Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Ripple sẵn sàng bành trướng tại Phi châu

Ripple sẵn sàng bành trướng tại Phi châu

lúc 15:59
SHARE

SPV bộ phận hoạt động toàn cầu của Ripple Eric van Miltenburg cho biết công ty đang tìm cách thâm nhập vào thị trường châu Phi, một cách trọn vẹn.

Trong một cuộc trò chuyện cùng Jim Kim, vị giám đốc của Ripple cho biết ông rất vui về sự đột phá của công ty vào Philippines, Nam Mỹ và một số vùng lãnh thổ khác. Nhưng ông cũng lưu ý doanh nghiệp blockchain này đang tìm cách để “có được thị trường đầu tiên” trước khi tiến vào châu Phi với toàn bộ lực lượng.

Tôi sẽ không ngạc nhiên, khi bạn nhìn vào năm tới và năm tới nữa, chúng tôi đã làm được nhiều việc ở châu Phi hơn và giải quyết thị trường đó“.

Ripple đã làm việc cùng Flutterwave, một startup thanh toán ở Nigeria gần đây đã hợp tác với Binance.

Flutterwave đã nhận được đầu tư từ Mastercard và một số nhà đầu tư khác. Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN) gần đây đã cấp phê duyệt về nguyên tắc (AIP) cho công ty.

Những ngày này, các doanh nghiệp đang để mắt đến châu Phi. Gần đây, Opay, một công ty thanh toán có trụ sở tại Châu Phi đã đầu tư 120 triệu đô la để mở rộng kinh doanh trong khu vực.

Đồng thời, CEO Twitter Jack Dorsey đang lên kế hoạch chuyển đến châu Phi. Các doanh nhân cho biết blockchain và tiền điện tử sẽ làm tốt hơn ở châu Phi.

CEO Ripple: Chúng tôi đang tạo cơ hội cho các tổ chức tài chính được cung cấp bởi công nghệ mới 

Brad Garlinghouse cũng có mặt trong cuộc trò chuyện cùng Jim Kim. Ông nói về cách công ty của mình đang thiết kế lại và xây dựng lại ngành chuyển tiền. Ông nói thẳng rằng Ripple đang tạo cơ hội cho các tổ chức tài chính tiếp cận với công nghệ mới.

Garlinghouse, trong cuộc trò chuyện với Jim Kim, đã nói lên tầm quan trọng của Ripple Rush xRapid, hiện được đổi tên thành Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) và xCurrent.

Chúng tôi muốn mang các ngân hàng, các tổ chức tài chính vào cơ hội được hỗ trợ bởi những công nghệ mới này. Một cách thẳng thắn, bắt đầu từ tận cùng tôi sẽ tận dụng tất cả các cách sử dụng tài sản kỹ thuật số để giải quyết một số vấn đề, trái ngược với việc dần dần xử lý chúng“.

Trong bài trình bày ngắn gọn của mình, Brad cho biết Ripple là một công ty phần mềm doanh nghiệp bán cho các ngân hàng. Họ sản xuất phần mềm chuyển tiền cho phép các ngân hàng gửi tiền trên toàn cầu một cách liền mạch nhưng tiết kiệm được chi phí.

Ngay từ đầu Ripple đã có ý tưởng về “internet of value – internet có giá trị” để gửi tiền đến các quốc gia khác nhau theo cùng một cách thông tin được gửi trong nháy mắt. Ripple đang làm lại ngành chuyển tiền và tìm cách tiếp cận nhiều ngân hàng hơn. mục đích để mang công nghệ blockchain tiếp tục cạnh tranh với SWIFT, gã khổng lồ đã tồn tại trong ngành 50 năm.

Brad trước đó trong cuộc phỏng vấn khác đã tuyên bố SWIFT vẫn là “một khung nhắn tin một chiều”.

Ông cho biết khi thanh toán được thực hiện thông qua SWIFT, phương tiện duy nhất có sẵn để biết người nhận đã nhận được tiền là khi ông gửi tin nhắn về quỹ.

Brad lưu ý rằng thật dễ dàng để loại bỏ các lỗi trong SWIFT chỉ bằng cách sử dụng công nghệ tốt hơn, đó là xCurrent của Ripple.

Để so sánh, Garlinghouse cho biết một hệ thống chuyển tiền xuyên biên giới cổ xưa như SWIFT hoạt động giống như một bưu thiếp trực tuyến, yêu cầu nhiều ngày để giao hàng nhưng Ripple đang giải quyết để giảm thời gian đó xuống.

“Những gì chúng ta đã có được là một cơ sở hạ tầng đối thoại sơ cấp được xây dựng từ nhiều thập kỷ trước, và chúng nói hãy có một khung nhắn tin hai chiều”.

Nguyên Bảo

Tạp chí Bitcoin | Newslogical

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT