Trang chủ Tạp chí Tin tức Ethereum (ETH) Phe bò ETH đang bảo vệ các mức hỗ trợ một cách...

Phe bò ETH đang bảo vệ các mức hỗ trợ một cách chắt chẽ

lúc 20:00
SHARE

Hành động giá của ETH trong vài ngày qua đang có mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin, khi biến động gần đây của BTC đã dẫn dắt ETH và hầu hết các loại tiền điện tử khác đăng các phong trào ủng hộ phe gấu.

Mặc dù giá Ethereum đã giảm đáng kể so với mức cao gần đây của nó, nhưng việc giảm mạnh vào ngày hôm kia dường như cho thấy rằng, ETH đang trên đường vô hiệu hóa cấu trúc thị trường tăng giá được hình thành từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn đang hy vọng nó sẽ tăng cao hơn nữa.

Một nhà kinh tế học đang lưu ý rằng, phe bò đang làm việc cật lực ở các khu vực hỗ trợ hiện tại, để giúp ETH có thể tiếp tục xu hướng tăng của mình.

Ethereum hợp nhất trong phạm vi $ 250 

Vào ngày 19 tháng 2, Ethereum đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo mạnh mẽ khiến tiền điện tử lao dốc từ mức cao trên $ 280 xuống mức thấp dưới $ 250, đây là nơi mà nó đã có thể tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ cho đến nay.

Sự hỗ trợ trong khu vực này đã cho phép tiền điện tử tăng trở lại mức $ 260, nhưng nó đã thất bại trong việc vượt qua mức này, cho thấy đây có thể là mức kháng cự ngắn hạn.

Bởi vì ETH đã hình thành một mối tương quan mạnh mẽ với Bitcoin trong vài ngày qua, nên xu hướng tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc BTC có thể bắt đầu tăng cao hơn hay không.

Alex Krüger – một nhà kinh tế tập trung chủ yếu vào tiền điện tử – đã chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về Ethereum trong một tweet gần đây rằng:

“Phe bò ETH có thể làm việc cật lực ở đây, nhưng khi nó đẩy cao hơn trong lần tăng giá tiếp theo, thì mọi công sức hiện tại sẽ được đền đáp. Điểm mua trên biểu đồ hàng ngày được tìm thấy ở các mức của chỉ báo Fib thoái lui, đường MA, trong vùng giá từ $ 200 đến $ 290, mặc dù việc mua ngọn đòi hỏi phải có stop loss chặt chẽ và thực hiện một các khéo léo.”

Mức giá nào sẽ giúp ETH khởi động Uptrend tiếp theo?

Để xác nhận mức tăng tiềm năng này thì Ethereum cần phải vượt qua mức $ 290, vì đây là nơi mà Krüger trước đây đã lưu ý rằng, nó là một điểm mua thêm rất tốt.

“Nhiều người nói về đỉnh kép trên biểu đồ hàng ngày ETH như một tín hiệu giảm giá. Nhưng hầu hết các đỉnh đôi đều thất bại. Trong thực tế, theo cách nhìn nhận của tôi thì mức $ 290 là một điểm để mua thêm, chứ không phải là điểm để chúng ta bắt đầu short xuống.”

Kết luận

Giá Ethereum có thể giảm nhẹ so với giá hiện tại cho đến khi tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ tại các khu vực nói trên, sau đó xu hướng tăng mạnh trong năm 2020 của nó sẽ được tiếp tục. Một sự breakout lên trên mức $ 290 sẽ là tín hiệu đầu tiên xác nhận điều này.

Sn_Nour

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT