Trang chủ Tạp chí Tin tức Bitcoin (BTC) Rất nhiều người mua Bitcoin bốn chữ số nhưng BTC sẽ đi...

Rất nhiều người mua Bitcoin bốn chữ số nhưng BTC sẽ đi đâu tiếp theo?

lúc 21:32
SHARE

Gia Bitcoin do or die

Thị trường liên tục sụt giảm cả tuần khi Bitcoin dao động trong khoảng từ $ 11k về khu vực $ 9k. Nó đã không còn trong bốn con số trong thời gian dài nhưng các nhà phân tích đang có xu hướng giảm giá trong ngắn hạn.

Rất nhiều người mua Bitcoin dưới $ 10k

Từ mức thấp $ 9,750 vào ngày hôm qua, BTC đã phục hồi để lấy lại mức $ 10k khá nhanh và vẫn ở đó trong 24 giờ qua. Nó đã ghi nhận một mức cao nhất trong ngày là $ 10,250 một vài giờ trước trong phiên giao dịch đầu ngày thứ Sáu và dường như đã giải quyết ở mức này. Việc hợp nhất đã tiếp tục và nó có thể sẽ được thực hiện vào cuối tuần.

Rõ ràng là vẫn còn rất nhiều người mua nắm bắt bốn con số cho giá Bitcoin vì nó không tồn tại ở đó rất lâu. Các nhà phân tích đã chú ý đến động thái tiếp theo của BTC và một số người nhìn thấy một tam giác tăng dần hình thành trong khung thời gian hàng giờ có thể dẫn đến tăng thêm.

“BTC đã và đang hình thành một tam giác tăng giá tăng dần, và mô hình HS nghịch đảo, điều này sẽ sớm làm cho giá BTC tăng lên. Mục đích của động thái này là để tiêu diệt một số lệnh short, trước khi giảm một lần nữa. Hãy nhớ rằng chúng ta đang ở trong một tam giác giảm dần rất lớn”.

Tuy nhiên, mức cao đang tăng lên, do đó, việc chuyển sang mức kháng cự tiếp theo khoảng $ 10,400 sẽ không nằm ngoài dự đoán. Mặt khác, có sự hỗ trợ rõ ràng ở mức khoảng $ 9,800 và hơn thế nữa trong khu vực giữa $ 9k, rất khó để phá vỡ trong những tuần gần đây. Dù bằng cách nào, nỗi sợ hãi và hoảng loạn trong vài ngày qua là hoàn toàn không có cơ sở.

Không ai hoảng sợ

Chỉ số sợ hãi và tham lam đã giảm xuống còn 5 ngày hôm qua, thậm chí còn thấp hơn so với mức đáy năm 2018 vào giữa tháng 12 khi Bitcoin bị đầu tư ở mức 3,200 đô la. Chỉ số dường như được liên kết với rào cản tâm lý $ 10k khi nó giảm xuống bất cứ khi nào BTC giảm xuống dưới mức này.

Chuyên gia về tiền điện tử và ông trùm bảo mật web, John McAfee vẫn kiên quyết đồng ý rằng mức độ sợ hãi hiện tại là hoàn toàn không cần thiết.

“Bạn đang hoảng sợ về Bitcoin? Dừng nó lại! Biến động ngắn hạn là vô nghĩa. Bitcoin vẫn tăng gần 300% so với 6 tháng trước. Mỗi khi có dip tôi phải trấn tĩnh mọi người trong các câu trả lời, DMs, v.v. Hãy kiểm soát bản thân! Bạn biết trong tim bạn Bitcoin không thể thất bại. Thư giãn đi nào!”

Trong hai tháng qua, BTC đã bị trả lại trong một kênh giới hạn phạm vi, vì vậy những chuyển động này khá vô nghĩa trong ngắn hạn. Tuy nhiên, triển vọng dài hạn là một bức tranh hoàn toàn khác và bị chi phối bởi phe bò.

Giá Bitcoin hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Tạp chí Bitcoin | Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT