Trang chủ Tạp chí Tin tức Ripple (XRP) Ripple xả bán hàng trăm triệu đô la XRP trong khi Bitcoin...

Ripple xả bán hàng trăm triệu đô la XRP trong khi Bitcoin và Altcoin tăng vọt , tại sao?

lúc 10:05
SHARE

Cộng đồng Ripple và XRP đang tranh luận về việc liệu hành động Ripple xả bán XRP liên tục có phải là nguyên nhân khiến giá của nó chững lại trong khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang tăng hay không?

XRP đã giảm 14% trong năm 2019, từ $ 0.3525 xuống còn $ 0.3016 vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Trong khi đó, giá Bitcoin đã tăng từ $ 3,764 lên $ 6,065 – tăng gần 60% – khi tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng gần 50%, từ 125.46 tỷ đô la lên 188 tỷ đô la.

Ripple sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung XRP và đặt phần lớn vào ký quỹ vào năm 2017. Mỗi tháng, công ty mở và bán một phần nắm giữ của mình cho các sàn giao dịch và tổ chức tiền điện tử trong các giao dịch OTC. Ripple nói rằng họ sử dụng các quỹ để cung cấp năng lượng cho hoạt động kinh doanh của mình và thúc đẩy hệ sinh thái XRP.

Trong quý đầu tiên của năm nay, Ripple đã bán 169.42 triệu đô la giá trị XRP. Kể từ năm 2016, theo The Block, Ripple đã bán được khoảng 890 triệu đô la XRP, trị giá 2.96 tỷ XRP, với mức giá hiện tại.

Trong một bài đăng mới trên Reddit/ Ripple, người dùng Claussph hỏi, ‘Làm thế nào XRP có thể tăng giá trị (đáng kể) trước khi toàn bộ số tiền ký quỹ được giải phóng?’

Dưới đây là một số phản hồi hàng đầu.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đạt doanh số 1 tỷ mỗi tháng nhanh hơn bạn nghĩ. Hãy nhớ rằng doanh số XRP của Ripple đã tăng 31% trong quý vừa qua. Đó là một số tiền điên rồ. Điều đó xảy ra với chỉ 10 công ty thực sự sử dụng ATM XRP. Khi nhiều công ty lên mạng, họ sẽ thu hút nhiều hơn từ các kho bạc của Ripple. Hệ sinh thái vừa chớm nở này cũng sẽ củng cố đề xuất giá trị XRP trong thế giới thực. Đổi lại, các nhà đầu tư tổ chức và sàn giao dịch cũng sẽ tăng cường mua XRP từ Ripple khi nhu cầu của nhà đầu tư bán lẻ tăng lên. Sẽ có một hiệu ứng cộng hưởng.

Nó có thể tương tự như các coin khác được khai thác. Các coin mới được phát hành liên tục từ những người khai thác. Cuối cùng, “halving” xảy ra khi hiện tại có ít tiền được phát hành hơn. Điều này thường làm cho giá tăng (thường tốt trước khi halving diễn ra như mọi người mong đợi) vì nguồn cung mới ít hơn. Với XRP, hãy nghĩ đến 1 tỷ đồng được phát hành mỗi tháng là những coin “được khai thác” mới được phát hành (tôi biết XRP không được khai thác.

Ripple sử dụng một số trong số này và thêm phần còn lại vào ký quỹ. IE họ bán 300 triệu và đưa 700 triệu vào ký quỹ. Khi 45 lô đầu tiên (hoặc rất nhiều) của 1 tỷ được chuyển qua, họ sẽ đạt được lô tái ký lần đầu tiên của 700 triệu. Bây giờ họ có ít nguồn cung hơn. Đối với tôi điểm này tương tự như “halving”. Sau 45 lô khác, họ sẽ tiếp tục với 400 triệu thay vì 700 triệu. Rồi sau đó là 100 triệu.

Giá của XRP sẽ tiếp tục tăng lên khi thời gian trôi qua. Điều này là do ngày càng nhiều khách hàng bắt đầu sử dụng xRapid. R3 đang làm việc với XRP. Nguồn cung cũng giảm khi một lượng nhỏ XRP bị đốt cháy cho mỗi giao dịch. Hơn nữa Ripple sẽ có ít để bán. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng, số tiền họ bán là một tỷ lệ rất nhỏ so với khối lượng thị trường mở, vì vậy nó thực sự không khủng khiếp.

Tôi đã đầu tư vào XRP từ năm 2017. Đáng buồn là tôi bị thua lỗ khi tôi tiếp tục mua từ phạm vi $ 0.13 – $ 1.50. Tôi cũng đang đầu tư vào LSK của mình. Điều duy nhất tôi đang làm tốt hiện tại là CSC).

Tôi không nghĩ rằng ký quỹ đã làm thay đổi bất cứ điều gì. Hãy đính chính nếu tôi sai, nhưng có phải Ripple không bán XRP theo cách tương tự ngay cả trước khi ký quỹ? Bây giờ họ chỉ có giới hạn mỗi tháng để bán.

Ripple cũng đang phải chật vật cạnh tranh với đối thủ tương lai là JPM Coin của JP Morgan sắp ra mắt, và từ lây XRP đã không chiếm được cảm tình của cộng đồng crypto, những người ưa thích blockchain và tính phi tập trung trong ngành công nghiệp mã hóa này.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →SHARE

MỚI CẬP NHẬT