Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích kỹ thuật ngày 3/5: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar,...

Phân tích kỹ thuật ngày 3/5: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS

lúc 09:30
Táng lên

phan-tich-ky-thuat-03-05

Oki Matsumoto, CEO của nhà môi giới trực tuyến Nhật Bản Monex Group, tin rằng thị trường tiền mã hóa sẽ cất cánh tương tự như thị trường phái sinh. Nếu dự đoán của ông được chứng minh là đúng, thị trường tiền mã hóa có thể chiếm một tỷ trọng đáng kể trong tổng khối lượng giao dịch toàn cầu. Điều này cho thấy rằng có một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường này sớm.

Tuy nhiên, các nhà quản lý đang bối rối về cách phân loại tiền tệ kỹ thuật số. Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai CFTC tin rằng tiền kỹ thuật số nên được xếp vào hàng hóa, trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ SEC muốn gắn nó vào chứng khoán. Dù kết quả thế nào, sau một số trục trặc ban đầu, thị trường tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục phát triển vì tiềm năng to lớn của nó.

Ngay cả ngân hàng trung ương Hàn Quốc cũng đồng ý rằng crypto và blockchain có thể biến giấc mơ xã hội không dùng tiền mặt trở thành hiện thực.

Bitcoin

Bitcoin đã giảm xuống dưới kênh tăng dần vào ngày hôm qua nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ ngay tại EMA 20. Nó đã không đánh mất mức stoploss $8.600 mà chúng tôi đề xuất.

phan-tich-ky-thuat-03-05-btc

Phe bò một lần nữa cố gắng phá ngưỡng kháng cự để vào kênh tăng dần, đây là một dấu hiệu tích cực. Chúng tôi cũng tìm thấy một tam giác đối xứng nhỏ, một mô hình tiếp diễn. Với việc đột phá được qua mức $9.500 thì cặp BTC/USD có thể tăng lên mức kháng cự của kênh tại $10.500.

Nếu EMA 20 bị phá vỡ, sự suy giảm của đường SMA trong 50 sẽ chuẩn bị diễn ra. Chúng ta lúc đó phải nâng mức stoploss, khi đồng tiền duy trì trên $9.500.

Ethereum
Ethereum đã bị gãy xuống dưới đường xu hướng vào ngày 01/05, nhưng sự sụt giảm đã bị cản lại do lực mua mạnh, do đó giá đã phục hồi và kết thúc phiên nằm trên đường xu hướng.

phan-tich-ky-thuat-03-05-eth

Mức kháng cự $700 đang chứng tỏ là một trở ngại lớn đối với phe bò. Nếu cặp ETH/USD thoát khỏi mức này, nó sẽ di chuyển tới $745, nơi nó có thể một lần nữa đối mặt với mức kháng cự nhẹ.

Đồng tiền này có thể tăng sức mạnh lên tới mức $900 và sau đó lên tới $1.000 một khi nó chốt phiên trên $745. Mặt khác, đường SMA 20 sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Dưới mức này, sự suy giảm có thể kéo dài đến đường EMA 50.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chờ đến khi đột phá trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

Bitcoin Cash

Bitcoin Cash đã được củng cố trong phạm vi giữa $1.221 tới $1.600. Nó sẽ tiếp tục di chuyển lên sau khi phá vỡ khỏi $1.600 và tiến tới $2.000.

phan-tich-ky-thuat-03-05-bch

Một cú breakdown xuống dưới $1.221 sẽ khiến Bitcoin Cash đi ngược lại xu hướng và trượt xuống dưới $1.000.

Chúng tôi không có bất kỳ đề xuất nào về giao dịch trước khi có sự đột phá qua mức $1.600.

Ripple

Sau khi xu hướng tăng của Ripple dừng lại vào ngày 24/04, Ripple chỉ dịch chuyển trong khoảng từ $0,76 tới $0,94.

phan-tich-ky-thuat-03-05-xrp

Cặp XRP/USD sẽ tăng lên mức $1,23 nếu nó phá vỡ được mức $0,94 sau khi chốt phiên. Mặt khác, nó sẽ chuyển hướng tiêu cực và giảm về SMA 50 và thấp hơn mức $0,56 nếu nó chốt phiên thấp hơn $0,76.

Nó vẫn sẽ biến động trong phạm vi đó. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi sự đột phá trước khi đặt bất cứ lệnh ‘long’ nào.

Stellar

Stellar hiện đang nằm ở gần ngưỡng kháng cự trên $0,47. Mẫu đáy tròn sẽ hoàn thành một breakdown và chốt phiên cao hơn mức này. Nó cũng có thể giảm giá một chút và tạo thành mô hình cốc. Cả hai mô hình này đều tăng.

phan-tich-ky-thuat-03-05-xlm

Nếu cặp XLM/USD không vượt lên trên ngưỡng kháng cự, nó có thể điều chỉnh về phía EMA 20, vị trí mà người mua nên mua vào.

Điều duy nhất chúng tôi lo lắng là sự phân tán âm trên chỉ báo RSI. Do đó, một cú đột phá qua mức $0,477 sẽ là dấu hiệu để vào lệnh ‘long’.

Litecoin

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp. Nó đã nhận hỗ trợ tại đường SMA 50 vào ngày hôm qua. Mặc dù các mức hỗ trợ đang được giữ vững, nhưng việc tăng giá thất bại cho thấy sức mua kém ở các mức giá cao hơn.

phan-tich-ky-thuat-03-05-ltc

Nếu cặp LTC/USD không leo lên sớm, nó có thể phá vỡ dưới mức $141 và trượt về phía $127. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đặt stoploss $140.

Chúng tôi sẽ đóng lệnh nếu không có được sự phục hồi trong vòng hai ngày tới.

Các mức xem xét trên mức tăng là $160 và $180.

Cardano

Đúng như dự đoán, Cardano đã kiểm tra thành công mức 3445 sts và tiếp tục xu hướng tăng của nó. Chúng tôi đã khuyến nghị các trader bắt đầu đặt lệnh trong bài phân tích trước.

phan-tich-ky-thuat-03-05-ada

Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ các lệnh long với các điểm stoploss tại 2900 sts. Khi giá di chuyển lên 4200 sts thì các trader có thể tăng stoploss lên 3333. Cặp ADA/BTC có thể tăng lên tới 4545 và cao hơn là 5252.

Tron

Tron hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở $0,09. Vào giữa tháng Một năm nay, nó cũng đã phải đối mặt với mức kháng cự mạnh mẽ này. RSI đang ở trong vùng vượt mua, cho thấy sự củng cố hoặc điều chỉnh có thể xảy ra.

phan-tich-ky-thuat-03-05-trx

Nếu cặp TRX/USD không bị giảm nhiều, đó là dấu hiệu của sức mạnh. Chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ mua vào ở mức $0,08. Ở góc nhìn tăng điểm, một cú breakout và chốt phiên trên $0,093 sẽ cho thấy sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

Chúng tôi sẽ chờ đợi một vài ngày để có được một dự đoán đúng đắn hơn rồi mới đề nghị mua.

EOS

EOS đã tìm thấy mức hỗ trợ Fibonacci 38,2 của đợt tăng gần đây từ $5,961 lên tới $23,092. Điều này cho thấy sức mạnh thực sự của các nhà đầu cơ giá bảo vệ mức hỗ trợ đầu tiên.

phan-tich-ky-thuat-03-05-eos

Mặc dù trong xu hướng tăng, chúng tôi tin rằng sau một cuộc biểu tình kỳ diệu như vậy, cặp EOS/USD sẽ bước vào giai đoạn củng cố. Nó có thể nằm trong phạm vi từ $16 tới $23.

Do đó chúng tôi sẽ xem xét nó trong vài ngày và bắt đầu lệnh ‘long’ nếu tôi tìm thấy một thiết lập thương mại đáng tin cậy.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/cointelegraph.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT