Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Ripple (XRP) có phải là một đồng tiền mã hóa lừa đảo?

Ripple (XRP) có phải là một đồng tiền mã hóa lừa đảo?

lúc 14:00
Táng lên

Trong năm nay, đã có rất nhiều tin tức về Ripple. Đồng tiền mã hóa XRP gần đây đã dậy sóng dư luận khi trở thành sự lựa chọn yêu thích của các đối tác hàng đầu thế giới. Dù chỉ là một coin mới bắt đầu nhưng lại có ảnh hưởng lớn nên nó được kì vọng mang lại một chút niềm vui cho các nhà đầu tư và những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Lieu-xrp-co-phai-dong-crypto-lua-dao

Tuy nhiên, những tin đồn gần đây của Ripple đã khiến các nhà đầu tư hoang mang. Họ đã đặt ra rất nhiều câu hỏi liệu rằng sự gia tăng đột ngột của đồng tiền kỹ thuật số có phải là một cuộc phiêu lưu không có hi vọng như họ đã chứng kiến trong quá khứ hay không?

XRP đã bước vào thị trường tiền mã hóa với cú hit lớn và chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút khá nhiều những nhà đầu tư.

Mọi thứ bắt đầu đổ sụp ngay khi giá trị của đồng XRP bắt đầu giảm giá mạnh và tài sản của các nhà đầu tư giảm về 0. Một số người vẫn tin rằng, Ripple XRP là một đồng tiền mã hóa sáng giá thực sự vì nó đã nhận được chú ý của các nhà đầu tư trong những thời điểm khó khăn.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng không có đồng tiền nào có những đặc điểm và tính chất giống như Bitcoin, cha đẻ của tất cả các đồng tiền mã hóa. XRP không có các tính năng như tiền mã hóa tiêu chuẩn thông thường và tập trung nhiều vào việc làm cho blockchain mạnh mẽ hơn nếu có thể. Đồng thời, Ripple không được khai thác như Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa khác.

Giá trị của XRP tiếp tục giảm sau khi bị tiết lộ và gây chú ý về sự đầu cơ bằng cái cách mà công ty mẹ kiểm soát giá của nó, vì họ là người quyết định số tiền có sẵn trên thị trường.

Đối với nhiều nhà đầu tư, câu chuyện cổ tích của Ripple đã kết thúc và chuẩn bị cho những thua lỗ bởi biểu hiện của nó không có gì thú vị và đặc biệt.

Giá Ripple gần đây đã dẫn đầu sự hồi phục sau khi giảm giá trong nhiều tháng. Loạt sự kiện này một lần nữa đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư sau khi nó trở thành phần nào của anh hùng bị lãng quên trong một thời gian dài.

Gần đây, các báo cáo cho rằng XRP của Ripple là tiền điện tử hấp dẫn nhất cho các đối tác toàn cầu hàng đầu và nó đã hợp tác với một số công ty tài chính khổng lồ trong vài tháng qua.

Nhìn vào cách mọi thứ đang hình thành xung quanh Ripple hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn cho nó. Các nhà đầu tư tin rằng XRP chỉ là đưa họ cho một chuyến đi vui vẻ một lần nữa, hoặc cũng có thể bỏ họ lại ở giữa cuộc hành trình.

Lưu ý: Các quan điểm thể hiện trong bài viết là hoàn toàn của các tác giả và không đại diện cho quan điểm của Tạp chí Bitcoin.

Xem thêm: 

Theo TapchiBitcoin/zycrypto

 

 

 

 

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT