Trang chủ Tạp chí Samsung Blockchain Wallet ra mắt trên Galaxy S10 hỗ trợ Enjin, Cosmee,...

Samsung Blockchain Wallet ra mắt trên Galaxy S10 hỗ trợ Enjin, Cosmee, CryptoKitties và CoinDuck

lúc 22:54
Táng lên

Samsung Electronics vừa tiết lộ ví tiền điện tử cho điện thoại hàng đầu vừa ra mắt của mình, Galaxy S10.

Theo báo cáo từ CoinDesk Korea được công bố vào Chủ nhật, Samsung Blockchain Wallet hiện chỉ tương thích với ether (ETH) và token ERC20 dựa trên Ethereum. Bitcoin vẫn chưa được hỗ trợ, mặc dù logo xuất hiện trên các hình ảnh trình bày trước khi phát hành trước đó.

Ví này cũng hỗ trợ bốn ứng dụng phi tập trung (dapps) khi ra mắt: nền tảng trò chơi tiền điện tử Enjin, cộng đồng làm đẹp Cosmee (Cosmochain), nền tảng sưu tập tiền điện tử CryptoKitties và dịch vụ thanh toán thương mại CoinDuck. Trừ CryptoKitties, 3 ứng dụng còn lại đều là công ty của xứ sở Kim Chi.

Ứng dụng ví chỉ có thể được tải xuống trên điện thoại Galaxy S10 từ Samsung Galaxy Store. Công ty cho biết họ có kế hoạch mở rộng dịch vụ tới nhiều thiết bị và tiền điện tử hơn trong tương lai.

Điện thoại chính thức bắt đầu giao hàng từ doanh số đặt hàng trước vào ngày 8 tháng 3.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi Samsung đưa ra xác nhận đầu tiên rằng họ sẽ cung cấp lưu trữ khóa tiền điện tử riêng trên phạm vi S10. Ngay sau đó, công ty đã tiết lộ các chi tiết đầu tiên của giải pháp lưu trữ, Kho lưu trữ khóa Blockchain, có vẻ như có ba tính năng rộng: thanh toán cho trader, chữ ký số và chuyển tiền điện tử.

Ví tiền Blockchain của Samsung sẽ được sử dụng cùng với Blockchain Keystore và được thiết kế để đơn giản hóa quy trình giao dịch cho những người mới tiếp cận công nghệ.

Thông qua dapp CoinDuck được hỗ trợ, người dùng cũng có thể thực hiện thanh toán cho các trader, CoinDesk Korea cho biết trong một báo cáo khác vào thứ Hai.

Trong dapp, người dùng có thể nhập số tiền cần thanh toán, quét mã QR cung cấp địa chỉ ví người bán hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến, nhấn nút chấp nhận, và thanh toán sẽ được thực hiện thông qua ví Samsung. CoinDuck hiện chỉ hỗ trợ ether (ETH).

Thạch Sanh

Theo Coindesk

Táng lên

MỚI CẬP NHẬT