Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Ripple tiết lộ việc mở rộng xRapid được hỗ trợ bởi XRP,...

Ripple tiết lộ việc mở rộng xRapid được hỗ trợ bởi XRP, Amazon nộp bằng sáng chế tiền điện tử, câu lạc bộ Bitcoin đạt kỉ lục mới

lúc 15:27
Táng lên

Ripple và XRP

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, cho biết giải pháp thanh toán xuyên biên giới của công ty: xRapid do XRP hỗ trợ đang hoạt động ở cả Argentina và Brazil.

ripple-tiet-lo-viec-mo-rong-xrapid-duoc-ho-tro-boi-xrp-amazon-nop-bang-sang-che-tien-dien-tu-cau-lac-bo-bitcoin-dat-ki-luc-moi

Garlinghouse, người có lịch sử là người đầu tiên công bố những phát triển quan trọng của Ripple, đã tiết lộ các hướng đi mới để trả lời câu hỏi về xRapid tại hội nghị gần đây của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ về hệ thống tiền tệ quốc tế.

“Mọi người đang công nhận khả năng thanh khoản tồn tại trên thị trường ở các khu vực địa phương giữa XRP và đồng peso Philippines, XRP và đồng peso Argentina, XRP và Brazilian real. Và nó đang dần đạt được khả năng thanh khoản giống với các loại tiền vốn đang tồn tại trên thị trường”.

Cho đến nay, Ripple đã công khai mời áp dụng xRapid ở Mexico và Philippines, với các công ty như Mercury FX cung cấp khả năng thanh toán giữa hai nước.

Bằng sáng chế tiền điện tử của Amazon

Amazon đã được cấp bằng sáng chế mới, trong đó phác thảo một số cách để tạo ra các hệ thống mật mã proof-of-work.

Thuật toán Proof-of-work được sử dụng bởi Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác như một phương thức xác minh các giao dịch.


Bằng sáng chế không đi vào chi tiết cụ thể rằng chính xác hệ thống sẽ được sử dụng cho những gì.

Tin đồn về sự gia nhập tiềm năng của Amazon vào thế giới tiền điện tử đã tồn tại từ lâu. Công ty sở hữu amazonbitcoin.com, công ty chuyển hướng đến trang web chính thức của công ty. Amazon Web Services cũng được đầu tư rất nhiều vào các giải pháp blockchain.

Câu lạc bộ riêng biệt của Bitcoin

Số lượng địa chỉ Bitcoin đang nắm giữ hơn 1 BTC được báo cáo ở mức cao nhất mọi thời đại.

Nhà nghiên cứu Kevin Rooke đã sử dụng dữ liệu từ blockchain explorer OXT để vạch ra sự gia tăng tích lũy của BTC kể từ năm 2009.

Tổng cộng có 732.982 địa chỉ hiện đang nằm trong “câu lạc bộ 21 triệu riêng biệt”, một cụm từ đề cập đến tổng nguồn cung Bitcoin.

Thủy Tiên

Tạp chí Bitcoin/ Dailyhodl

• Cập nhật tin tức tại Telegram


Táng lên

MỚI CẬP NHẬT