Trang chủ Bitcoin Quy Định Pháp Lý Công ty Israel Neema hợp tác với Quần đảo Marshall để ra...

Công ty Israel Neema hợp tác với Quần đảo Marshall để ra mắt tiền kỹ thuật số mang tên SOV

lúc 20:47
Táng lên

Neema , một công ty của Irasel đang hợp tác với quốc đảo nhỏ bé Marshall  để xóa tan những lo ngại về quy định của Hoa Kỳ cũng như giải quyết các vấn đề về công nghệ và hậu cần, nhưng kế hoạch sẽ có phát hành coin vẫn tiếp tục trong năm nay .

Quần đảo Marshall đang chuẩn bị phát hành một loại tiền kỹ thuật số trong năm nay, mặc dù các quan chức thừa nhận hôm thứ Sáu vẫn còn nhiều việc phải làm để giảm bớt những lo ngại của các cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ.

Ngày ra mắt của loại tiền tệ, được biết đến với tên gọi SOV vẫn chưa được quyết định.

 Barak Ben Ezer
Barak Ben Ezer

Barak Ben Ezer, giám đốc điều hành của Neema, công ty có trụ sở tại Israel đang hợp tác với chính phủ Quần đảo Marshall để phát triển loại tiền kỹ thuật số này.

Một vấn đề khó khăn chính cho sự ra mắt là sau sự bùng nổ vào năm 2017 và đầu năm 2018, giá trị thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh.

Chúng tôi đang làm việc nhiều ngày đêm để chuẩn bị nền tảng cho việc phát hành đồng SOV, với mục tiêu sẵn sàng ra mắt một khi động lực tích cực quay trở lại thị trường, ông Ben Ezer nói.

Sẽ được thực hiện khi tất cả các bên liên quan tin rằng SOV đã sẵn sàng, rủi ro đã được giảm thiểu và động lực đang được xây dựng.

Neema và Quần đảo Marshall đang làm việc thông qua vô số mối quan tâm pháp lý của Hoa Kỳ cũng như phía công nghệ và hậu cần của việc ban hành SOV bằng công nghệ blockchain.

Quần đảo Marshall, một quốc gia đảo san hô nhỏ ở Thái Bình Dương với dân số chỉ 55.000 người, đã thông qua luật một năm trước để phát triển tiền kỹ thuật số như là đấu thầu hợp pháp.

Kế hoạch này đã bị chỉ trích bởi Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Bộ Tài chính Hoa Kỳ và các quan chức ngân hàng tại Quần đảo Marshall.

Họ cho rằng nó có khả năng tác động tiêu cực đến các ngân hàng hiện tại và rửa tiền, nhưng Ben Ezer tin rằng một khi được phát triển đầy đủ, SOV sẽ là một trong những hệ thống tiền tệ an toàn nhất trên thế giới.

Kho bạc Hoa Kỳ có mối quan tâm đặc biệt về các loại tiền kỹ thuật số ẩn danh trên mạng, chẳng hạn như Bitcoin, thường được sử dụng cho mục đích bất hợp pháp bởi những người muốn che giấu danh tính của họ, ông Ben Ezer nói.

Nhưng, với SOV, mọi tài khoản sẽ được xác định đầy đủ và người mua sẽ được kiểm tra đối với Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài của Hoa Kỳ để chỉ những người hợp pháp, tuân thủ pháp luật mới có thể sử dụng SOV.

Lệ Thanh

Theo Timesofisrael

 

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT