Trang chủ Tạp chí Philippines sẽ cho phép 10 doanh nghiệp tiền mã hóa hoạt động...

Philippines sẽ cho phép 10 doanh nghiệp tiền mã hóa hoạt động trong lãnh thổ của mình

lúc 18:49
Táng lên
Philippines sẽ cho phép 10 doanh nghiệp tiền mã hóa hoạt động trong lãnh thổ của mình
Đánh giá

Các công ty tiền kỹ thuật số và blockchain đang cố gắng tìm kiếm những địa điểm mới để vận hành các hoạt động của họ. Ở một số quốc gia, các quy định về tiền mã hóa có thể thân thiện hơn. Hiện tại, Philippines đã quyết định cho phép 10 công ty tiền mã hóa và blockchain mới hoạt động trong khu vực kinh tế của mình.

Philippine thu hút đầu tư tiền kỹ thuật số

Mười công ty mới sẽ tiến hành các hoạt động của mình tại Philippines để giảm thuế. Chính phủ Philippines đang cố gắng tăng số lượng lao động có việc làm trong nước cũng như thúc đẩy nền kinh tế.

Kết quả hình ảnh cho Philippines Attracts Crypto Investments

Các công ty này sẽ đi vào hoạt động ngay khi có giấy phép. Đây là những công ty đầu tiên được phép bắt đầu hoạt động trong khu kinh tế này. Hơn nữa, các công ty này đến từ các quốc gia châu Á khác nhau và làm việc trong các ngành khác nhau của ngành công nghiệp tiền mật mã hóa.

Raul Lambino, Giám đốc Ban Quản lý Khu kinh tế Cagayan (CEZA), giải thích:

“Chúng tôi sắp cấp giấy phép cho 10 nền tảng giao dịch tiền mã hóa. Họ là những công ty từ Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia và Hàn Quốc. Họ có thể khai thác tiền mã hóa, thực hiện ICO hoặc vận hành các sàn giao dịch”.

CEZA là một tập đoàn của chính phủ chịu trách nhiệm giám sát và quản lý khu kinh tế đặc biệt Cagayan, nơi các doanh nghiệp mới sẽ sớm bắt đầu đi vào hoạt động.

Để có thể hoạt động trong khu kinh tế đặc biệt này, các công ty sẽ phải đầu tư tối thiểu 1 triệu đô la trong hai năm, và trả tới 100.000 đô la tiền lệ phí giấy phép.

Ở Philippines, ngân hàng trung ương đã không cho phép sử dụng các loại tiền kỹ thuật số, do thực tế là chúng ‘đang bị lạm dụng’.

Với những quy định mới này, chính phủ Philippines đang cố gắng cải thiện nền kinh tế của họ. Sự thật là tiền mã hóa đã chứng tỏ khả năng mang lại lợi ích cho nền kinh tế của một số quốc gia. Chúng ta có thể đề cập đến Nhật Bản; một quốc gia mà nền kinh tế đã bị trì trệ trong 20 năm qua. Nhờ có tiền kỹ thuật số, GDP của đất nước này trong năm 2017 tăng 0,3%.

Theo: TapChiBitcoin.vn/usethebitcoin.com

Philippines sẽ cho phép 10 doanh nghiệp tiền mã hóa hoạt động trong lãnh thổ của mình
Đánh giá

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn

MỚI CẬP NHẬT