Trang chủ Phân tích kỹ thuật Phân tích thị trường 9/7: Sau cơn mưa trời lại sáng

Phân tích thị trường 9/7: Sau cơn mưa trời lại sáng

lúc 09:45
Táng lên

Giá của thị trường crypto đã đạt mức cao nhất trong gần 3 tuần vừa qua, với mức tăng đột biến về khối lượng giao dịch phần lớn xảy ra chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

sau-con-mua-troi-lai-sang

Cập nhật thị trường

Cuộc biểu tình vào hôm qua đã bơm thêm 10 tỷ USD vào thị trường tiền mã hoá chỉ trong khoảng 1 giờ, theo Coinmarketcap. Tổng giá trị của tất cả các crypto đã đạt đỉnh 281,2 tỷ USD với khối lượng giao dịch 24h lên tới 12,6 tỷ USD.

Bitcoin đã đạt mức cao nhất $6.885 lúc 11:44 UTC, là mức cao nhất trong gần 1 tháng. Trong 6 giờ tới, cặp BTC/USD sẽ dao động trong khoảng $6.780 – $6.810, đây chính là dấu hiệu của động lượng đang dần được hình thành.

sau-con-mua-troi-lai-sang-btc

Bitcoin đã phục hồi hơn $1.000 từ mức giảm thấp gần đây là $5.800. Trong quá trình phục hồi này, nó đã vượt qua được nhiều cản trở trước đó, và rào cản tiếp theo là $7.000 – đây cũng chính là một cản đại diện cho điểm hoà vốn của thợ mỏ đào Bitcoin.

Với altcoin, Ethereum đã lần đầu tiên sau gần 3 tuần vượt lên được $500. Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới đã chạm $503 và tại thời điểm viết bài nó đang ở mức $492.

sau-con-mua-troi-lai-sang-eth

Bitcoin Cash hiện đang giao dịch cao hơn mức $764 khoảng 2,2%. Stellar Lumens tăng 3,7% – mức tăng mạnh nhất trong top 10.

Mặc dù khối lượng tăng đột biến, tổng số giao dịch vẫn rất thấp. Đối với Bitcoin có một điểm cần lưu ý rằng khối lượng của nó đã vượt quá 4 tỷ USD, đây là một mức độ thường thấy của đà đi lên.

Bitcoin tiếp tục là yếu tố chính thúc đẩy thị trường vốn đang gặp rất nhiều khó khăn. Thị phần của Bitcoin hiện đang là 42%, và như vậy việc nó chuyển động theo hướng tăng hay giảm giá cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể tới các altcoin và token.

Ngoài việc định vị kỹ thuật, các cuộc biểu tình cũng có thể do sự phát triển tích cực của thị trường tiền mã hoá. Như chúng tôi đưa tin hôm thứ Bảy, sàn giao dịch Binance dự kiến sẽ đạt được lợi nhuận kỷ lục trong năm nay, bất chấp việc thị trường điều chỉnh tới 70% kể từ tháng 1 tới giờ. Trong khi đó, Hàn Quốc đang tiến tới một cuộc cải tổ quy định về tiền mã hoá phù hợp với nhiệm vụ của G20 nhằm thiết lập một khuôn khổ chung cho các tài sản kỹ thuật số.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/hacked.com

 

 

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT