Trang chủ Tạp chí Ripple thêm 5 khách hàng xVia mới vào thanh toán

Ripple thêm 5 khách hàng xVia mới vào thanh toán

lúc 12:30
Táng lên

Ripple

Hôm nay, công ty thanh toán xuyên biên giới blockchain Ripple đã công bố năm khách hàng mới: FairFX, Exchange4Free, RationalFX, UniPAY và MoneyMatch. Họ sẽ tận dụng giải pháp API chuẩn XVia của Ripple để tạo điều kiện thanh toán thông qua RippleNet và tiếp cận thị trường mới, bao gồm cả thị trường mới nổi nhanh hơn và hiệu quả hơn.

xVia  cho phép các tổ chức tài chính và doanh nghiệp dễ dàng gửi thanh toán đến và đi từ các thị trường mới nổi bằng cách tận dụng lợi ích của RippleNet – mạng thanh toán toàn cầu phân cấp của Ripple.

Khi RippleNet phát triển, công ty thanh toán blockchain đang tìm cách tiếp tục bổ sung một loạt các nhà cung cấp thanh toán, từ các công ty viễn thông, nhà cung cấp ví điện tử cho các tổ chức tài chính truyền thống khác.

Mục tiêu của Ripple là cung cấp dòng chảy tiền có thể giúp cung cấp cơ hội cả vào và ra khỏi các thị trường mới nổi, nhưng cũng rộng khắp trên thế giới.

Nhóm Ripple lưu ý: “Khi tiền bắt đầu đi vòng quanh thế giới với ít rào cản hơn và tốc độ cao hơn, chúng tôi tin rằng chúng ta có thể tiến gần hơn tới Internet giá trị – một thế giới mà tiền có thể di chuyển như thông tin hiện nay.”

Theo: TapchiBitcoin/cryptoninjas.net

Truy cập Telegram để bình luận: https://t.me/tapchibitcoinvn


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT