Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Ripple cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới cho Ngân...

Ripple cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới cho Ngân hàng Hồi Giáo lớn nhất thế giới Kuwait Finance House

lúc 13:53
Táng lên

Kuwait Finance House đã công bố ra mắt dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới ngay lập tức bằng cách sử dụng công nghệ blockchian của Ripple. Theo một tweet của công ty, dịch vụ chuyển khoản quốc tế tức thì không có sẵn. Khách hàng sẽ có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại Saudi Riyal (SAR) cho người thụ hưởng tại Ngân hàng Al Rajhi.


Thông báo đánh dấu tiến bộ lớn sau một thời gian thử nghiệm rộng rãi.

Vào tháng 10, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới cơ sở hạ tầng của Ripple, Dilip Rao đã thông báo ra rằng Chủ tịch của Kuwait Finance House nói rằng công ty đang hợp tác với Ripple để thử nghiệm một dịch vụ trực tiếp với Swift, tiêu chuẩn để xử lý các thông điệp và hướng dẫn giải quyết thanh toán toàn cầu và giao dịch tài chính giữa các đối tác khác nhau.

Một trong những ngân hàng Hồi giáo lớn nhất thế giới, Kuwait Finance House (KFH) là ngân hàng đầu tiên của quốc gia Ả Rập, gia nhập RippleNet, một mạng lưới doanh nghiệp để thanh toán chuyển tiền quốc tế.

Cho đến nay, KFH vẫn chưa tiết lộ liệu có sử dụng xCurrent hay không, đây là giải pháp phần mềm doanh nghiệp của Ripple cho phép các ngân hàng giải quyết thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức bằng theo dõi từ đầu đến cuối, hay xRapid, là dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu của Ripple sử dụng XRP , để giảm chi phí trong khi cho phép thanh toán xuyên biên giới theo thời gian thực.

xCurrent là gì?: xCurrent, xRapid, xVia có nhiệm vụ gì trong Ripple và vai trò của XRP coin ở trong đó

KFH chỉ đơn giản chỉ ra rằng các kế hoạch của họ có phạm vi toàn cầu và có kế hoạch mở rộng dịch vụ ra ngoài Saudi Riyal.

Ripple tiếp tục có những bước tiến ở Trung Đông.

Vào tháng 12, Ngân hàng Quốc gia Kuwait (NBK) đã ra mắt NBK Direct Remit, một dịch vụ mới để chuyển tiền xuyên biên giới dễ dàng sử dụng giải pháp thanh toán Ripple xx hiện tại.
Dịch vụ 24/7 đánh dấu lần đầu tiên một tổ chức ngân hàng ở Kuwait sử dụng xCurrent để chuyển tiền xuyên biên giới, cho phép khách hàng gửi thanh toán đến Jordan.

Theo: TapchiBitcoin/Dailyhodl

 

MỚI CẬP NHẬT