Trang chủ Tạp chí Samsung âm thầm bổ sung hỗ trợ Bitcoin cho điện thoại Galaxy...

Samsung âm thầm bổ sung hỗ trợ Bitcoin cho điện thoại Galaxy S10

lúc 20:32
SHARE

Samsung đã tích hợp chức năng bitcoin trên điện thoại thông minh hỗ trợ blockchain.

Động thái này diễn ra vài tháng sau khi Galaxy S10 được ra mắt vào tháng 3 với một kho lưu trữ khóa Blockchain, cung cấp dịch vụ lưu trữ và giao dịch tiền điện tử cho ether (ETH) và các token dựa trên ERC-20 có liên quan.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hiện đã đưa các tính năng bitcoin vào bộ công cụ dành cho nhà phát triển (SDK) cho một số mẫu S10 (S10e, S10, S10 + và S10 5G), cũng như các thiết bị Note10 và Note10 +.

SDK cho phép các thiết bị Android liên kết các địa chỉ blockchain với Blockchain Keystore, ký các giao dịch tiền điện tử và kiểm tra trạng thái Keystore.

Các tính năng blockchain của điện thoại hiện vẫn chỉ khả dụng ở các khu vực pháp lý hạn chế, được liệt kê như: Canada, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ.

Các bổ sung SDK cũng bao gồm hỗ trợ cho tiền điện tử gốc (klay) của blockchain Klaytn gần đây được phát hành bởi người khổng lồ nhắn tin Hàn Quốc Kakao. Trong tuần trước, công ty con blockchain Kakao, GroundX đã tiết lộ một ví tiền sắp tới cho klay có tên Klip, và cũng tiết lộ các đối tác ứng dụng phi tập trung (dapp) đầu tiên của mình.

Bản thân Samsung hiện liệt kê 17 dapps trong Keystore của mình và đang phát triển blockchain riêng dựa trên Ethereum. Cuối cùng nó có thể phát hành token riêng của mình.

Hòa Thân

Tạp Chí Bitcoin | Coindesk

• Cập nhật tin tức tại Telegram

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm - bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.SHARE

MỚI CẬP NHẬT