năm ngoái, do đó, chúng tôi dự đoán sự hỗ trợ mạnh mẽ tại đường xu hướng của kênh. Chúng tôi sẽ chờ giá tăng trở lại khỏi hỗ trợ trước khi đề xuất một thế mua. 

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA)

Nỗ lực pullback trong Cardano (ADA) đã nổ ra ngay dưới đường EMA 20 ngày vào ngày 8 tháng 7. Hiện tại, giá đã gần như phá vỡ vùng hỗ trợ $0.077–$0.073. Hỗ trợ tiếp theo về ở phía giảm giá là $0.06. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn. 

ADA/USD

Sự thất bại của phe bò để bảo vệ vùng hỗ trợ cho thấy sự yếu kém. Nếu hỗ trợ tiếp theo ở mức $0.060 cũng bị phá vỡ thì giá có thể từ bỏ một phần lớn lợi nhuận gần đây của nó. Tuy nhiên, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $0.060, cặp giao dịch có thể củng cố trong một phạm vi lớn trong một vài ngày. Chúng tôi sẽ chờ giá ngừng giảm và thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin | Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT