Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 23/05: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS,...

Phân tích kỹ thuật ngày 23/05: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Binance Coin, Stellar, Cardano, TRON

lúc 07:30
Táng lên

phan-tich-ky-thuat-ngay-23-05-bitcoin

Các nhà phân tích tin rằng sự phục hồi của Bitcoin có thể chứng kiến ​​một đợt giảm giá ngắn hạn nhưng có khả năng sẽ tiếp tục tăng và đạt mức $ 9,659 vào cuối năm. Lý do cho sự gia tăng có thể được quy cho các phát triển tích cực khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử và cuộc chiến thương mại đang diễn ra giữa hai nền kinh tế hàng đầu thế giới là Trung Quốc và Hoa Kỳ. Người sáng lập Digital Currency Group – Barry Silbert tin rằng Bitcoin đang hoạt động như một nơi trú ẩn an toàn, như đã từng làm trong quá khứ trong giai đoạn Brexit và Grexit.

Sự phục hồi hiện tại từ mức thấp được hỗ trợ bởi các luồng thể chế mạnh mẽ, được biểu thị bằng khối lượng giao dịch kỷ lục trên các sàn giao dịch phái sinh Bitcoin. Cùng với các loại tiền điện tử khác nhau, stablecoin cũng đang được các trader tìm kiếm. Theo công ty nghiên cứu tiền điện tử Diar, giá trị vốn hóa thị trường của stablecoin đã chạm tới mức 4 tỷ đô la. Bất chấp tất cả những tranh cãi xung quanh, Tether vẫn tiếp tục là người dẫn đầu với khối lượng giao dịch trong năm 2019 khi tại thời điểm này, khối lượng giao dịch năm 2019 đã vượt quá toàn bộ năm 2018.

Những người ủng hộ sớm của EOS có thể sẽ kiếm được lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư ban đầu của họ nếu họ bán hết trong ưu đãi mua lại được Block.one công bố. Vòng hạt giống năm 2017 đã định giá công ty ở mức 40 triệu đô la, trong khi lời đề nghị mua lại định giá công ty ở mức 2,3 tỷ đô la.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Bitcoin ( BTC ) tiếp tục trong một xu hướng tăng. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, sau một đà tăng mạnh mẽ, có thể sẽ có một sự điều chỉnh nhỏ hoặc củng cố.

BTC/USD

Phe bò đang gặp khó khăn trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 8,496.53. Về phía giảm giá, phe bò cố gắng mua khi giá giảm dưới đường EMA 20 ngày. Cho đến khi một trong hai mức được vượt qua,  cặp BTC / USD có thể sẽ duy trì phạm vi giới hạn trong vài ngày tới.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền này breakout và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên mức kháng cự trên thì giá sau có thể tăng lên $10,000. Tuy nhiên, chúng tôi không cho rằng mức này sẽ được vượt qua nhanh chóng.

Mặt khác, việc phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày và vùng hỗ trợ $ 6,933.90 có thể khiến cặp tiền này giảm xuống còn $ 5,900. Đây là một mức độ quan trọng cần theo dõi trong hướng giảm igas bởi vì nếu nó bị phá vỡ, xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Ethereum (ETH)

Ethereum ( ETH ) đã được giao dịch trong phạm vi hẹp $220–$270 trong năm ngày qua. Xu hướng vẫn tăng khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm sát vùng quá mua.

ETH/USD

Nếu cặp ETH / USD vượt ra khỏi $ 270, nó có thể tăng lên $ 290,92. Trên mức này, giá thể tăng đến vùng kháng cự tiếp theo trị giá $300–$322. Đường EMA 20 ngày sẽ hoạt động như một sự hỗ trợ mạnh. Nếu giá dưới đó thì có khả năng giảm xuống SMA 50 ngày. Phe gấu đã không thể đóng cửa (khung thời gian UTC) bên dưới SMA 50 ngày kể từ khi phá vỡ nó vào ngày 17 tháng 2. Do đó, việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ này sẽ chỉ ra sự yếu kém.

Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Phe bò đang đấu tranh để duy trì Ripple ( XRP ) trên $ 0,40. Điều này cho thấy việc chốt lời ở mức giá cao hơ. Thất bại trong việc thoát ra khỏi 0,45 đô la sẽ cho thấy coin này đã mất đà. Việc phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $ 0,33108. Nếu sự hỗ trợ này cũng nhường chỗ, đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt xuống $ 0,27595.

XRP/USD

Ngược lại, nếu  cặp XRP / USD tăng trở lại và vượt ra khỏi đường EMA 20 ngày, nó có thể tăng lên 0,45 đô la và nếu mức này được vượt qua, một xu hướng tăng mới có khả năng. Mức giá cần chú ý trên đà tăng là $ 0,60 với các mức kháng cự nhỏ ở mức $ 0,5 và $ 0,55.

Đường EMA 20 ngày đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có lợi thế nhỏ. Do đó, các trader có thể giữ các vị thế mua với các stop loss ở mức $ 0,2750.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash ( BCH ) đã giảm xuống từ mức gần 450 đô la lần thứ ba vào ngày 21 tháng 5. Vùng nằm giữa 450 đô la và đường kháng cự của kênh có thể hoạt động như một mức kháng cự mạnh. Nếu phe bò mở rộng vùng kháng cự này, đà tăng lên tới $ 600 là có thể xảy ra.

BCH / USD

Mặt khác, nếu phe gấu đẩy cặp BCH / USD dưới đường EMA 20 ngày, giá có thể rơi xuống đường hỗ trợ của kênh. Breakdown của kênh sẽ báo hiệu sự yếu kém. Hiện tại, phe bò có ưu thế hơn khi cả hai đường trung bình đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực.

Phân tích kỹ thuật EOS (EOS)

EOS đã thiết lập mô hình nến trong ngày trong hai ngày qua. Điều này cho thấy sự thiếu quyết đoán giữa phe bò và phe gấu. Nếu phe bò khẳng định lại uy quyền của mình, giá có thể tăng lên $ 6.8299. Một breakout của mức này có thể đẩy giá lên $ 9,00.

EOS / USD

Ngược lại, nếu giá giảm dưới 5,78 đô la thì có khả năng sẽ giảm xuống SMA 50 ngày. Nếu mức này cũng cung cấp hỗ trợ thì nó có thể giảm xuống mức quan trọng là $ 4,4930. Chúng tôi hy vọng mức này sẽ được giữ. Nếu điều đó xảy ra, tiền điện tử sẽ vẫn bị kẹt trong phạm vi lớn $4.4930–$6.8299 trong vài ngày tới.

Phân tích kỹ thuật Litecoin (LTC)

Litecoin ( LTC ) đã giao dịch gần với mức phá vỡ $ 91 trong hai ngày qua. Phạm vi giao dịch nhỏ trong hai ngày qua cho thấy sự thiếu quyết đoán. Nếu giá bị trả lại $ 84,3439, nó sẽ lại cố gắng tăng lên $ 107. Trên mức này, mục tiêu tiếp theo là $ 158,91

LTC/USD

Mặt khác, nếu cặp LTC / USD không vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên thì nó có thể vẫn bị giới hạn trong một vài ngày. Cặp tiền sẽ chuyển sang tiêu cực nếu vùng hỗ trợ $ 84,3439 – $ 74,6054 bị phá vỡ. Do đó, stop loss trên các vị thế mua có thể được giữ ở mức 70 đô la.

Hiện tại, với cả hai đường trung bình động đang có xu hướng tăng và chỉ số RSI trên 50, lợi thế là với phe bò. Tuy nhiên, sự phân kỳ âm đang phát triển trên RSI là một dấu hiệu đáng ngại.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin (BNB)

Mặc dù Binance Coin ( BNB ) đã không vượt qua ngưỡng kháng cự vào ngày 21 tháng 5, nhưng nó đã không giảm giá nhiều. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế.

BNB/USD

Một đột phá của đường kháng cự có thể đẩy cặp BNB / USD lên mức $ 40,2919564. Nhưng nếu cặp đảo ngược hướng từ các mức hiện tại, nó có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày, sẽ cung cấp hỗ trợ. Dưới mức này, hỗ trợ mạnh mẽ tiếp theo là tại SMA 50 ngày. Một sự cố của hỗ trợ này sẽ báo hiệu một sự điều chỉnh sâu hơn.

Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM)

Stellar ( XLM ) đã từ chối mức kháng cự trên $ 0,147620. Bây giờ nó có thể rơi vào EMA 20 ngày, có khả năng cung cấp một số hỗ trợ. Nếu đồng tiền kỹ thuật số thoát khỏi đường EMA 20 ngày, nó sẽ cố gắng tăng mức kháng cự trên cao một lần nữa.

XLM/USD

Mặt khác, nếu phe gấu đẩy cặp XLM / USD xuống dưới mức trung bình di động, nó có thể giảm xuống $ 0,088542. SMA 50 ngày không thay đổi và EMA 20 ngày cũng bị san phẳng. Điều này chỉ ra một sự củng cố trong vài ngày tới.

Xu hướng sẽ tăng giá khi thoát ra và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $ 0,14861760. Mục tiêu tiếp theo để theo dõi tăng giá là $ 0,22466773. Chúng tôi sẽ chờ giá duy trì trên $ 0,14861760 trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA)

Cardano ( ADA ) đang cố gắng giữ trên mức trung bình di động trong năm ngày qua. Tuy nhiên, thất bại trong việc phục hồi từ sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn. Nếu phe gấu phá vỡ dưới mức trung bình di chuyển, đồng tiền kỹ thuật số sẽ suy yếu và có thể quay đàu giảm từ mức hỗ trợ tiếp theo tại $ 0,057898.

ADA/USD

Ngược lại, nếu  cặp ADA / USD thoát khỏi đường trung bình động, phe bò sẽ lại cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên không ở mức $ 0,094256. Nếu thành công, nó sẽ hoàn thành mô hình đáy tròn có mục tiêu mục tiêu là $ 0,161275. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong một phân tích trước đó .

Phân tích kỹ thuật Tron (TRX)

Tron ( TRX ) đã liên tục tăng trên $ 0,02815521 trong ba ngày qua nhưng đang cố gắng để giữ mức cao hơn. Giá bị kẹt ở mức đột phá. Nếu phe bò thành công trong việc duy trì đồng tiền kỹ thuật số trên 0,02815521 đô la, nó có thể chuyển đến mục tiêu mục tiêu tiếp theo là 0,040 đô la. Nếu mức này được vượt qua, mức tiếp theo để xem ở phía tăng là $ 0,050. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các  vị t ế mua ở mức $ 0,0209.

TRX/USD

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu  cặp TRX / USD phá vỡ các đường trung bình động, nó sẽ mất đà và có thể giảm xuống mức hỗ trợ ở mức $ 0,02094452. Trong trường hợp như vậy, cặp đôi có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài ngày. Đường EMA 20 ngày đang dốc lên một chút và chỉ số RSI chỉ ở mức trên 50, điều này cho thấy phe bò có lợi thế hơn một chút.

Lusjfer

Tạp Chí Bitcoin/cointelegraph

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT