Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Rất nhiều dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy Bitcoin sắp bùng nổ

Rất nhiều dấu hiệu tiềm ẩn cho thấy Bitcoin sắp bùng nổ

lúc 21:30
SHARE

Bitcoin đã ổn định đáng kể trên 10.000 đô la sau cuộc biểu tình rầm rộ ngày hôm qua, cho phép BTC vượt qua ngưỡng kháng cự mà nó đang phải đối mặt trong khoảng từ 9.600 đến 10.000 đô la. Lần tăng gần đây cho thấy bò có sức mạnh đáng kể.

Quá trình tăng giá gần đây cũng cho phép tiền điện tử xây dựng một số sức mạnh kỹ thuật và các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng phân kỳ tăng giá ẩn có khả năng dẫn tiền điện tử hàng đầu lên cao hơn trong thời gian tới.

Về những mục tiêu mới của bò, một trader nổi bật dự đoán động thái tăng ngắn hạn sẽ đẩy giá lên đến 10.400 đô la.

Sức mạnh kỹ thuật có khả năng thúc đẩy Bitcoin cao hơn đáng kể

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm 5.46% với mức giá hiện tại là 9.584 đô la, giảm nhẹ so với mức thấp hàng ngày 9.600 đô la.

Bất chấp động thái tăng giá ngày hôm qua, điều quan trọng cần lưu ý là Bitcoin vẫn đang giao dịch giảm đáng kể từ mức cao nhất gần đây là 10.500 đô la và rất có khả năng khu vực giá này sẽ một lần nữa đóng vai trò là kháng cự khi tiền điện tử bắt đầu nhích lên cao hơn.

Trader Satoshi Flipper từng dự đoán chính xác bước chuyển gần đây của Bitcoin đã giải thích trong một tweet rằng tiền điện tử đã sẵn sàng tăng đến các mức cao 10.400 đô la.

Nếu BTC có thể vượt qua ngưỡng kháng cự tồn tại quanh mức cao nhất năm 2020, thì nó sẽ có cơ hội tích cực để thiết lập mức cao mới hàng năm.

Những phân kỳ ẩn này có thể thúc đẩy BTC tăng cao hơn không?

Bên cạnh những động lực tăng giá đơn giản, người mua Bitcoin cũng có thể được hỗ trợ bởi vô số các phân kỳ tăng giá ẩn mà tiền điện tử hiện đang có.

Theo nhà phân tích Big Cheds, những phân kỳ tăng giá này có khả năng đưa giá lên cao hơn trong thời gian tới.

Bitcoin hàng ngày – Rất nhiều phân kỳ tăng “ẩn” ở đây cho thấy sự xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục”.

Nếu Bitcoin có thể duy trì trên 10.000 đô la trong vài giờ và vài ngày tới, rất có khả năng bò sẽ xúc tác đủ lực để mở rộng đáng kể xu hướng tăng liên tục.

Cảnh báo khả năng giảm

Vào sáng thứ 4, SmartContracter lưu ý rằng Litecoin đang hình thành mô hình giảm giá, với mô hình “nến pin bar 4 giờ giảm giá tại Fib giảm 0,618”, trước khi nói thêm rằng tiền điện tử rõ ràng đang đi đúng hướng để đảo chiều giảm giá mạnh.

Vài giờ sau, anh đã được chứng minh là đúng khi thị trường bắt đầu di chuyển xuống thấp hơn cho đến khi ‘vỡ trận’ vào gần cuối ngày. Giá của LTC, BTC và các loại crypto khác giảm tới 10% trong vài phút.

Nói tóm lại, một lần nữa, SmartContracter dự đoán chính xác một động thái trong thị trường Bitcoin luôn biến động và khó theo dõi.

“Không thể tin được, dump khủng khiếp hơn tôi nghĩ, nhưng tôi rất vui vì đã kiếm được lợi nhuận từ mọi coin vào sáng nay

Theo biểu đồ của anh, LTC vẫn còn tiếp tục giảm. Phân tích cho thấy rằng vào cuối tháng, LTC sẽ giao dịch ở mức 61 đô la – vẫn thấp hơn khoảng 17% so với mức giá hiện tại là 68 đô la.

Với việc LTC đang hình thành xu hướng dẫn dắt Bitcoin trong năm qua, điều này có nghĩa là nếu altcoin giảm như nhà phân tích chỉ ra thì Bitcoin cũng vậy.

Điều này phù hợp với phân tích Elliot Wave trước đây mà anh đã thực hiện, trong đó Bitcoin có khả năng lấy lại khoảng 8.000 đô la, sau đó bắt đầu bull run thực sự của nó.

Phân tích cho thấy Bitcoin có khả năng phá vỡ 14.000 đô la – 48% so với mức giá hiện tại là 9.584 đô la – vào giữa năm 2020, có thể vào khoảng hoặc ngay sau thời điểm halving vào tháng 5/2020 .

SmartContracter dự đoán giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20.000 đô la nếu tiền điện tử phá vỡ và retest 14.000 đô la dưới dạng hỗ trợ.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

    Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT