Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích thị trường 5/2: Bitcoin xuống dưới 8.000 USD, Ethereum, NEO...

Phân tích thị trường 5/2: Bitcoin xuống dưới 8.000 USD, Ethereum, NEO tiếp tục điều chỉnh mạnh, Tổng vốn hóa thị trường còn 364 tỷ đô la

lúc 20:32
Táng lên

Các đồng tiền chính đang sụt giảm trở lại vào hôm nay, do sự sụt giảm hoảng loạn của ngày thứ 6 đang được thử nghiệm bởi phần lớn trong số đó với xu thế giảm giá vẫn còn nguyên vẹn. Bitcoin đã phá vỡ mức thấp trong ngày thứ Sáu, giảm 10% kể từ ngày hôm qua, trong khi tất cả 20 đồng tiền lớn khác cũng có những tổn thất lên đến hai con số, với một làn sóng các thông tin điều chỉnh tiêu cực đang được cân nhắc trong phân khúc này.

Tương quan vẫn còn rất cao trong phân khúc thị trường, và chỉ có một vài đồng tiền đang cho thấy sự phân tán rõ rệt đáng kể giữa việc bán tháo, với Litecoin là mạnh nhất, vượt lên trên mức thấp trước đó. Do xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn, chúng tôi vẫn khuyến cáo các nhà đầu tư ngắn hạn tránh xa các vị thế mua mới hoặc ít nhất là tham gia vào các giao dịch nhỏ, với sự biến động có thể sẽ tiếp tục tăng.

BTC vẫn đang chịu áp lực bán ra sau sự thất bại của tuần trước, mặc dù mô hình khối lượng không giảm và hình ảnh dài hạn đang bị bán quá nhiều, cho thấy sự phá vỡ không thành công hoặc là đáy cuối cùng trong những ngày tới.

Các nhà đầu tư dài hạn vẫn có thể mua thêm vào vị trí của họ ở đây, như là một cuộc biểu tình bền vững có khả năng trong những tuần tới. Các vùng hỗ trợ dưới mức $ 7650 được tìm thấy trong khoảng $ 6750 đến $ 7000, ở mức $ 6150, và gần $ 5750, trong khi đó ngưỡng cản chính là giữa $ 9000 và $ 9200.

phan-tich-thi-truong-bitcoin

BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Altcoins
Bên cạnh Litecoin, Dash và Ripple vẫn đang phân kỳ phần nào tích cực từ phần còn lại của thị trường, giao dịch trên mức thấp trong ngày thứ Sáu, trong khi Stellar cũng đang nắm giữ thứ hạng tốt trong bối cảnh bán tháo sảy ra khắp mọi nơi.  Ethereum và NEO đều ở ngay tại đáy, và chúng tôi vẫn cho rằng nó còn sẽ tiếp tục điều chỉnh.

Các đồng tiền chính đang sụt giảm trở lại vào hôm nay, do sự sụt giảm hoảng loạn của ngày thứ 6 đang được thử nghiệm bởi phần lớn trong số họ với xu thế giảm giá vẫn còn nguyên vẹn. Bitcoin đã phá vỡ mức thấp trong ngày thứ Sáu, giảm 10% kể từ ngày hôm qua, trong khi tất cả 20 đồng tiền lớn khác cũng có những tổn thất lên đến hai con số, với một làn sóng các thông tin điều chỉnh tiêu cực đang được cân nhắc trong phân khúc này.

phan-tich-thi-truong-ethereum

ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

LTC không chỉ là 30% so với mức sụp đổ thấp, nhưng nó cũng đang giao dịch ở phía bắc ngưỡng hỗ trợ/kháng cự chính $125 sau khi tăng điểm mạnh mẽ. Trong khi xu hướng giảm trong đồng tiền rõ ràng là còn nguyên vẹn, Litecoin có thể thiết lập một mức thấp hơn cao có thể là cơ sở của chu kỳ tiếp theo.

Trong khi việc test lại mức thấp vẫn có thể, các nhà đầu tư có thể bổ sung vào vị thế của họ trong đợt bán tháo ngắn hạn, trong khi các nhà đầu tư mạo hiểm cũng có thể tìm kiếm các điểm vào gần 140 và 125 USD.

phan-tich-thi-truong-litecoin

LTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Khuyến cáo: Hạn chế mua mới với tất cả các coin, chờ đợi tín hiệu hồi phục rõ rệt hơn. Chờ đợi những đợt tăng điểm ngắn hạn chốt lời ăn tết, nếu lõm quá 30% thì hodl to die.

bang-gia-bitcoin

Xem bảng giá Crypto ở đây: https://www.tapchibitcoin.vn/giacoin/

Theo: TapchiBitcoin/hacked.com

Xem thêm:

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT