Trang chủ Tạp chí Tin tài trợ Review dự án HYIP BTCFury.io

Review dự án HYIP BTCFury.io

lúc 01:00
Táng lên

Btcfury là một website HYIP có trụ sở làm việc tại : Anh, Islands, Hong Kong. Btcfury có đầy đủ chế độ bảo mật mạnh mẽ và mượt mà bởi Green Bar SSL, gói lãi của Btcfury không cố định mà lại dao động trong khoảng 3.84% – 5.1% hằng ngày. Btcfury chấp nhận hầu hết các cổng thanh toán phổ biến bao gồm : PM, Payeer, ETH, BTC, LTC, Dash. Điểm đặc biệt hơn nữa đó là Btcfury cho phép bạn rút vốn bất kỳ lúc nào với phí khá thấp là 5%. Việc thanh toán khá nhanh từ 1-5 giờ.

Bối cảnh dự án

Theo các chi tiết được đề cập trên trang web, BtcFury là một nhóm các công ty được thành lập như BIG TECH FURY được hợp nhất trong 3 khu vực pháp lý khác nhau là BIG TECH FURY LIMITED. Công ty được thành lập tại Vương quốc Anh có số đăng ký 11572390 và địa chỉ sau được liệt kê trên Công tyHouse.gov.uk: 2 Norfolk Place, Paddington, London, Vương quốc Anh, W2 1QN. Trên trang web của họ, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết hơn về hoạt động của họ và họ cũng có các văn phòng khác trên khắp thế giới: Tổ hợp Công ty Trust, Đường Ajeltake, Đảo Ajeltake, Majuro, MH 96960, Cộng hòa Quần đảo Marshall, P.O. HỘP 1405 và Đơn vị 1411, 14 / tầng, COSCO TOWER, Trung tâm đường 183 Queen Queen, Sheung Wan, Hồng Kông.

Kế hoạch đầu tư

BtcFury trả từ 3,84% đến 5,1% LỢI NHUẬN HÀNG NGÀY chấp nhận tiền gửi tối thiểu chỉ $ 5.
Chế độ đầu tư Halal có sẵn cho các nhà đầu tư muốn tuân thủ các quy tắc.
BtcFury cũng có chương trình Bounty và bạn có thể là người đầu tiên nhận giải thưởng bổ sung được bảo đảm là 500 đô la, có sẵn để rút trong bất kỳ phương thức thanh toán nào. Không cần đặt cọc để bắt đầu!

Cổng thanh toán

Sự lựa chọn thanh toán bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, PerfectMoney, Payeer. Họ cũng có chương trình liên kết 12% để bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia chương trình đầu tư này.

Bảo mật & Script

BtcFury đã thực hiện một công việc tốt về mặt bảo mật. Trang web đang được lưu trữ trên máy chủ được bảo vệ DDos và chứng chỉ SSL cũng đã được cài đặt trong máy chủ để tối đa hóa bảo mật truyền dữ liệu.

BtcFury cũng sử dụng một phần mềm đầu tư tùy chỉnh để họ có tất cả các tính năng cần thiết để giữ thông tin cá nhân của khách hàng trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Trang web có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Urdu, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Indonesia và tiếng Tây Ban Nha.

Đăng ký BtcFury miễn phí để bắt đầu nhận lợi nhuận!

Lưu ý : HYIP luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Miễn trừ: Đây là bài viết quảng cáo, không phải lời khuyên đầu tư, tất cả thông tin đều do nhà quảng cáo cung cấp, chúng tôi miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan với nhà đầu tư.

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT